04/27/2014 21:47

XA ANH CHẦM CHẬM THÔI!

Tiên Chuột Tiên Chuột

 

 

Hôm nay, trên đi học về em " tự nhiên" nghe đến bài này anh ạ :) em cố mỉm cười nhưng nước mắt cứ rơi. Tại sao nó là đúng với cảm xúc của em  vậy??? Tại sao ạ??? 

Tối hôm qua anh hỏi em " Em nói anh nghe trong thời gian qua em làm tất cả những thứ đó để được cái gì không em?

Em nghĩ chỉ vì quá khứ, chỉ vì em có lỗi mà em hủy đi 1 tình yêu đẹp không em? "

Em không trả lời được câu hỏi của anh. Những lời anh nói làm tim em đau lắm.

Anh lại hỏi "Xa anh em có khó chịu không? Anh khó chịu muôn vạn lần...Tại sao chúng ta lại làm như vậy trong khi chúng ta vẫn có thể hạnh phúc?"

Em xin lỗi. Vì em đến vội vàng và cũng ra đi vội vàng. Vì em không thể chịu được cái cách mà em đã làm tổn thương người trước, người mà em ĐàTỪNG yêu rất nhiều. Em đến với anh quá vội khiến cho vết thương kia vẫn chưa lành. Trái tim em lại đau khi người trước hỏi " em quên hết những kỉ niệm của chúng ta à?". Những kỉ niệm đó làm sao em có thể quên được hở anh?

Sài Gòn khiến em mệt mỏi lắm anh ạ. Anh bảo với em là  " Anh không thể nào bỏ mặc em giữa cái sài gòn cô độc này được em à...và anh cũng thế, nếu không có em sài gòn chỉ là nơi anh bước tới và ra đi..." Nhưng biết làm sao đây khi em đã quyết định rời xa anh rồi. Em không thể tiếp tục được, em nói với anh là " em phải trả hết những cái mà em đã nợ người trước, nợ tình yêu, nợ những lời hứa. Em phải trả để có thể đón nhận hạnh phúc trong tương lai nữa nhưng điều khiến em mệt mỏi và sợ hãi nhất là đã khiến anh, người đến sau, người đã từng bị tổn thương rất nhiều phải đau, đau thêm một lần nữa. Vì e!"

Em xin lỗi, em phải ra đi, e phải rời xa anh khi mà anh yêu em nhất, khi mà tình yêu ở trong anh mới mở ra.

Hôm nay, anh tới nhưng em không ra, em xin lỗi vì nếu em ra em sẽ lại không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mất. Em đã hứa với anh 5 điều. Sẽ chăm học, sẽ mạnh mẽ, có khó khăn sẽ gọi cho anh, để facebook ở chế độ pulbic, và không được khóc,

Em đã nói là sẽ không vào facebook chung của hai đứa nữa nhưng em vẫn vào, em vẫn đọc những cái anh viết. Em muốn cầm ngay điện thoại để gọi cho anh, hỏi anh xem "anh có ổn không?" chỉ cần biết thì em sẽ không mệt mỏi như này nữa. Em chẳng dám đăng stt hay cái gì hết. Em biết anh vẫn theo dõi em ngay cả em hủy kết bạn thì anh vẫn đặt để theo dõi em.

Em luôn tự ý làm theo ý mình nhưng lần này em nghĩ mình làm đúng rồi anh. Anh đừng nghĩ em nhu nhược, em không nhu nhược đâu anh. Em làm thế là đúng, dù rằng em đang làm tổn thương cả 3 chúng ta nhưng nếu em đồng ý thì sẽ tổn thương người kia, Mà người kia không đáng như thế, chính em mới là đứa đáng ra phải chịu.

Tại vì em sai, sai vì khi đã có người yêu mà lại thích anh.....! Em sai rồi, em đang chịu sự dằn vặt đây, đang chịu nỗi đau, đang lo lắng và nhớ anh. Phải làm sao đây anh?

"Dõi theo dù ngược lối , dù ta không còn chung đôi

Mà cảm xúc vẫn cố bám lấy em từng ngày"

XA ANH CHẦM CHẬM THÔI!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top