05/21/2014 11:55

Gái Zig Zag... Những cô nàng yêu gái đẹp?

lacmatem1988 lacmatem1988

YAN MLOG - Cái tít đã nói quá rõ bản chất của một Gái zig zag là như thế nào, còn tôi sẽ nói cho bạn biết họ đã đau khổ vì “gái đẹp” như thế nào?!

Mlog.yan.vn - Cái tít đã nói quá rõ bản chất của một Gái zig zag là như thế nào, còn tôi sẽ nói cho bạn biết họ đã đau khổ vì “gái đẹp” như thế nào?!

“Gái méo”

Dù gì đi nữa, bạn cũng cần phải biết vì sao lại gọi một số “cô nàng yêu gái đẹp” là gái zig zag. Đơn giản thôi, họ là những cô nàng “thẳng không thẳng, cong không cong”, có lúc “thẳng tưng” nhưng đôi khi lại “cong cong quẹo quẹo”. Gọi mấy cô này là “gái méo” cũng nên.

“Yêu gái đẹp” là đặc điểm nhận dạng chính xác nhất và cũng là tuyên ngôn của tập đoàn gái zig zag, “già không bỏ, nhỏ không tha” đến giáo viên nữ đẹp thì mấy ẻm cũng tia cho bằng được.

Gái Zig Zag... Những cô nàng yêu gái đẹp?

Một gái zig zag sẽ quan tâm đến điều gì? Nhan sắc, hình thể và tính cách của các gái khác và cũng chỉ có thế thôi, họ hoàn toàn không có những suy nghĩ xa hơn về những nhu cầu khác. Khả năng tia gái đẹp của gái zig zag hoàn toàn không thua phe mày râu chút nào, thậm chí vì cùng là nữ nên mấy cô zig zag nhạy cảm hơn nhiều nữa là đằng khác. Vậy nên, trong bất kì môi trường nào gái zig zag cũng bỏ túi cho mình vài cô gái đẹp để ngắm nhìn. Đối với họ, không ngắm gái đẹp là phí phạm cuộc đời, trời sinh gái đẹp là để ngắm và bất kì cô gái nào cũng có thể đẹp trong mắt họ, họ sẽ thấy những nét đẹp mà mấy anh con trai không thể nào thấy.

Gái Zig Zag... Những cô nàng yêu gái đẹp?

Nhưng mà chỉ ngắm gái đẹp một cách đơn thuần thì làm gì đủ “méo”!

Phải lòng gái đẹp

Trên con đường đi tìm và chiêm ngưỡng gái đẹp, không ít gái zig zag đã bị mấy ẻm thâu tóm tinh thần và phải tự hoài nghi lại xu hướng giới tính của bản thân. Đó là hậu quả của việc ngắm gái đẹp, mà nhiều khi gái không đẹp cũng… dính.

Trong lớp tôi có một con nhỏ rất xinh, lại hiền dịu, nữ tính, giọng nói thì ngọt ngào không chịu được. Ngày nào vào lớp mà không nhìn nó thì cứ như thiếu thuốc, chỉ cần thấy nó thôi là đã vui cả ngày. Mỗi lần nó hé miệng nói chuyện với tôi thì tim tôi hẫng ngay lập tức, ngại ngùng và không biết nói gì với ẻm hết ngoại trừ việc nhe răng cười như một con ngu. Nói chung ẻm làm cái quái gì cũng thấy đẹp cả. Cũng có lúc đã cảm thấy muốn chiếm hữu lấy ẻm, muốn ẻm là của riêng mình, cũng giống như nhốt một chú chim vào lồng và hằng ngày có thể lôi nó ra ngắm. Và tôi dù muốn hay không cũng đã phải tự hỏi “lẽ nào mình yêu ẻm thiệt rồi”

