05/12/2014 13:46

7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát

Mỹ Lan Mỹ Lan

YAN MLOG - Chàng trai nhút nhát, vụng về lại có những điểm đáng yêu riêng mà bạn rất đáng để hẹn hò.

Chàng trai nhút nhát, vụng về lại có những điểm đáng yêu riêng mà bạn rất đáng để hẹn hò.

* Có thể bạn thích xem:

 
1. Thử thách

Thông thường, những chàng trai thông minh, tự tin không e ngại khi chia sẻ tất cả mọi chuyện về quá khứ, hiện tại và dự định tương lai của họ. Mặt khác, chàng rụt rè sẽ có nhiều bí mật mà bạn cần khám phá hơn. Do đó, để hiểu người ấy, bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn.

2. Chân thật hơn

Đây là đặc điểm dễ nhận ra ở một chàng trai nhút nhát. Họ chân thành hơn. Họ suy nghĩ về những gì mình nói và chỉ muốn làm bạn hài lòng. Ưu điểm này “ăn đứt” các boy láu cá.

3. Có ít “đối thủ”

Chàng trai hào hoa luôn đi kèm với rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. Có nghĩa là bạn phải để mắt tới người ấy nhiều hơn. Ngược lại, cậu bạn nhút nhát sẽ có ít cô gái để ý. Khi nhận được tín hiệu “đèn xanh” từ phía bạn, nhất định chàng sẽ không từ chối cơ hội hè hò hiếm có.

4. Ân cần hơn

Ở đây không có nghĩa là những chàng tự tin thường không chu đáo, nhưng phải thừa nhận rằng bạn trai rụt rè luôn là người ân cần, chăm sóc người yêu tốt nhất. Vì chàng thận trọng mọi lời nói và hành động để tránh làm bạn tổn thương, suy nghĩ về cảm xúc của bạn nhiều hơn.

Một ưu điểm nữa là chàng nhút nhát khi yêu, sẽ nghĩ tới cả vẻ đẹp bên trong và hình thức bên ngoài của người con gái.
 
7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát


5. Không lừa dối

Độ đáng tin trong lời nói và hành động của những anh chàng rụt rè cao hơn so với ai đó quá tháo vát. Bản tính của họ là ôn hòa, tránh làm người khác tổn thương.

6. Không phải lúc nào cũng lấn át

Trong những cuộc trò chuyện giữa hai người, chàng trai nhút nhát không phải lúc nào cũng làm chủ. Họ biết lắng nghe bạn nhiều hơn. Khi hẹn hò với người như vậy, bạn có nhiều cơ hội để chia sẻ cảm xúc và mong muốn của bản thân.

7. Hay ngượng ngùng

Tính cách hay ngại đỏ mặt của những chàng nhút nhát rất dễ thương trong mắt con gái. Nhiều teen girl cho rằng, khoảnh khắc ấy thật ngọt ngào.
 

-----------------------------
Mr.Bull (theo AK)

p/s: có chàng trai nào nhận mình nhút nhát không nhỉ???

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top