05/24/2014 21:51

BẠN ĐÃ NGỦ TRONG KÉN BAO LÂU RỒI..?

Trà Bảo Sang Trà Bảo Sang

Và nếu bạn cũng đã từng ngủ trong kén quá lâu như tôi... xin hãy một lần bước ra thế giới, bước lên chuyến xe yêu thương để cùng đi về Miền Đất Khó

Trước đây, tôi tự cho mình là người có hiểu biết, biết cách sống tốt, cách sống mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ ( tôi tự tạo cho mình một cái kén, một cái vỏ bọc vô hình, và tự thấy hài lòng về nó). Nhưng rồi một vài ngày gần đây, tôi chợt nhận ra rằng.. đã quá lâu rồi, mình không bước ra thế giới, đã quá lâu rồi mình chưa mở lòng mình.. và đã quá lâu rồi mình chưa làm điều mà mình cần phải làm để cuộc sống của chính mình, của mọi người xung quanh mình thêm tươi đẹp hơn, thêm ấm áp hơn, thêm ý nghĩa hơn.

BẠN ĐÃ NGỦ TRONG KÉN BAO LÂU RỒI..?

Chuyến xe đầy ấp trái tim yêu thương. Ảnh: Hội Gió Yêu Thương.

Và rồi, sau thời gian đấu tranh, dằn vặt với sự lười biếng với sự cô lập bản thân vào góc khuất của cuộc đời mình. Tôi đã quyết định, bước ra thế giới, bước lên chuyến xe chở đầy trái tim yêu thương để cùng tiến về miền đất xa xôi nắng bụi Tây Nguyên, để góp một chút tấm lòng mình, trái tim yêu thương của mình vào Gió... và rồi tôi cũng đã thấy được trái tim mình ấm lên, ấm rất ấm... ! Ấm hơn bao giờ hết... ! Vì tôi đã được thấy nụ cười trên môi của các em... !

Ôi sao... tôi yêu quá cuộc đời này... !

BẠN ĐÃ NGỦ TRONG KÉN BAO LÂU RỒI..?

Hai em nhỏ ở Thôn Cư Tê, Xã Cư Pui, Krông Bông, Đắk Lắk.

Và nếu bạn cũng đã từng ngủ trong kén quá lâu như tôi... xin hãy một lần bước ra thế giới, xin hãy một bước lên chuyến xe yêu thương để cùng đi về Miền Đất Khó, Miền Đất cần lắm những tình yêu thương, tình thương mến thương của chúng ta... bạn nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=35G7gWCQf4U

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top