04/07/2014 01:55

Tuần mới từ 7/4 đến 13/4 – Sao Thủy Bạch Dương

Lovedia Lovedia

Sau những ngày lãng đãng mộng mơ cùng Song Ngư, cuối cùng ‘anh chàng’ sao Thủy cũng chịu tiến sang cung Bạch Dương bốc lửa và hứa hẹn mang đến cho 12 cung Hoàng đạo một tuần đáng ngạc nhiên.

 Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp trong các sự kiện chiêm tinh của tuần này. Đầu tiên phải kể đến việc sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và thông tin đi vào Bạch Dương từ ngày 8/4, khiến việc trao đổi thông tin trở nên gấp gáp, nóng nảy và có phần đối đầu. Năng lượng này có thể làm bạn nói thẳng nói thật hơn, nhưng cũng đem đến một vài cay đắng, rủi ro và khó chịu nhất định nếu nhắc đến một vấn đề tế nhị nào đó. Từ mùng 8 đến 9 tháng 4, Mặt trời ở Bạch Dương đối đỉnh với sao Hỏa đang đi lùi ở Thiên Bình, khiến các mâu thuẫn nảy sinh, sáng kiến bị đàn án, hành động bị trì hoãn và cản trở. Năng lượng của sao Hỏa sẽ không biểu hiện trực tiếp mà để lại các dấu hiệu và triệu chứng cho các vấn đề sâu kín hơn, có thể những điều bạn nhìn thấy trong tuần chỉ là một phần rất nhỏ của sự thật ẩn giấu đằng sau. Vào ngày 12/4, sao Kim gặp sao Hải Vương ở Song Ngư, mang đến sự lãng mạn, tưởng tượng, sáng tạo và những ảo ảnh. Sự kết hợp này có thể làm bạn cảm thấy yên bình, bối rối hoặc được truyền cảm hứng tùy vào các kì vọng của riêng bạn. Những người biết cách chấp nhận chứ không kì vọng vào một kết quả quá xa với sẽ có khả năng tận dụng nguồn năng lượng này một cách tích cực.

Tuần mới từ 7/4 đến 13/4 – Sao Thủy Bạch Dương
 

Bạch Dương

Sao Thủy đi vào cung của bạn, thôi thúc bạn nói ra hoặc lưu ý hơn đến điều gì đó. Ảnh hưởng này sẽ rất tuyệt và có lợi nếu bạn cần và muốn xem lại các vấn đề còn chưa rõ ràng trong thời gian trước bằng tư duy logic và nói thành lời điều bản thân suy nghĩ. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa trong nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) sẽ khuấy lên một và vấn đề cũ mới giữa bạn và người ấy (người yêu, đối tác làm ăn). Các vấn đề có thể xoay quanh một sự giận dỗi, đòi hỏi hay thù ghét bực bội nào đó. Lovedia nhận thấy rằng đây là cơ hội để bạn nói ra điều mà bạn chưa thực sự biểu lộ với người ấy. Sao Kim trùng tụ với sao Hải Vương ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu), điều này báo hiệu một giấc mơ hay tiềm năng nào đó hoặc sẽ phát triển lên hoặc sẽ được giải quyết. Điểm mấu chốt ở đây là bạn chẳng phải kiểm soát hay suy nghĩ quá nhiều về các vấn đề đang xảy ra. Bạn chẳng phải làm gì đâu, cái gì đến thì sẽ đến mà thôi.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: thông tin cá nhân, vị thế xã hội, vẻ ngoài, đam mê, mơ ước, tham vọng.
  • Chú ý đến: các dự báo/sự độc lập trong quan hệ với người ấy.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: bí mật, vấn đề bên lề, sự cách biết, ốm/chữa bệnh, tâm linh.

