05/14/2014 16:21

" What are words " cover by Vicky Nhung Nguyen

Vicky Nhung Vicky Nhung

YAN MLOG - Lần đầu tiên khi mình xem clip này, mình đã khóc và vẫn khóc khi xem lại nhiều lần... Mình khâm phục tình yêu của họ.. khâm phục sự trách nhiệm và những lời hứa của Chris.. Mình đã rất thích bài hát này và nghĩ sẽ có lúc mình cover lại bằng cảm nhận của chính mình. Không có sự đầu tư hay xử lý chênh phô gì như một số bạn vẫn nghĩ đâu :-) vì mình luôn muốn giữ những cảm xúc thật nhất trong từng bài hát...

Mlog.yan.vn - Lần đầu tiên khi mình xem clip này, mình đã khóc và vẫn khóc khi xem lại nhiều lần... Mình khâm phục tình yêu của họ.. khâm phục sự trách nhiệm và những lời hứa của Chris.. Mình đã rất thích bài hát này và nghĩ sẽ có lúc mình cover lại bằng cảm nhận của chính mình.
 
Không có sự đầu tư hay xử lý chênh phô gì như một số bạn vẫn nghĩ đâu :-) vì mình luôn muốn giữ những cảm xúc thật nhất trong từng bài hát... What are words hoàn thành tất cả từ thu âm, dựng phim.. trong một buổi chiều để giữ trọn cảm xúc nhất..(mà trớ trêu thay phần Sub lại là phần ngốn nhiều thời gian nhất T_T) Mọi người hãy cùng mình cảm nhận lại tình yêu tuyệt vời của Chris và Julianna cùng mình nhé :)


* Có thể bạn thích xem:

Từ khóa:  cover, ca khúc, Vicky Nhung
Video có thể bạn quan tâm
CÔ GIÁO NGHỆ AN GÂY "BÃO" CĐM VÌ ĐÃ XINH LẠI CÒN HÁT HAY
Scroll to top