Tôi…khi ẻm nói chuyện với tôi

Đó là tâm sự của một gái zig zag, minh chứng hùng hồn cho “tai nạn nghề nghiệp” của họ. Luôn có những lúc niềm ham mê cái đẹp biến thành một kiểu cảm giác thú vị, đầy mơ hồ và khó giải đáp. Họ, gái zig zag thật tình mà nói ban đầu đã không nghĩ đến chuyện sẽ được làm người tình hay có được trái tim của mấy em gái đẹp nhưng đã có lúc một điều gì đó giống giống tình yêu nảy sinh. Khi bạn đọc đoạn tâm sự trên, bạn có chút cảm giác nào là của một đứa con gái nói lên hay không?! Nó chẳng khác nào một chàng trai đang yêu đơn phương nhỉ?!

Mình từng nghĩ là mình đang yêu con bạn mình luôn kìa. Chơi với nó, gần gũi với nó mãi, tự nhiên lại thấy nó đang yêu kinh khủng. Mình nghĩ là mình đã thấy được nét đẹp trong con người của nó, thấy bản thân muốn che chở nó, và thương nó nhiều hơn. Nhưng trong lòng mình hay có những cảm giác muốn giữ nó lại bên mình, không muốn thấy nó chơi với ai hết. Mà tới đó à, mình đâu có muốn gì hơn nữa!

tumblr_n2dtjvpxsA1sf4ztpo1_500

Đây cũng là một tình huống gái zig zag hay gặp, thật khó để giải thích những hiện tượng này và nó xảy ra khá ngắn ngủi. Theo tôi, phần lớn trong những kiểu tình cảm này là cảm giác ích kỉ trong mối quan hệ, luôn muốn người khác là của mình, chỉ chơi với mình. Nhưng việc chênh vênh giữa cái đẹp và tình cảm dễ khiến những trái tim lao đao và nghĩ ảo đi rất nhiều. Sẽ có những lúc gái zig zag gần như là không quên được hình bóng một người con gái, và trải qua đủ mọi cung bậc của một người đang yêu. Nếu chỉ bản thân gái zig zag hoang mang thôi thì cũng chả sao, có một vài trường hợp mấy em gái đẹp cũng “đong đưa” lại một cách đầy mơ hồ thì rất là… khổ tâm. Mà nếu vậy ngày “đường zig zag” thành “đường cong” là không có xa mấy đâu. Nên mấy em gái đẹp à, hãy chỉ làm tượng cho tụi nó ngắm thôi có được không?!

Vấn đề là… tôi yêu trai

RED.A cũng từng nói với tôi “mày chỉ thích nhìn gái vậy thôi, chứ quăng cho mày một con thì mày đâu có làm được gì”. Nghe có vẻ mang tính “xác thịt” quá, nhưng sự thật là vậy.

Gái Zig Zag... Những cô nàng yêu gái đẹp?

Mấy em gái zig zag thành thật mà nói vẫn yêu con trai và có những ham muốn giới tính như bao em gái “thẳng” khác. Chỉ là họ không thể hiện nó ra và vẫn thích người ta gọi mình là một đứa mê gái, cảm giác mình là một nghệ sĩ thích phát hiện và chiêm ngưỡng cái đẹp rất là… sướng. Chính vì vậy mới có những lúc “phải lòng gái đẹp” đó. Bạn sẽ nghĩ họ là les hay bi, nhưng thực chất đều không phải!

Thành thật mà nói ngay cả khi tôi viết xong bài này tôi vẫn cảm giác thế giới của gái zig zag rất muôn hình vạn trạng. Với một xã hội “giới tính bất phân” như hiện nay, sự đổ xô của những yếu tố rất mơ hồ về đồng giới từ những sản phẩm giải trí, cũng đã tác động không ít. Tôi khuyên mấy bạn gái zig zag, tốt nhất vẫn là hiểu bản thân và biết tình cảm của mình ở mức độ nào, cái đẹp không bao giờ xấu nhưng đừng để điều đó chi phối các bạn. 

Gái Zig Zag... Những cô nàng yêu gái đẹp?

.........................................

MPD - Saigonphiles

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top