04/22/2014 16:19

Tuyển tập những ca khúc của ca sĩ "đang gây bão" Khánh Bình!

World music! World music!

Khánh Bình từng là khách mời của chương trình Người Bí Ẩn, không những làm tốt vai trò khách mời của mình mà ‘chàng trai bán phở’ này đã đốn tim hàng triệu khán giả truyền hình bởi tài năng giả giọng nam lẫn nữ cực ngọt.

Mlog.yan.vn - Khánh Bình từng là khách mời của chương trình Người Bí Ẩn, không những làm tốt vai trò khách mời của mình mà ‘chàng trai bán phở’ này đã đốn tim hàng triệu khán giả truyền hình bởi tài năng giả giọng nam lẫn nữ cực ngọt.
 Xuất hiện lần đầu tiên tại game show  "Người Bí Ẩn", anh đã nhận được ngay sự đỡ đầu trong sự nghiệp từ nghệ sĩ hài Hoài Linh. Chưa dừng lại ở đó, anh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của cuộc thi "The X Factor'' làm khuynh đão cả khán phòng với những tràng vỗ tay không ngớt... Và lần đầu tiên khiến BGK của cuộc thi này đứng ngồi không yên!
Hồ Ngọc Hà đã như phát cuồng với tiếng hát của anh, còn nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng những ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngớt dành cho anh những lời khen tặng tuyệt vời. Và trên những cộng đồng online, các dân mạng đã share tới tấp những clip có anh trình diễn. Thêm một lần nữa anh đã tạo nên một hiện tượng dậy sóng mang tên chính mình!
 
Cám ơn những tên tuổi như Phương Mỹ Chi, Khánh Bình đã tạo nên cơn sốt của dòng nhạc mang âm hưởng dân ca quê hương. Để chúng ta có thể tự hào rằng: '' Nhạc Việt đang hòa nhập chứ không hòa tan ''
 

 

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top