05/28/2014 22:05

Em sẽ đứng từ xa, ngắm anh bình yên và hạnh phúc

Mèo ngốc Mèo ngốc

YAN MLOG - Nói tôi khờ cũng được, nói ngốc cũng chẳng sao vì chẳng cần anh biết hay không nhưng với tôi đứng từ xa và quan tâm anh thế là đã quá đủ rồi.

Mlog.yan.vn - Nói tôi khờ cũng được, nói ngốc cũng chẳng sao vì chẳng cần anh biết hay không nhưng với tôi đứng từ xa và quan tâm anh thế là đã quá đủ rồi.
*Có thể bạn thích xem:
Là em ngốc hay tình chưa đến bên em
"Đồ ngốc, người ta nhớ anh lắm, biết không"
Là em nhớ anh, một chút thôi

Em sẽ đứng từ xa, ngắm anh bình yên và hạnh phúc

Đã tròn nửa tháng rồi đấy, kể từ cái ngày anh nói chúng ta nên dừng lại sẽ tốt hơn. Đã qua rồi những ngày một mình tôi vật vã chống chọi với nỗi đau, giờ đây trái tim mềm yếu ấy đã dần lành vết thương dù vậy nó vẫn đau buốt mỗi khi có ai đó chạm vào dù vô tình hay cố ý.

Bệnh tự biết uống thuốc, đau tự khóc một mình, không còn cố thức thật khuya mỗi đêm để chờ tin nhắn vì... có ai nữa để mà chờ?

Vờ như chẳng có gì để lũ bạn không phải lo lắng, mỗi lần chạm mặt anh tôi cố gắng bước thật nhanh để không chạm phải ánh nhìn của anh, không để anh thấy sự nhớ nhung in hằn trong đôi mắt con bé ngốc ấy.

Biết anh bệnh, điều tôi muốn làm duy nhất là hỏi thăm và nhắc anh uống thuốc như tôi vẫn hay làm. Thế nhưng... tin nhắn vỏn vẹn có 2 dòng ấy đã bị xóa đi trước khi kịp gửi! Có cái gì đã ngăn tôi lại... ừ thì chỉ là bạn thôi, thế thì hỏi thăm nhau thì đã làm sao nào ? Nhưng... biết nói làm sao nhỉ?

Đành vậy, đăng lên trang cá nhân một dòng và chỉnh chế độ để chỉ mình anh thấy... dù anh có hiểu hay không thì tôi vẫn làm thế, vì chỉ có cách ấy tôi mới cảm thấy an tâm dù có thể anh chẳng quan tâm tới dòng status không đầu không đuôi của tôi đâu.

Nói tôi khờ cũng được, nói ngốc cũng chẳng sao vì chẳng cần anh biết hay không nhưng với tôi đứng từ xa và quan tâm anh thế là đã quá đủ rồi, bình yên và thật hạnh phúc anh nhé !
Là em ngốc hay tình chưa đến bên em
"Đồ ngốc, người ta nhớ anh lắm, biết không"
Là em nhớ anh, một chút thôi

...............................................
Mèo Ngốc - Mlog.yan.vn
(Tựa gốc: Bình yên anh nhé)

 

Từ khóa:  Văn học, tản văn, chia tay
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top