05/13/2014 11:35

Đừng yêu ai nhé, được không?

Kí Ức Ngủ Quên Kí Ức Ngủ Quên

Em nhớ, rất nhớ anh.Em nhớ con người đã làm em đau, đã làm e gục ngã, nhớ cái ngày định mệnh ấy, ngày lấy hết tất cả của e

             Hôm nay, em nhớ anh đấy!!

Em đã rất nhớ anh.Nhớ anh đã từng yêu em như thế nào, chắc anh cũng sẻ chưa quên đúng không?.

Ngày ...tháng....năm 2014. Ngày của những cơn mưa như tạt cả vào lòng em, vỡ òa biết bao cảm xúc. Em đã khóc đấy anh à, có thể anh sẻ không thấy vì những hạt mưa đã xen vào mắt em, lăn trên gò má đang ướt đẫm. Ngày anh bỏ mặc em một mình với hàng ngàn cảm xúc lẫn lộn còn anh thì dững dưng ngoảnh mặt đi. Anh còn nhớ chứ?

 Em nhớ, rất nhớ anh.Em nhớ con người đã làm em đau, đã làm e gục ngã, nhớ cái ngày định mệnh ấy, ngày lấy hết tất cả của e. Lấy đi tình yêu trong em lẫn niềm tin trong em.Rồi em cũng phải chấp nhận với sự thật và sống, sống cho em và cả cho tương lai của em,, gạt bỏ hết quá khứ về anh sau lưng để bước tiếp. 

Có người từng nói khi chia tay người đâu khổ không phải là người ở lại mà chính là người ngoảnh mặt đi vì họ đã đánh mất một người yêu thương họ vậy hà cớ gì ta phải buồn, mà ngược lại ta phải vui hơn, vui để cho họ thấy tình yêu trong con người không bao giờ hết chỉ hết khi họ mất niềm tin. Sau chia tay sẻ là gì? sau chia tay là thời gian để cả hai tìm thấy hạnh phúc thật sự, tìm thấy tình yêu hiện hữu trong nhau chứ không phải sau chia tay là kết thúc.

Em đã từng tin và đặt niềm tin vào tình yêu này rất nhiều nhưng có lẽ chính anh đã lấy đi niềm tin còn lại đó của em. Hôm nay anh quay về. muốn yêu thương trở lại thì cũng là lúc em cảm thấy không vui. Em đã đau và khi em đau anh ở đâu, tại sao không bên cạnh em.Em biết rong thời gian qua anh sẻ chẳng bao giờ quên được em cho dù bên anh có hàng nghìn người khác hơn em.Nhưng anh à! tất cả hôm nay chỉ còn là quá khứ khi mà bây giờ em đã quen với cuộc sông không anh. Quen đi giũa phố một mình mà không có anh nắm tay đi bên cạnh.Vì anh đã cướp đi tình yêu của em chỉ để lại trong em đau khổ.

Nhưng anh à! mọi thứ chưa hẳn đã kết thúc, với em cần anh, cần thời gian trở lại, cần sự kiên nhẫn của anh để em có thể yêu và tin lại một lần nữa. Đủ yêu thương hạnh phúc sẻ đong đầy anh à.Yêu một người dễ lắm, có khi chỉ cần vài giây. Thế nên mới có thứ gọi là “tình yêu sét đánh”. Nhưng để giữ cho tình yêu ấy vẹn nguyên như ngày đầu sau biết bao sóng gió mới là khó khăn thật sự. Giữ một người rất khó nên đừng thấy có chút gió mà buông tay! anh nhé!!!

 

Đừng yêu ai nhé, được không?

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top