05/14/2014 15:06

chia tay, đừng như người xa lạ

Kí Ức Ngủ Quên Kí Ức Ngủ Quên

Có mấy ai trong cuộc đời này khi yêu và chia tay còn giữ lại trong nhau tình cảm tự nhiên trong sáng nhất. Anh và em không nằm ngoài quy luật đó

Có mấy ai trong cuộc đời này khi yêu và chia tay còn giữ lại trong nhau tình cảm tự nhiên trong sáng nhất. Anh và em không nằm ngoài quy luật đó, em không đủ can đảm để xóa đi dòng chát của hai đứa khi onl, em không đủ dũng khí để bấm xóa dù chỉ 1 tích tắc thôi. Trái tim vẫn nghẹn ngào khi em chẳng biết vô tình hay cố ý đọc lại những yêu thương một thời ấy.Thời gian qua em đã cố gắng yêu thương thật nhiều, cố gắng để xích lại gần anh hơn.Nhưng mọi cố gắng của em đều vô ích khi anh lại đẩy em ra xa dần. Anh coi sự xuất hiện của em là thừa thãi, sự quan tâm của em là gánh nặng.Rồi thì cũng đã tới lúc em phải đi, đi xa cuộc sống của anh, xa mọi thứ từng là của riêng em.Bây giờ tất cả nó đã không còn thuộc về riêng em nữa mà của rất nhiều người đang xung quanh anh.

Em đã biết rồi cũng sẻ có ngày này, ngày mình chia tay.Em đã đau, đã khóc, đã tuyệt vọng, cũng chỉ vì tình yêu trong em quá lớn.Chuyện gì đến cũng phải đến em đã phải học cách một mình đứng dậy sau nổi đau, học cách yêu thương một người khác không phải anh.Thời gian qua em cũng ổn, cũng quen với cuộc sống hiện tại biết yêu thương và đón nhận tình thương từ mọi người.Người ta nói chia tay hai người sẻ là hai chân trời khác biệt và sẻ chắc bao giờ gặp nhau.Với em, chia tay anh, em cũng đã từng có hận thù nhưng rồi em cũng vượt qua. Tự dặn lòng làm như vậy là sai, chia tay không phải là chấm hết, anh và em cũng có thể làm bạn, có thể đối với nhiều người từ bạn được nói trên danh nghĩa, còn thực tế chẳng ai muốn làm bạn với kẻ đã từng làm mình đau.Chia tay, không phải là ngừng yêu thương mà sẻ dành yêu thương đó cho một người xứng đáng hơn người kia, vậy nên cớ gì phải là người dưng.Cứ xem nhau như bạn bè, một tình bạn đã từng là tình yêu, hay đơn giản tình bạn chỉ có trên danh nghĩa.Lỡ có gặp nhau trên đường thì nở một nụ cười rồi đi chứ đừng làm như không quen biết, dù sao họ cũng từng là một người quan trọng trong cuộc đời ta.

"Có thể một ngày chúng mình sẽ lại yêu
Nhưng không phải yêu nhau mà là yêu người khác
Anh sẽ nắm tay một người con gái khác


Dịu dàng hơn cả vuốt tóc em ngày xưa…”

chia tay, đừng như người xa lạ

 

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top