06/02/2014 17:27

Giải thưởng cho các bài viết từ 25k like trở lên

Sys Admin Sys Admin

Nhằm khích lệ các bạn thành viên MLOG có thêm động lực để sản xuất các nội dung chất lượng. Hằng tháng, BQL MLOG quyết định sẽ trao nhuận bút trị giá 500.000 VNĐ cho những bài viết/bộ ảnh/video đạt đầy đủ các điều kiện sau đây

Mlog.yan.vn là trang web cộng đồng, với hình thức dạng blog cá nhân dành cho đối tượng yêu thích viết lách, nhiếp ảnh và youtuber (Nhóm Vlog,cover, phim ngắn).
Nhằm khích lệ các bạn thành viên MLOG có thêm động lực để sản xuất các nội dung chất lượng. Hằng tháng, BQL MLOG quyết định sẽ trao nhuận bút trị giá 500.000 VNĐ cho những bài viết/bộ ảnh/video đạt đầy đủ các điều kiện sau đây:

Giải thưởng cho các bài viết từ 25k like trở lên


- Người đăng nội dung lên MLOG cũng là chủ sở hữu của tác phẩm

- Nội dung chưa được đăng tải ở bất kỳ nơi đâu và  sẽ được MLOG độc quyền trong vòng 5 ngày kể từ ngày được publish

- Nội dung phải đạt từ 25.000 like FB trở lên

(Lưu ý: Các bài viết tham gia dành giải thưởng nhuận bút xin vui lòng ghi dòng chữ ĐỘC QUYỀN ngay trên tiêu đề bài viết để chúng tôi thuận tiện phân loại nội dung)

Giải thưởng cho các bài viết từ 25k like trở lên

* Cách thức tính Like:
BQL sẽ tính số lượng like trong vòng 5 ngày kể từ ngày nội dung được publish ra trang chủ Mlog.yan.vn. Những bài viết đủ điều kiện nhận thưởng nhuận bút sẽ được BQL thông báo vào ngày 25 hằng tháng trên FB YAN MLOG. Các bạn được nhận thưởng vui lòng  gởi thông tin cá nhân vào inbox FB.

Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox cho chúng tôi qua FB. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm thông tin này, hi vọng nhận được nhiều nội dung hay từ các bạn.

 ----- GOOD LUCK -----
 
Từ khóa:  mlog, giải thưởng
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top