Kim Ngưu

Tuần này, sao Thủy đi vào nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) của bạn, làm khuấy động các ý tưởng nửa vời. Đây chẳng phải là thời gian tuyệt vời để bàn bạc các vấn đề mới hay các thông tin mới mẻ, bạn sẽ chẳng thể nhìn rõ toàn cảnh bức tranh ngay đâu. Cho dù mọi thứ có vẻ hào hứng và thú vị đến mấy thì cũng đừng lộ ngay ra các điều mình có kiến thức hay đã biết. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa ở nhà 6 (công việc, sức khỏe), điều này báo hiệu các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chăm sóc và dịch vụ sẽ dấy lên âm ỉ trong suốt tuần. Hãy để ý lịch làm việc căng thẳng, hay sự phàn nàn vì bản thân bị đánh giá thấp. Sao Kim trùng tụ với sao Hải Vương ở nhà 11 (xã hội) cho thấy tuần này bạn có xu hướng thần tượng hóa một người bạn hay một nhóm bạn. Tin tưởng vào người khác là điều thật tuyệt vời, ấy thế nhưng hi vọng càng cao thì thất vọng càng lớn đấy. Lovedia khuyên rằng bạn bạn không nên hướng bản thân nỗ lực vào giấc mơ của một người khác đâu. Tuần này bạn cũng có dấu hiệu say nắng và bị đổ đứ đừ đừ một ai đó, nhưng hãy chú ý xem xem họ có thực sự để ý mình không trước khi đầu tư và thể hiện quan tâm quá nhiều nhé.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: bí mật, vấn đề bên lề, dấu hiệu, các ý tưởng chưa thành hình.
  • Chú ý đến: sức khỏe, mối quan hệ trong công ty, trách nhiệm, dịch vụ.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: bạn bè, nhóm, các mối quan hệ xã hội, cảm nắng, tình cảm.

Song Tử

Sao Thủy đi vào nhà 11 (xã hội) mang đến cho bạn các cuộc giới thiệu gặp gỡ hay hoạt động mới mẻ với bạn bè trong tuần này. Bạn có thể tận dụng thời cơ này để thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ thật nhiều và xem có ai cùng chí hướng với mình hay không. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa ở nhà 5 (thể hiện bản thân), thế nên trong tuần này bạn sẽ quan tâm nhiều đến các dự án sáng tạo hay mục tiêu cá nhân vốn bị trì hoãn trong thời gian trước. Lovedia khuyên bạn hãy tận dụng thời gian này để thâu tóm sự quan tâm hay phát triển hơn trong cả công việc và tình cảm. Sao Kim trùng tụ với sao Hải Vương trong nhà 10 (sự nghiệp), đem đến các cơ hội trong mơ để bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, việc quản lí các vấn đề sẽ gặp nhiều khó khăn và bạn chớ vội đòi hỏi rõ ràng ngay thời gian này. Chuyện tình cảm và công việc của bạn có thể liên quan đến nhau, vì thế hãy để ý danh tiếng của mình một chút khi hai vấn đề này nhập nhằng với nhau. Đây chưa phải là lúc để rủi ro làm liều hay đánh cược với bản thân đâu.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: bạn bè, hội nhóm, hoạt động xã hội, thăng tiến, thuyết trình.
  • Chú ý đến: quan tâm của xã hội, các vấn đề liên quan đến trẻ em, dự án sáng tạo.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, danh tiếng, lãng mạn nơi công sở.

Cự Giải

Sao Thủy đi vào nhà 10 (nhà của sự nghiệp) mang đến nhiều cuộc gặp gỡ, phỏng vấn về công việc, tìm việc và phản hồi của các hồ sơ xin việc. Đây là thời điểm tốt để bạn kiếm thêm các cơ hội việc làm, nói lên quan điểm với cấp trên, khách hàng của bạn. Lovedia nhận thấy rằng đây là thời điểm mà suy nghĩ và lời nói của bạn sẽ được quan tâm. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa ở nhà 4 (gia đình) khiến bạn sẽ gặp vài rắc rối trong gia đình hay những thay đổi bị trì hoãn. Hãy để ý các rắc rối giữa trách nhiệm trong sự nghiệp và gia đình, giữa thay đổi trong nhà và tham vọng cá nhân của bạn. Sao Kim và Hải Vương nằm trong nhà 9 (cơ hội) của bạn tạo điều kiện cho các cơ hội lãng mạn, sáng tạo trong chuyện tình cảm phát triển. Bất kỳ lí tưởng nào về việc theo đuổi giấc mơ (ví dụ như yêu xa chẳng hạn) đều có thể là một ý tưởng tuyệt vời với bạn. Hãy cho bản thân được tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, bạn có thể tin tưởng vào điều kì diệu. Ấy thế nhưng đây chỉ là một cơ hội, chứ không phải là câu trả lời cho mọi rắc rối của bạn. Nếu một ai đó/một điều gì đó thực sự ngoài tầm với và bạn chẳng thể chạm đến nó thì hãy nhẹ nhàng mà bỏ nó đi và đừng suy nghĩ quá nhiều.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, kiếm việc, giải quyết với công việc, thông báo công việc.
  • Chú ý đến: vấn đề nhà cửa/gia đình và các tham vọng tương lai.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: đi chơi xa, yêu xa, giáo dục, vấn đề giấy tờ, dạy học, xuất bản.
Tuần mới từ 7/4 đến 13/4 – Sao Thủy Bạch Dương
 

