05/02/2014 16:37

Cô Gái Mở Đường Thời Hiện Đại - một bản cover đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ!

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Cô Gái Mở Đường Thời Hiện Đại - là cách đặt tên khác đi cho video này của tôi. Các cô gái thanh niên vẫn đi mở đường, nhưng là những con đường để tiến tới tương lai. Những con đường bằng nhiệt huyết và trái tim tuổi trẻ chung tay góp sức cộng đồng làm những việc có ích và có ý nghĩa cho đời.

Mlog.yan.vn - Chưa lần nào tôi làm một video trong sự vui vẻ, thích thú và hứng khởi như thế này. Trên nền nhạc bản cover của một bạn trẻ có nick Vanh Leg, với yếu tố giải trí và sở thích cá nhân là chủ yếu, nhưng lại làm cho tôi cảm tình ngay tức khắc với cách hát và phối khí tự thực hiện.

Cô Gái Mở Đường Thời Hiện Đại - một bản cover đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ!


Một hơi thở mới trong bài hát này, vẫn đầy tự hào, đầy nhiệt huyết và một tình yêu không khác xưa. Vẫn là một bài hát nhưng ở trong khó khăn và chiến tranh, nó được hát bằng khát khao, bằng sục sôi của ý chí và quyết tâm, bằng hào hùng và khí thế. Thì bây giờ các bạn trẻ hát bằng sự thảnh thơi, sự ung dung tự tại, bằng tình cảm của ghi nhớ. của tự hào, nhưng rất thoải mái và vui vẻ.

Tôi thấy đó mới chính là hơi thở mới của thời đại, của sự cảm nhận chân thật hôm nay, khi mọi người đang sống trong hòa bình và chiến tranh đã lùi xa vào quá khứ.

Tôi rất thích bản cover của cậu bé Vanh Leg. Và muốn được làm mới mình, học theo cách nghĩ của tuổi trẻ. Để những ca khúc cách mạng - đỉnh cao của nghệ thuật được viết trong thời kỳ kháng chiến vẫn luôn được hát mãi, nghe mãi và sống mãi mà không gợi lại những mất mát và hy sinh, không xoáy thêm vào nỗi đau mà chiến tranh đã để lại và người nghe thì luôn được vui vẻ, thoải mái mà thưởng thức.

CÔ GÁI MỞ ĐƯỜNG THỜI HIỆN ĐẠI - là cách đặt tên khác đi cho video này của tôi. Các cô gái thanh niên vẫn đi mở đường, nhưng là những con đường để tiến tới tương lai. Những con đường bằng nhiệt huyết và trái tim tuổi trẻ chung tay góp sức cộng đồng làm những việc có ích và có ý nghĩa cho đời.

Xin gửi tặng các bạn món quà này nhân dịp 30/4 và 1/5 năm nay để thư giãn nhé! Đặc biệt gửi tặng các bạn trẻ thanh niên trong những hình ảnh được tôi sưu tầm trên mạng của chính các em. Với riêng tôi thì các bạn trẻ luôn rất tuyệt vời và niềm tin của tôi dành cho các bạn chưa bao giờ thay đổi.

 

- Đỗ Thị Anh Thư -

Video có thể bạn quan tâm
V-army cover "Idol" theo phong cách tròn - vuông - tam giác
Scroll to top