05/14/2014 23:07

Đừng chúc nhau hạnh phúc mà hãy nắm tay nhau cùng đi đến hạnh phúc

Thúy Anhh Thúy Anhh

Chính bạn yêu thương cô nàng của bạn mà còn từ bỏ được cô ấy thì thử hỏi có chàng trai nào chịu tốt với cô ấy trong khi đó người cô ấy kì vọng tin tưởng lại là bạn

Hạnh phúc là khi biết rằng có những người luôn đứng sau bạn, dõi theo từng bước chân bạn đi, nở nụ cười mãn nguyện mỗi lúc bạn thành công... Và hạnh phúc là khi có thể cầm tay một ai đó để cùng bước về phía cuối con đường!

Hạnh phúc đơn giản là cùng nắm tay thật chặt, những tin nhắn đầy yêu thương. Nhiều người con gái sau khi mất mát yêu thương tự khóa lòng mình làm thay đổi mình để thức tỉnh lại cuôc sống riêng của mình, nhưng sao một hình bóng vẫn còn. Kỷ niệm buồn vui, nhớ như in những lời nói những tiếng cười của đối phương.

Đừng chúc nhau hạnh phúc mà hãy nắm tay nhau cùng đi đến hạnh phúc

 Yêu một chàng trai vô tâm: Chỉ khi tán được bạn được vài tháng chàng trai khá là chiều chuộng hầu hết chả bao giờ bạn nghĩ mình có người yêu tốt thế này thì làm sao có chuyện mà cãi nhau hay chia tay được. Những cô gái mới yêu luôn cảm thấy hạnh phúc vô cùng, cãi nhau đến mức nào cũng được chiều chuộng hết mức, cảm thấy được yêu hết cỡ. Thời gian làm cả bạn lẫn đối phương sẽ có những thay đổi về một số tính cách. Rồi mỗi lúc cãi nhau chàng trai như vô tâm với bạn vậy, chàng trả lời bằng những câu mà mỗi người con gái khi nghe đều như dao đâm vào tim cảm thấy yêu thương nhạt nhào đi. Khi cô gái hỏi  chàng trai đáp trả “tùy em thôi”, khi cô gái bảo anh đi đi chàng trai lại lặng thing mà đi không một câu giải thích không một lời nói không một cái ôm. Chàng trai biết không con gái nói đi đi thì hãy ôm cô ấy, một cái ôm một câu xin lỗi thì bao nhiêu bực tức cô ấy cũng có thể bỏ hết. Dù có đẩy bạn ra xa, dù có nói những lời chỉ muốn bạn đi nhưng sâu thẳm trái tim cô ấy chỉ muốn bạn níu lấy cô ấy. Con gái mà! Có mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai một cái nắm tay thật chặt. Nhưng có mấy chàng trai được như thế, họ có lòng tự tôn khá lớn họ không muốn thua một người con gái và cũng không muốn nói xin lỗi dù biết mình sai. Sao lại thế? Liệu các chàng trai có biết một người con gái đang yêu họ thì sẽ làm những gì để níu kéo tình yêu hay không.

“Anh yêu em, đừng suy nghĩ chuyện gì nữa,ngủ sớm đi ngày mai anh sẽ yêu em hơn hôm nay” Tôi tự hỏi có chàng trai nào lãng mạn như thế không? Chịu bỏ cái “tôi” to đùng để nhắn một tin nhắn thế này sau những cuộc cãi nhau hay không? Chắc là càng trai đặc biệt lắm, à mà tôi nghĩ cũng chả có đâu. Những chàng trai có thể không biết sau cuộc cãi nhau đấy là những giây phút dài lê thê với người yêu mình.

Đừng chúc nhau hạnh phúc mà hãy nắm tay nhau cùng đi đến hạnh phúc

Dù một cô gái có những mối quan hệ rộng, có một người bạn thân tốt nhưng cô gái ấy vẫn muốn bạn ở bên lúc buồn. Có những điều không thể nói với người khác. Có những cô gái lặng thầm không muốn mọi người biết cô ấy buồn hay vui.Bạn biết không chàng trai? Bạn có thể đi chơi làm gì bạn muốn những lúc bạn không vui. Có những lúc bạn làm cô ấy mệt mỏi khi bày biện ra một lí do nào đấy rồi chìm vào cuộc chơi riêng của bạn. Có những lúc bạn thề thót yêu thương rồi sau đó để lại cô gái của mình cô đơn, đau khổ, bên nỗi nhớ xé lòng. Có được bao nhiều cô gái có thể bỏ chuyện buồn đấy mà thư giản làm những thứ mình thích làm những điều mình yêu. Nhưng cũng có những cô gái lại mang nổi đau đấy suốt khoảng thời gian dài vô kể, không thoát ra được mà tự làm đau tự làm khổ chính mình.

Bạn nghĩ nói câu chia tay vì tốt cho cả 2 ư? Là cả 2 suy nghĩ và đưa ra quyết định với nhau hay bạn đơn phương nghĩ thế? Bạn đã nghĩ bạn từng nói gì chưa, để tán tỉnh 1 cô gái bạn chỉ để thấy thành tích thì tôi thấy quá kinh tởm cho những người đàn ông đấy. Còn nếu chỉ nói chỉ hứa suông thì bạn không đáng để được bất kì một cô gái trên thế giới này yêu thương cả. Đúng là lời nói gió bay,  bạn nghĩ chỉ những cô gái yếu đuối ngu ngốc mới tin điều đấy thì phải, bạn giả dối giống thật quá nên ai mà chả tin. Chia tay người yêu bạn và người bạn yêu và chúc người ta hạnh phúc. Chính bạn yêu thương cô nàng của bạn mà còn từ bỏ được cô ấy thì thử hỏi có chàng trai nào chịu tốt với cô ấy trong khi đó người cô ấy kì vọng tin tưởng lại là bạn. Tôi nghĩ chả đáng cho những chàng trai như thế đâu.  Đã chia tay thì tất cả những gì vun đắp bấy lâu sẽ thành con số 0 mà không hơn không kém. Nếu có thể thì chàng trai ạ! Hãy giữ người mình yêu thật lâu thật chặt, yêu thì cứ yêu đi đừng lấy cái cớ để biện minh cho sự yếu đuối không biết vươn lên của mình mà làm khổ đối phương.

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top