05/15/2014 13:41

Em vì anh một lần được không?

Đàm Kiên Đàm Kiên

Cảm ơn em vì mọi thứ, nếu anh không được chọn một lần nữa thì anh muốn gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc em nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, nhiều thành công

Em là một cô gái không có gì là nổi bật, nhưng có một nét mộc mạc, dễ thương của một người con gái gốc Bình Định. Anh thích nhất nụ cười của em. Anh cũng không biết anh quen em trong thời gian nào, anh chỉ nhớ lần đầu tiên anh gặp em là lúc anh đi nộp hồ sơ để học nâng cao thêm trình độ, lúc đó anh cũng không mấy để ý…

Sau này được một anh cùng phòng quen em giới thiệu em , và cho anh số điện thoại tự làm quen, lúc đó anh cũng không biết mình nên như thế nào, nên mượn lý do để hỏi chuyện nộp hồ sơ. Lúc đó em cũng chỉ làm công việc của mình là tư vấn cho anh.

Anh biết em thích những bài ca trữ tình, mặc dù anh ít hát nhưng anh cũng có nghe, em đưa ra những bài hát em thích và anh liền tìm bài đó và ngày nào cũng hát vu vơ lầm nhẩm để nhớ bài đó, vì anh hy vọng sẽ có dịp để anh được hát cùng em.

 

Em vì anh một lần được không?

 

Em nói đúng, trong tình yêu đều có “duyên và nợ” , Khi ta gặp và quen nhau thì hiển nhiên đó là duyên phận, nhưng nợ là do mình đem tới cho nhau phải không em ? Thử hỏi 2 trái tim muốn gần mà em cứ giữ khoảng cách như vậy có nên không. Anh không trách sự vô tình của em bây giờ, anh chỉ trách bản thân mình không đủ những thứ tốt đẹp hơn cho em thôi. Em hãy theo trái tim mình mách bảo một lần xem. Anh biết sẽ rất khó cho em, nhưng liệu có khi nào em nói với Gia đình  mình nếu em lựa chọn một người có địa vị chức quyền, nhưng họ không có tình cảm dành cho em thì sao, Em thật sự yêu anh thì em hãy cùng anh đấu tranh làm công tác tư tưởng và bảo vệ tình yêu của em chứ, Trong tình yêu chuyện này chuyện kia là không thể không xảy ra, do bản thân em một phần nữa mà, em cũng có quyền quyết định và chọn lựa tình yêu cho em. Em biết anh là người như thế nào mà, dù không có địa vị, nhưng anh vẫn tìm cách kinh doanh và làm thêm ngoài, để cho em một cuộc sống không phải là thiếu thốn. em cũng biết thường những người có tất cả họ thường kèm theo sự thờ ơ và xem thường những người xung quanh mình,  đa phần vậy, liệu em có tìm được một người hoàn hảo mọi thứ đến khi gia đình em chấp nhận không ? em cũng có quyền quyết định tương lai cho mình chứ, phải không em ?

Những ngày qua anh không tài nào ngủ được. Anh thấy sự cô đơn, mệt mỏi cứ vây quanh anh, ngàn lời xinh lỗi của em không bằng 1 điều nếu em cố gắng giữ anh lại thay vì buông tay và im lặng như thế. Vì anh biết trong trái tim đó có hình bóng của anh dù nó chưa đủ sâu sắc nhưng có lẽ em vẫn cảm nhận được sự chân thành , anh chưa bao giờ lưa dối em bất cứ điều gì !

Em phải biết giữ gìn sức khỏe , ăn uống điều độ, đầy đủ, đừng uống rượu bia ..nó không tốt cho sức khỏe của em đâu. Em hay chạy nhanh vì trễ giờ lắm, đừng như thế nữa nhé, cố gắng làn nhanh mọi việc để thong thả mà đi, chắc vài năm nữa mấy đứa cháu lớn em sẽ đỡ vất vả hơn. Ban đêm ít ra đường thôi, anh rất lo về chuyện đó vì dạo này nhiều người hay chạy ẩu lắm. mặc dù anh rất muốn mình là người được đưa đó em hằng ngày, anh nhớ anh được chở em 4 lần , trong đó có 2 lần anh cố ý nhờ bạn chở lên để anh sang xe để được đi chung xe với anh, lúc đó anh thấy thật vui, có lần em còn nói với anh em không thích như vậy, lúc đó anh thấy hụt hẫn và buồn lắm.

