05/07/2014 09:39

Chỉ Cần Yêu Thôi Chẳng Là Gì Của Nhau Cũng Được

Vê Nguyễn Vê Nguyễn

Cuộc sống đã ngắn ngủi đến chừng ấy rồi mà còn không yêu nhau đi cho quên ngày tháng. Đời người đã sống mà không yêu thì tẻ nhạt lắm, coi như mất phân nữa đoạn đường đời rồi còn gì?

Mlog.yan.vn - Cuộc sống đã ngắn ngủi đến chừng ấy rồi mà còn không yêu nhau đi cho quên ngày tháng. Đời người đã sống mà không yêu thì tẻ nhạt lắm, coi như mất phân nữa đoạn đường đời rồi còn gì?

Chỉ Cần Yêu Thôi Chẳng Là Gì Của Nhau Cũng Được

Và đâu phải cứ yêu thì là của nhau. Cũng quan tâm đó, cũng chăm sóc đó, cũng hỏi hang chia sẻ đủ điều mà tụi yêu nhau ngoài kia hay làm đó thôi nhưng có là gì của nhau đâu. Có tí danh phận nào đâu nhưng cũng cứ hết lòng mà yêu. Thà vậy đi để khỏi phải ràng buộc nhau, cũng khỏi lo mất nữa vì có là gì với nhau đâu mà phải sợ. Yêu thôi mà! 

Tôi thích mình có một mối quan hệ mập mờ để rõ nhau như những người yêu nhau. Tôi thích có một mối quan hệ mập mờ để biết cảm giác ghen tuông là thế nào khi kẻ cộng sự trong mối quan hệ này được đeo đuổi và rồi nhận ra có là gì của nhau à?

Tôi thích có mối quan hệ mập mờ để được nghe câu "Ừ thì có là gì của nhau đâu" của kẻ công sự đáng ghét mỗi khi giận dỗi. Chẳng hiểu nỗi bản thân thế nào mà thấy vui tê tái khi nghe câu ấy.

Nhưng hãy giới hạn cho nhau là "Người Thương" thôi nhé! Yêu thôi mà! 

 

Chỉ Cần Yêu Thôi Chẳng Là Gì Của Nhau Cũng Được

 

Mối quan hệ này chẳng có gì là chắc chắn cả vì thế ràng buộc nhau làm cái gì. Đến một lúc nào đó thì củng kết thúc thôi. Có đôi khi 2 từ "Người Thương" ấy mong manh nhưng sẽ quắc quanh đâu đó trong tim mãi mãi. Tôi tin thế. Rồi đến khi có một "Người Yêu" thực thụ thì có lẽ 2 chữ "Người Thương thành Người Từng Thương" mất. Yêu thôi mà!
 
Nhưng hãy ghi nhớ một điều nếu một ngày nào đó khi rạn nức với "Người Yêu" thì quay về "Người Thương" nhé! Yêu thôi mà!
 
 
 ......................................................
Vê Nguyễn - Mlog.yan.vn
 

 

 

 

 

Từ khóa:  Văn học, tản văn, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top