05/29/2014 23:08

Chia tay rồi có cần thiết gặp lại nhau không anh?

Phương Bảo Kiều Phương Bảo Kiều

YAN MLOG - Có khi nào bạn tự hỏi chia tay rồi có cần thiết để gặp lại nhau không?. Và chúng ta sẽ gặp lại nhau, sẽ cư xử với nhau như thế nào cho phải phép của 2 kẻ đã từng yêu nhau?.

Mlog.yan.vn - Có khi nào bạn tự hỏi chia tay rồi có cần thiết để gặp lại nhau không?. Và chúng ta sẽ gặp lại nhau, sẽ cư xử với nhau như thế nào cho phải phép của 2 kẻ đã từng yêu nhau?.
*Có thể bạn thích xem:

Chia tay rồi có cần thiết gặp lại nhau không anh?
Trong sự thay đổi tính chất của mối quan hệ tình cảm ấy, anh ta đã không còn là gã trai trẻ từng yêu bạn say đắm cùng với bao lời hẹn thề bên nhau trọn đời và bạn cũng không còn là cô gái trẻ ngây ngô tin vào tình yêu là kì diệu như tuổi đôi mươi nữa.

Thời gian thật sự rất khủng khiếp, nó có thể làm phai mờ đi những vết cắt từng cứa vào tim ai đó, nó có thể làm nguôi ngoai những nỗi nhớ trong đêm tĩnh lặng đìu hiu, và có thể hoàn hồn cho những kẻ vô hồn chỉ tồn tại chứ chẳng phải sống.

Chia tay rồi có cần thiết gặp lại nhau không anh?
Sống tốt?, bạn vẫn sẽ sống tốt đấy thôi. Còn người kia?, tốt hay không tốt?. Có khi, ngay bây giờ bạn vô tình muốn gặp lại người ấy lắm, chỉ để nhìn xem người ta sống như thế nào, có “tốt” như cuộc sống của bạn hay không. Nhưng gặp lại sẽ phải đối mặt ra sao hay sẽ mỉm cười chào nhau rồi bước đi mà chưa kịp có câu giải đáp “anh sống có tốt không?”, hoặc sau khi đã có câu trả lời rồi ta vẫn muốn biết “liệu anh ấy đã có người yêu chưa?”, “anh có hạnh phúc không?” và chúng ta - những con người bình thường luôn mắc phải những cái lỗi rất bình thường - quan tâm và tò mò về cuộc sống của người yêu cũ.
Bạn có thể tưởng tượng ra hàng trăm khung cảnh ngày gặp lại người yêu cũ và hàng ngàn tình huống chuẩn bị để đối mặt, nhưng khi điều đó xảy ra thì mọi kế hoạch trong đầu bạn sẽ đều bị vỡ toang. Hoặc bạn có thể chọn cách trốn tránh gặp mặt người ấy, nhưng Trái Đất thì vẫn bé nhỏ lắm cho những kẻ vẫn nắm chặt dây tơ lòng, và một ngày nào đó họ vẫn sẽ gặp lại nhau. Điều mà ta có thể làm không là gì hơn ngoài việc hãy nở nụ cười khi gặp lại nhau và lẽ dĩ nhiên đó không phải nụ cười của 2 kẻ đang yêu như ngày xưa, một nụ cười đủ để cả 2 hiểu chuyện gì đã từng xảy ra với họ.
Có lẽ bạn còn yêu người yêu cũ hoặc là không…

Đó là một ngày nắng đẹp như mọi ngày và anh ta xuất hiện… một cách rất bình thường như bao người bình thường khác đã vô tình đi qua cuộc đời bạn.

.....................................
Phương Bảo Kiều - Mlog.yan.vn
(Tựa gốc: Ngày gặp lại)

(Bài viết thuộc quyền sở hữu  của thành viên Phương Bảo Kiều, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả, bạn đọc có thể comment bên dưới để cùng thảo luận, cũng như chia sẻ quan niệm cá nhân của mình.)

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top