Trái tim anh đã từng tổn thương và chịu nhiều đau khổ, phiền muộn. Anh sợ cái cảm giác đó nhiều rồi, nó làm anh không tập trung được gì cả, giây phút nào anh cũng cứ nghĩ về em. Anh không biết tại sao như vậy nữa, đôi khi nó khẽ nhói đau, đau lắm, Anh đã từng nói với em , em đã chiếm một nửa trong suy nghĩ và trong trái tim anh rồi, nó giống như một thói quen. Nhiều lúc điện thoại có chuông anh lại giật mình hồi hộp cứ ngỡ đó là tin nhắn em nói em muốn gặp anh, nhưng lúc nào cũng là những tin nhắn không mong đợi. Trái tim này giờ nó không còn vui nữa, giờ chỉ là nỗi nhớ và cô đơn, mất phương hướng. Anh tự hỏi tại sao số phận lại bất công với anh như vậy, yêu một người lại khó khăn như vậy sao. Anh chỉ muốn một tình yêu cuối cùng, một tình yêu vui vẻ, và ngập tràn hạnh phúc. Được bên em anh thấy mình là được chính mình, chỉ cần thấy nụ cười trên môi của em là đủ. Vì em anh đã quyết tâm thay đổi mình từ tính cách, đến sự quan tâm và nhường nhịn nhiều hơn.

Quên đi những đi những gì về em là điều anh không thể làm, anh chỉ cần một vòng tay ,1 sự yêu thương, 1 sự quan tâm. Anh hay cười một mình khi anh nhớ những lúc anh dặn em phải giữ gìn sức khỏe và ăn no , em thường trả lời lại rằng :

-         “bít rùi” một cách nhí nhảnh và hồn nhiên, anh thực sự thấy ấm áp vì lời nói ấy.

Em đừng buông xuôi mọi thứ dễ dàng như vậy , đâu phải em không hiểu cảm giác đau buồn , ai không từng như vậy ! đừng để anh như vậy nữa, anh không muốn , rất không muốn tí nào ! Anh có j sai hay chưa đủ những gì, em cứ tâm sự anh sẽ cố gắng thay đổi, anh luôn mong mình sẽ hoàn thiện hơn trong mắt Gia Đình  em và trong mắt mọi người xung quanh em…v..v..

Giờ em hãy tạo ra một chữ “nợ” xem thế nào, Nếu không có duyên không nợ thì anh sẽ chấp nhận nó dễ dàng hơn khi anh biết em đã cố gắng rất nhiều, anh sẽ từ bỏ điều đó một cách vui vẻ, và không phiền gì đến em nữa , để em không cảm thấy buồn và ngại. Để em không phải né tránh anh mỗi lần anh gọi…và để … một người khác quan tâm và yêu em thay anh. Anh đã hy vọng ở em nhiều lắm . Mà nè , anh cũng không muốn em xin lỗi gì anh đâu, anh không muốn nghe điều đó từ em. Nếu em không yêu thì đừng suy nghĩ hay bận tâm gì, em cứ sống thật tốt và vui vẻ nhé và tìm một người phù hợp, “môn đăng hộ đối” với em nhé !

 

Em vì anh một lần được không?

 

Anh tâm sự ra hết anh thấy nhẹ nhõm phần nào, Anh chỉ hy vọng em lắng nghe trái tim mình lần nữa, để anh bít “nó” thức sự cần anh hay không, hay chỉ do anh ảo tưởng. Đôi lúc anh rất ngưỡng mộ GĐ một anh làm cùng c.ty (chắc em cũng bít) có một cuộc sống bình dị, yên vui và hạnh phúc, mặc dù anh biết cũng có nhiều khó khăn nhưng anh thấy Gđ anh ấy vẫn vui vẻ. Anh cũng mong có một tình yêu như vậy. Liệu em có dám vượt qua trở ngại cùng anh không ? Đây là những lời tâm sự cuối cùng từ đáy lòng anh , em cũng biết anh nhát mà , mỗi khi gặp em anh lại không biết nói gì, nên chỉ biết gửi những lời tâm sự này tới em, mong em hiểu cho những cảm xúc của anh lúc này. Anh sợ sự mệt mỏi theo anh, đầu óc anh rối túng lên , anh không muốn điều đó. Anh muốn được như truowcskia, mặc dù đôi lúc buồn nhưng anh bít đó là do em muốn giữ khoảng cách . Nếu khi em đã yêu thì em sẽ quan tâm yêu thương anh nhiều lắm phải không …

Cảm ơn em vì mọi thứ, nếu anh không được chọn một lần nữa thì anh muốn gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc em nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, nhiều thành công, …khi em buồn cần một ai đó chia sẻ, một bờ vai thì em hãy luôn biết anh lúc nào cũng sẵng sàng lắng nghe và chờ đợi em , anh không từ bỏ đâu, anh hứa .

 
 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top