05/19/2014 13:22

Điểm cuốn hút của bạn qua vị sữa chua khoái khẩu

Đào Anh Tuấn Đào Anh Tuấn

YAN MLOG - Sữa chua luôn có sự thu hút nhất định với tất cả mọi người. Cách lựa chọn hương vị món ăn ưa thích này sẽ giúp bạn nói lên khả năng quyến rũ người xung quanh đó!

Mlog.yan.vn - Sữa chua luôn có sự thu hút nhất định với tất cả mọi người. Cách lựa chọn hương vị món ăn ưa thích này sẽ giúp bạn nói lên khả năng quyến rũ người xung quanh đó!
Bạn thích sữa chua dâu, sữa chua nha đam hay chỉ trung thành với sữa chua nguyên chất?
A. Sữa chua dâu tây.
B. Sữa chua nha đam.
C. Sữa chua thạch.
D. Sữa chua hoa quả thập cẩm.
E. Sữa chua nguyên chất “cổ điển”.
F: Sữa chua gừng
 
A. Sự linh hoạt, mới mẻ của bản thân
mn

Nhờ lối suy nghĩ sáng tạo, lạc quan, mỗi lần bạn xuất  hiện lại như đem lại một luồng gió mới cho những người xung quanh. Khả năng đồng cảm và sẻ chia của bạn rất tốt, bởi vậy không khó hiểu khi bạn được nhiều người xung quanh tin tưởng, tìm đến mỗi khi có khúc mắc muốn trút bầu tâm sự.

 
Phong thái của bạn khá độc đáo, ấn tượng, đặc biệt là gu thời trang cá tính hầu như chẳng bao giờ đụng hàng. Dù vẻ ngoài có sôi nổi, mạnh mẽ như vậy nhưng thực chất bên trong bạn là một con người rất nhạy cảm và hay suy nghĩ.
 
B. Thể hiện qua sự ngọt ngào và chu đáo của bản thân
vn

Bạn sẵn sàng nhường nhịn người khác trong cuộc sống để đem lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi người, nhưng đó cũng chính là lý do khiến bạn hay bị lợi dụng, chèn ép.

Ưu điểm của bạn không chỉ là sự giỏi giang, ưa nhìn mà bạn còn lôi cuốn người khác bởi “duyên ngầm” của bản thân. Vẻ ngoài dù hiền lành như nội tâm bạn khá chín chắn và sắc sảo, có thể nhìn nhận ra những điều mà bạn bè đồng trang lứa không mấy ai hiểu được.


C. Sự mạnh mẽ và có phần háo thắng

mk

Bạn là một người mạnh mẽ, thích tiên phong, bứt phá trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đôi khi, bạn hơi đồng bóng, cầu kỳ và màu mè, nhưng điều đó lại khiến mọi người cảm thấy thật thích thú và lôi cuốn.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng cách này quá nhiều nếu như không muốn nó biến thành “con dao hai lưỡi” phô bày hết những điểm chưa hoàn thiện của bạn. Bạn thu hút nhưng mới chỉ nằm ở vẻ ngoài chứ chưa thực sự có chiều sâu, hãy học cách tiết chế bản thân nhiều hơn nhé.
 


D. Sự tự tin và bản lĩnh

mj
Bạn rất quảng giao, cởi mở, có nhiều mối quan hệ xoay quanh nhưng số người bạn thân thật sự hiểu bạn thì chưa nhiều. Ngoài ra, bạn khá cầu toàn, hay ôm đồm tham lam nhiều việc, nhiều mối quan hệ một lúc nên dễ bị phản tác dụng trong những việc bạn làm, bị phâm tâm, làm “loãng” các mối quan hệ đó.
 
Dù đối với mọi người bạn là một người bạn tốt, nhưng ít người dám lại gần vì sợ sự nông nổi của bạn không đủ giữ mọi thứ bền lâu.
 
E. Sự giản dị và truyền thống
 
mk
Lối sống của bạn đơn giản, không khoa trương, màu mè hay thể hiện bao giờ nhưng vẫn đủ khiến những người khác vô cùng ấn tượng. Bên trong vẻ ngoài bình thường của bạn là một bộ óc thông minh nhanh nhạy, rất biết nhìn xa trông rộng.
 
Bởi vậy, bạn luôn được người khác tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ. Những lời khuyên mà bạn dành cho họ tuy không nhiều, nhưng sâu sắc và có ích.
 
F. Điềm đạm và một tâm hồn đẹp ẩn sâu
 
bg
Bạn là tuýp người ít hấp dẫn đối với ai chỉ coi trọng vẻ bề ngoài. Bạn chỉ thực sự cuốn hút đối với những ai xứng đáng hay là người bạn “đã qua kiểm duyệt”.
Bạn luôn cuốn hút đối phương một cách có chừng mực bởi bạn là người già dặn trước tuổi, đã có nhiều kinh nghiệm và từng trải hơn người khác.

 

 

 * Có thể bạn thích xem:
------------------
Theo VnExpress
Video có thể bạn quan tâm
Những món ăn vặt làm nên ẩm thực đường phố Sài Gòn
Scroll to top