Sư Tử

Sao Thủy đi vào nhà 9 (nhà của cơ hội) mang đến nhiều cuộc trao đổi và thông tin bạn đưa ra sẽ đến với nhiều người hơn. Hãy đón chờ thông tin về một ai đó mới mẻ hay thông tin để mở ra một cánh cửa mới cho chính bạn. Năng lượng này thôi thúc bạn viết hay nói một điều gì đó táo bạo, thậm chí hơi khác so với cá tính của bản thân. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa ở nhà 3 (giao tiếp), thúc đẩy các trao đổi bị trì hoãn sớm diễn ra hay mang đến các nguồn tin mới. Bạn có thể chưa nhận ngay được một câu trả lời đầy đủ, nhưng mọi thứ đang tiến triển. Sao Kim và sao Hải Vương cùng ở nhà 8 (nguồn tài sản chung) sẽ gây nên một lỗ hổng tài chính hay giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc thân mật. Cho dù là tiền hay tình, bạn sẽ không thể kiểm soát được nên cho đi hay giữ lại điều gì. Hãy cẩn trọng trong việc chi tiêu và dùng tiền với người khác, có vẻ như mọi việc không thật sự đủ minh bạch đâu.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản, quan hệ nước ngoài.
  • Chú ý đến: các cuộc hội thoại bị trì hoãn, thông tin hay nhận thức.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: thuế má, nợ nần, tài chính của đối tác, dự án hùn vốn, thân mật về cảm xúc/thể xác.

Xử Nữ

Sao Thủy đi vào nhà 8 (nguồn tài sản chung) báo hiệu tuần này bạn sẽ có nhiều cuộc hội thoại liên quan đến tiền bạc và tình cảm. Chủ đề thảo luận sẽ liên quan nhiều đến cái bạn chia sẻ, đang nợ hoặc đang muốn kiểm soát. Lovedia khuyên bạn nên tận dụng thời cơ này để đối mặt với các chủ đề nhạy cảm, cấm kị hoặc đào sâu hơn các vấn đề mà bạn muốn hiểu rõ. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa trong nhà 2 (tài sản cá nhân), báo hiệu rõ các vấn đề liên quan đến cảm giác an toàn hay không thỏa mãn về mặt tài chính sẽ khiến bạn đau đầu trong tuần này. Tìm kiếm các phương pháp để kiếm thêm nhiều tiền hơn hay nghiên cứu lại quỹ đen của bạn là lời khuyên của Lovedia dành cho bạn. Sao Kim và sao Hải Vương cùng ở nhà 7 (đối tác, người yêu) sẽ mang đến cho bạn nhiều phút giây ngọt ngào, mơ mộng trong cảm xúc. Tha thứ cho người ấy (hoặc người cũ) là điều nên làm. Một mối quan hệ mới mẻ cũng có thể khiến bạn bâng khuâng, nhưng chả có gì là đảm bảo trong thời điểm hiện tại. Thay vì phân tích quá mức mọi thứ, hãy cứ sống và tận hưởng các khoảnh khắc đi đã.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: thuế má, nợ nần, tiền của đối tác, thừa kế, tìm kiếm, nghiên cứu, các cuộc hội thoại ”khó nhằn”.
  • Chú ý đến: kiếm tiền, mục tiêu tài chính/tình cảm.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: thiết lập mối quan hệ, mối quan hệ mới, dấu hiệu thất vọng về tình cảm/chuyện yêu cũ.

