05/09/2014 17:28

FROM 6pm TO 8am HAY EM CẦN ANH MỖI TỐI

Trang Phan Trang Phan

Nên từ mai, từ 6pm đến 8am anh hãy ở cạnh em nhé. Mình cùng nhau cà phê, xem phim, hẹn hò hay đơn giản là nằm cạnh nhau, nói vài câu và cười há há, ủa lộn, hihi

 Mlog.yan.vn -

Anh thương mến!

Hôm nay làm việc thật là mệt và em thật là nhớ anh. Em gọi cho anh và nói anh ei anh ei hay tối nay mình hẹn hò đi anh. Anh quăng câu cụt ngủn, anh bận ghê hè, em phải nói trước chứ. 

Buồn buồn, em định ghé qua pub uống bia. Nhưng cái pub chết tiệt ấy tối nay lại là couple night, người ta đi từng cặp, em sợ ngồi một mình sẽ buồn, mà buồn thì sẽ giận anh. Mà giận anh thì sẽ cãi nhau. Mà cãi nhau thì sẽ lại buồn. Lẩn thẩn thế nên em vừa nghĩ vừa quẹo vô một quán cà phê nhỏ mà đẹp dịu dàng. 

FROM 6pm TO 8am HAY EM CẦN ANH MỖI TỐI

 

Hôm nay thứ 3, cái quán pub yêu thích của tụi mình là couple night. Cái quán cà phê yêu thích của em cũng toàn những cặp đôi dịu dàng tựa vai nhau ( nhìn thật ngứa mắt ). Có phải thứ ba luôn là ngày người ta nhớ nhau nhất. Vì sau ngày thứ hai không gặp nhau. Chả ai hẹn hò vào thứ hai, vì chủ nhật người ta gặp nhau rồi. Nên thứ hai là ngày của công việc, của những bản report dài lê thê và cả những cuộc họp dông dài. Thế nên vì một ngày không gặp nhau nên thứ ba nhớ nhau mà phải gặp. Vậy đó, khi yêu nhau một ngày không gặp nhau cũng là quá dài...

Thế mà tối nay anh chẳng chịu gặp em gì cả...

FROM 6pm TO 8am HAY EM CẦN ANH MỖI TỐI

Mà đâu phải chỉ thứ ba, vì em cần anh mỗi tối. Vì từ 8am đến 6pm em đã cho công việc mượn anh, cho đồng nghiệp mượn anh, cho những lo toan thường nhật mượn anh thì từ 6pm đến 8am thì tụi nó phải trả anh lại cho em. Thế có gì là quá đáng đâu ? Thế mà nhiều lúc em nói anh ei anh ei mình hẹn hò đi. 

Tụi công việc nó giành anh lại và nói, bận rồi.

Tụi quan hệ xã hội lên tiếng kiêu hãnh, mắc đi đá banh/chơi game/ đi nhậu/ giao lưu...rồi.

Hay ghê gớm hơn, tụi cơm áo gạo tiền nhìn và trợn mắt với em mà nói rằng, đang bận kiếm tiền đây, không thấy sao má!!!! 

Thế đấy...

Nên em buồn... 

FROM 6pm TO 8am HAY EM CẦN ANH MỖI TỐI

Nên từ mai, từ 6pm đến 8am anh hãy ở cạnh em nhé. Mình cùng nhau cà phê, xem phim, hẹn hò hay đơn giản là nằm cạnh nhau, nói vài câu và cười há há, ủa lộn, hihi  Anh sẽ nói, em ei, ở cạnh em vài ngày mỗi tuần thôi, gặp anh hoài em sẽ chán anh sao. Em sẽ gật gật đầu, ừ há, vậy cũng không phải kè kè nhau hoài nhưng anh phải nhớ đến em nhé. Từ 6pm đến 8am, anh là của em, không cần gặp em mỗi ngày, chỉ cần một sms dịu dàng, em ngủ ngoan nè, hay inbox facebook nhẹ nhàng tối nhớ ăn tối nha em, hay chỉ cần like một status của em mới cập nhật. Chỉ đơn giản vậy thôi để em biết rằng ang cũng nhớ em như em nhớ anh vậy...và tụi công việc hay các mối quan hệ ngoài kia của anh sẽ không có cửa mà cướp mất anh khỏi em. 

Nhe anh 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top