05/11/2014 15:51

Đủ duyên thì đến, hết duyên thì tan

Hix Pro Hix Pro

YAN MLOG - Tình yêu ta dành cho nhau: Có lẽ bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn, cũng như nước mắt và cả nụ cười...Mọi thứ đã đủ cho một chữ duyên rồi đấy !

Mlog.yan.vn - Tình yêu ta dành cho nhau: Có lẽ bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn, cũng như nước mắt và cả nụ cười... Mọi thứ đã đủ cho một chữ duyên rồi đấy!

Đủ duyên thì đến, hết duyên thì tan

 

Yêu nhau: vì một chữ duyên thôi mà chúng ta, hai người xa la gặp nhau, tìm hiểu nhau, đến với nhau, quan tâm nhau và cho nhau nhiều thật nhiều... Để rồi cũng có thể dần rời xa nhau vì một điều gì đó!

Có rất nhiều lí do để đối phương rời bỏ ta các bạn ạ! Và dù, đó có là lí do gì đi nữa: không hợp, hết yêu, chán yêu, hay đã yêu người khác... v.v... Để nhẹ lòng mình, đơn giản thôi, các bạn hãy nghĩ như tôi rằng: Đến vì chữ duyên thì cũng sẽ ra đi vì chữ duyên. Chẳng hạn như: người ta có duyên với ai đó khác, người ta có duyên với việc gì khác... Nhưng cốt lõi vẫn là duyên giữa ta và người đó chỉ là bấy nhiêu thôi: dù ít dù nhiều nhưng không đủ lớn hơn so với chữ duyên giữa họ với những thứ khác, thì rồi khi cái duyên kia vừa đủ, cái duyên này cạn kiệt: Họ sẽ rời bỏ ta mà đi thôi.

 

Đủ duyên thì đến, hết duyên thì tan

 

Đừng buồn nhiều làm gì! Đơn giản, hãy cứ để mình cũng chán nản đấy, đau lòng đấy! Nhưng chút ít  thôi nhé! Chỉ vừa đủ để tận hưởng đầy đủ dư vị của cuộc sống là đủ rồi. Đừng nghĩ nhiều nữa: duyên này tự động đã hết, duyên khác ắt sẽ tìm đến ta. Vui lên mà sống!!!

...............................
Hix Pro  - Mlog.yan.vnVideo có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top