Thiên Bình

Sao Thủy đi vào nhà 7 (đối tác, người ấy) báo hiệu tuần này của bạn sẽ có nhiều cuộc hội thoại sống động với người ấy và thậm chí là dấu hiệu cho một chuyện tình mới mẻ. Các cuộc trao đổi sẽ nhanh và thẳng thắn, cách tiếp cận tốt nhất của bạn là trả lời thẳng các câu hỏi thẳng, hay nói lên các vấn đề bạn vẫn đang còn ngại ngùng. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa ở Thiên Bình, khuyến khích bạn nghĩ kĩ hơn về các mục tiêu tham vọng hay hành động vẫn còn bị trì hoãn. Bạn đang kìm nén hay kiềm chế điều gì vậy? Bạn có thể chưa có khả năng phát triển, nhưng bạn cần chú ý đến các vấn đề của chính mình. Sao Kim và sao Hải vương cùng rơi vào nhà 6 (công việc, sức khỏe), tuần này sẽ có khá nhiều bối rối trong các mối quan hệ đồng nghiệp và trách nhiệm trong công việc. Có lẽ sẽ không thích hợp nếu bạn phải hi sinh thời gian và công sức của bản thân, hãy kiểm tra lại kì vọng của bản thân (bạn sẽ không được công nhận ngay đâu). Các vấn đề sức khỏe có thể bị ảnh hưởng hoặc khá nhạy cảm trong tuần này. Lovedia khuyên rằng bạn không nên cố quá, vì đây chưa phải lúc để chèn ép bản thân.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: các mối quan hệ 1-1 (kinh doanh hay tình cảm).
  • Chú ý đến: tham vọng cá nhân, nỗ lực, hành động, động lực.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: công việc, trách nhiệm, mối quan hệ công sở, sức khỏe, luyện tập.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi vào nhà 6 (công việc, sức khỏe) mang đến cho bạn một lượng lớn các công việc lặt vặt, các cuộc tám chuyện công sở hay thông tin về sức khỏe trong tuần này. Hãy tận dụng năng lượng này để có các câu trả lời thẳng thắn hay làm rõ xem bản thân cần gì và cái gì có thể chờ được. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa ở nhà 12 (những điều bí mật), thôi thúc bạn phải thừa nhận một căng thẳng hay thù địch nhất định. Đây chưa phải là lúc lôi hết mọi thứ ra bàn, nhưng có một số vấn đề thì cần giải quyết. Hãy cân nhắc xem liệu bạn có đang giữ thái độ quá thù địch không? Vì rõ ràng một số căng thẳng hoàn toàn có thể được giải quyết. Sao Kim và sao Hải Vương trong nhà 5 (thể hiện bản thân) có thể mang đến cho bạn một lời tán tỉnh lãng mạn, một ý tưởng táo bạo hay một mẫu hình người yêu lí tưởng. Hãy mở lòng mình ra với các cơ hội và chờ đợi vào thành công. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì rất có thể điều bạn đang theo đuổi chỉ là cách để bạn trốn tránh một điều gì khác, và nó có thể làm bạn phần nào thất vọng với kết quả cuối cùng sau này đấy.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: quan hệ công sở, công việc, trách nhiệm, sức khỏe, luyện tập.
  • Chú ý đến: các tham vọng bị đề cao hay ẩn giấu, sự giận dữ.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: tình yêu mới, dự án sáng tạo, trẻ con, mơ ước cá nhân.
Tuần mới từ 7/4 đến 13/4 – Sao Thủy Bạch Dương
 

Nhân Mã

Sao Thủy đi vào nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) thế nên trong tuần này sẽ có vô vàn cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo của bản thân và mang đến cho bạn nhiều cuộc trò chuyện tán tỉnh, gặp gỡ người ấy. Đây là thời gian để nói với người khác điều bạn thực sự muốn/nghĩ, đặc biệt là nếu nó thể hiện mục đích chính của bạn. Mặt trời ở nhà 5 đối đỉnh sao Hỏa ở nhà 11 (xã hội), sẽ báo hiệu cho một sáng tạo nào đó bị quên lãng, hay các hoạt động xã hội gặp phải nhiều chống đối và mất kiên nhẫn. Điều chưa được chấp nhận trong xã hội sẽ trở thành vấn đề trong tuần này của bạn. Sao Kim và sao Hải Vương trong nhà 4 (gia đình) có thể giải quyết các vấn đề gia đình, và một tật xấu/bệnh tật có thể thôi thúc bạn không quá ảnh hưởng bởi các vấn đề gia đình. Nếu trong nhà mọi thứ vẫn ổn định và bình yên thì nó sẽ giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: tán tỉnh, dự án sáng tạo, tiệc tùng, trình diễn, trẻ nhỏ.
  • Chú ý đến: tức giận hay mâu thuẫn xã hội, không thống nhất.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: nhà cửa, gia đình, việc nhà.

