04/18/2014 17:50

Yêu anh bằng tất cả những gì em có

Ly Sù Ly Sù

Đôi khi em vẫn tự hỏi mình tại sao lại cứ luôn muốn ôm lấy cây xương rồng ấy. Vẫn biết là rất đau, vẫn biết là sẽ rỉ máu, sẽ phải khóc, nhưng em vẫn chịu đựng, chịu đựng để được yêu anh, và được anh yêu.

Mlog.yan.vn - Đôi khi em vẫn tự hỏi mình tại sao lại cứ luôn muốn ôm lấy cây xương rồng ấy. Vẫn biết là rất đau, vẫn biết là sẽ rỉ máu, sẽ phải khóc, nhưng em vẫn chịu đựng, chịu đựng để được yêu anh, và được anh yêu.

mlog.yan.vn

Anh à, đã bao giờ anh tự hỏi mình rằng anh đã làm gì và cho em những gì chưa? Có lẽ là chưa đâu, vì nếu có suy nghĩ đến những điều đó thì đến bây giờ em đã không phải chịu đựng nhiều, phải buồn, phải khóc nhiều như thế này.

Em đã cho đi tất cả những gì em có, vì yêu anh, yêu trong điên dại, yêu như thể anh là người đàn ông duy nhất còn sót lại trên thế giời này, mà giờ đây em mới phải chịu đựng những nỗi đau chỉ mình em mới hiểu. Để được nhìn thấy anh mỗi ngày, được nhìn thấy nụ cười trên môi anh, được nắm bàn tay ấm áp của anh,  được ôm anh, được hôn anh, em đã bất chấp tất cả để ôm một cây xương rồng là anh. Yêu anh đau lắm, mệt lắm anh có biết không? Mỗi lời anh nói ra, mỗi khi anh lạnh lùng nhìn em, lời nói ấy, ánh mắt ấy như nhát dao sắc lạnh cứa vào da thịt em, vào tim em.

Yêu anh bằng tất cả, anh như cả thế giới trong em, nhưng với anh, có lẽ em chỉ là hạt cát nhỏ bé giữa sa mạc thôi, chẳng đủ khiến anh bận tâm. Chắc anh không thể hiểu được cảm giác hạnh phúc của em khi thấy anh cười đâu nhỉ, chắc anh không biết được em vui đến nhường nào khi anh đón nhận những món quà từ em đâu, và chắc chắn, anh không thể biết được em yêu anh nhiều như thế nào đâu.

Yêu anh bao nhiêu thì giờ đây mất anh em đau bấy nhiêu. Mất đi anh, em như mất đi cả thế giới, chẳng còn niềm tin vào bất kì điều gì trên thế gian này. Và em biết, có thể, em sẽ chẳng tìm được một người đàn ông nào như anh nữa. Đúng vậy, chỉ có mình anh là có thể khiến em yêu nhiều như vậy, và cũng chỉ có mình anh mới khiến em đau nhiều như vậy. Đến tận bây giờ, đôi khi em vẫn tự hỏi mình tại sao lại cứ luôn muốn ôm lấy cây xương rồng ấy. Vẫn biết là rất đau, vẫn biết là sẽ rỉ máu, sẽ phải khóc, nhưng em vẫn chịu đựng, chịu đựng để được yêu anh, và được anh yêu.

..........................

Ly Sù - Mlog.yan.vn

Từ khóa:  Văn học, tản văn, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top