Ma Kết

Sao Thủy đi vào nhà 4 (gia đình) báo hiệu tuần này các vấn đề và thảo luận của bạn sẽ chủ yếu xoay quanh gia đình, kinh doanh trong nhà, chuyện nhà cửa hay di chuyển chỗ ở. Bạn có thể tận dụng thời gian này để giải quyết dứt điểm các vấn đề trong quá khứ hay khi bạn còn bé, nhưng cẩn thận vì những vấn đề mà bạn muốn đào bới đòi hỏi một chút nhẹ nhàng và khéo léo. Mặt trời đối đỉnh sao Hỏa ở nhà 9 (cơ hội) thu hút sự tập trung của bạn vào các tham vọng công việc bị trì hoãn hay các vấn đề cũ với cấp trên của bạn. Sao Hỏa vẫn đang đi lùi, thế nên việc đối đầu và các hành động trực tiếp sẽ không có tác dụng mấy, nhưng bạn vẫn cần để ý xem tại sao mình không thể phát triển hay tiến lên. Sao Kim và Hải Vương cùng ở nhà 3 (giao tiếp) sẽ giúp bạn khoe vẻ đẹp và sự duyên dáng của mình. Đây là một ảnh hưởng tuyệt vời vì nó sẽ giúp bạn nói điều mình nghĩ và nhận được nhiều sự ủng hộ và tình cảm. Bên cạnh đó, bạn sẽ đọc hay nghe được một điều tuyệt vời như một giấc mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì ảnh hưởng của sao Hải Vương sẽ làm bạn không thể suy nghĩ rõ ràng logic được. “Đừng mua gì trước khi bạn chắc chắn nó thực sự tốt”.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: gia đình, nhà cửa, di chuyển chỗ ở, vấn đề từ thơ ấu.
  • Chú ý đến: các dự án bị trì hoãn, các biểu hiện chống đối trong công việc, các mục tiêu tham vọng đang bị tắc.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: thảo luận, emails, điện thoại.

Bảo Bình

Sao Thủy đi vào nhà 3 (giao tiếp) sẽ giúp bạn tập trung hơn trong việc truyền tải các thông tin của mình. Tiến độ của các thông tin, liên lạc cũng tăng nhanh hơn, bạn sẽ có một tuần đầy bận rộn với hàng loạt cuộc gặp ngắn, cuộc giới thiệu, trao đổi thông tin. Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa trong nhà 9 (cơ hội), sẽ làm bạn phải nhìn lại các vấn đề liên quan đến du lịch, di chuyển chỗ ở, phát triển giáo dục hay các vấn đề pháp lí. Hãy để tâm đến các thông tin mới và làm rõ lại mọi chủ đề mà bạn nghe được. Sao Kim và sao Hải vương có thể mang đến sự bình yên và lắng đọng, một sự chấp thuận nhất định khi bạn hiểu bạn đang có gì, và báo hiệu một lời chia tay với ai đó/cái gì đó. Về mặt tài chính, năng lượng này không giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt, nhưng có thể báo hiệu có một nguồn tiền mới từ các công việc sáng tạo/chăm sóc/chữa lành.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: điện thoại, thảo luận, gặp gỡ, giới thiệu, đọc, giao tiếp với người thân.
  • Chú ý đến: ý tưởng trì haonx liên quan đến du lịch xa, giáo dục, dạy học, xuất bản, vấn đề pháp lý.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: kiếm tiền, tiêu/tiết kiệm, tự tin, tự trọng.

Song Ngư

Sao Thủy đi vào nhà 2 (tài sản cá nhân) nên tuần này bạn sẽ nói nhiều về việc kiếm tiền, cái bạn xứng đáng được hưởng và cái bạn cần. Các kế hoạch tài chính hay nói chuyện thẳng thẳn về nhu cầu trong mối quan hệ cũng sẽ xuất hiện trong thời gian này. Mặt trời ở nhà 2 đối đỉnh với sao Hỏa ở nhà 8 (nguồn tài nguyên chung), thôi thúc bạn xem lại các vấn đề tài chính mà bạn vốn quên lãng, hay một vấn đề về tình cảm khiến bạn bực bội mà chưa kịp giải quyết. Đã đến lúc đào sâu hơn để mọi thứ ngấm ngầm lộ ra. Sao Kim và sao Hải Vương cùng ở Song Ngư sẽ mang đến cho bạn sức hút và sự hấp dẫn. Bạn sẽ thu hút được sự quan tâm và cái nhìn ngưỡng mộ cho dù bản thân chả làm gì, vì thế đây cũng là thời điểm lí tưởng để bước vào cuộc chơi nếu bạn đang muốn gặp gỡ một đối tượng yêu đương mới mẻ nào đó. Đây cũng là lúc bạn có khả năng sáng tạo cao, khi một mơ ước cá nhân hay một cơ hội xuất hiện ngay trước mặt bạn. Tuy nhiên, Lovedia khuyên bạn hãy đảm bảo rằng bạn sẵn sàng và có khả năng hỗ trợ tham vọng của riêng mình với các hành động sáng suốt.

  • Thông tin và giao tiếp trong tuần liên quan nhiều đến: an toàn cảm xúc, kiếm tiền.
  • Chú ý đến: các vấn đề bị trì hoãn,các vấn đề cũ về tiền của người ấy, thuế má, nợ nần, thừa hưởng, thân mật cảm xúc.
  • Lý tưởng và ảo tưởng tăng lên về: vẻ ngoài, hình ảnh xã hội, tình cảm, mơ ước cá nhân.
Từ khóa:  12 chòm sao, tuần mới
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top