04/28/2014 07:27

Tuần mới từ 28/4 đến 4/5/2014 - Nhật thực Kim Ngưu

Lovedia Lovedia

Lovedia đoán rằng sẽ có không ít bạn cảm thấy lạc quan hơn nhiều nhờ một sự kiện chiêm tinh khá hiếm hoi sẽ xuất hiện trong tuần mới. Hãy tìm hiểu xem đó là gì thông qua bài viết này nhé!

Tổng quan

 

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

 

Tuần mới, chúng ta sẽ đón chào Nhật thực toàn phần cùng với Trăng non ở Kim Ngưu. Cùng với sao Thủy cũng đang “đóng quân” ở cung hoàng đạo này, tạo góc hợp đầy tiềm năng với sao Diêm Vương đi lùi ở Ma Kết - những nguồn năng lượng bền bỉ từ những cung Đất này hứa hẹn đem đến một sự khởi đầu đầy vững chắc. Sao Thủy với sự hỗ trợ từ sao Diêm Vương giúp chúng ta đưa ra những câu trả lời đơn giản nhưng mang tính thay đổi lớn, giúp bạn nhìn thấu được một vài sự thật sâu sắc và rõ ràng. Trung thực, vững chắc là những gì bạn tìm thấy trong đợt Nhật thực lần này. Vì vậy, hãy nhớ rằng đây không phải là lúc cho những hành động vội vàng đâu!

 

Tuần mới từ 28/4 đến 4/5/2014 - Nhật thực Kim Ngưu
 

Bạch Dương

 

Trăng non cùng Nhật thực đi vào khu vực an toàn, tài chính của bạn (nhà 2). Cùng với sao Thủy cũng đang ở đó tạo góc hợp với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực nghề nghiệp (nhà 10), đây chính là những dấu hiệu tiềm năng cho việc được tăng lương, hay ít ra là những cuộc nói chuyện đề cập đến việc tăng lương cho bạn. Những gì bắt đầu vào lúc này (dù liên quan đến tiền bạc hay tình cảm) cũng đòi hỏi bạn đặt ra câu hỏi cho những gì bạn cần, hoặc bạn cũng sẽ nhận được một sự xác nhận đầy chắn chắn cho những gì bạn sẽ nhận được trong công việc. Các cuộc thảo luận thẳng thắn và các thỏa thuận về năng lực cá nhân cũng có thể giúp ích cho bạn trong các mối quan hệ.

 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: kiếm tiền, an toàn về cảm xúc, lòng tự trọng.

 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: cuộc đàm phán với quản lý/cấp trên, tình trạng/vị trí xã hội của bạn, con đường sự nghiệp.

Kim Ngưu

 

Nhật thực cùng Trăng non, sao Thủy đi vào cung Kim Ngưu tạo góc hợp thuận lợi với sao Diêm Vương trong khu vực cơ hội của bạn (nhà 9). Những thông tin hay những cuộc thảo luận sẽ đưa bạn tới một lĩnh vực mới khác biệt hoàn toàn với những gì mà bạn đang quen thuộc (mặc dù có thể bạn đã phát triển nó được một thời gian). Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là hãy gây dựng một nền tảng vững chắc và đi sâu hơn vào lĩnh vực mới, chứ không chỉ biết sơ sơ qua là đủ. Nhờ đợt Nhật thực đầy vững chắc, lĩnh vực mới này sẽ không có những rủi ro khiến bạn không thoải mải. Ngược lại đây sẽ là một sự phát tiển “chậm mà chắc”, đều đặn từng chút một. Lovedia thấy việc này hoàn toàn tốt để bạn thúc đẩy bản thân mình tiến đến những gì rộng lớn hơn chứ không còn bó hẹp bản thân nữa, hoặc bạn sẽ tăng thêm sự hiểu biết của mình về một chủ đề mới.

 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: hình ảnh xã hội, các mối quan hệ, ngoại hình, mục tiêu cá nhân.

 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, giảng dạy, xuất bản.

Song Tử

 

Nhật thực, Trăng non cùng sao Thủy đi vào khu vực về những điều ẩn giấu của bạn (nhà 12), tạo góc hợp với sao Diêm Vương trong khu vực nguồn tài nguyên được chia sẻ (nhà 8). Những bí mật, những vấn đề chôn sâu sẽ được khuấy động có liên quan đến các chủ đề: từ sự thân mật đến vấn đề tài chính, hoặc là những khám phá về tâm lý. Và có thể sự phát triển mạnh mẽ ở những lĩnh vực này có thể đang biến một vài thứ trở thành điều mà bạn không thể từ chối được.

Thêm vào đó, bạn có thể được gợi ý để nói nhiều hơn về những gì bạn cảm thấy thoải mái, hoặc bạn cũng có thể hiểu bản thân hơn qua việc nói ra những thông tin về chủ đề nhạy cảm. Ngoài ra, bạn sẽ tự ‘ngộ” ra một điều gì đó xung quanh một thứ mà bạn đã vô tình quên mất. Nên nhớ, đây chỉ là sự khởi đầu, vì thế không thể kết luận điều gì, bạn sẽ học được những điều quan trọng. Lovedia khuyến khích bạn tham gia các cuộc trò chuyện liên quan đến những chủ đề “cấm” (bàn luận về chuyện sex chẳng hạn, tại sao không?).

 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: bí mật, các vấn đề riêng tư hoặc bị bỏ qua.

 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: các khoản nợ, khoản thuế, cho vay, tài chính của đối tác, sự thân mật thể xác/cảm xúc, thăm dò tâm lý.

Cự Giải

 

Trăng non, Nhật thực, sao Thủy đi vào khu vực xã hội của bạn (nhà 11) và tạp góc hợp với sao Diêm Vương ở khu vực đối tác, người yêu (nhà 7). Một nhóm bạn mới, tình bạn hay các mối quan hệ xã hội sẽ xuất hiện, và việc chuyển sự quan tâm nhiều hơn sang một đối tác tiềm năng sẽ đóng vai trò khá quan trọng. Một tình yêu nhen nhóm (từ bạn thành người yêu, hay gặp gỡ nửa kia qua bạn bè giới thiệu) hoàn toàn có thể xảy ra. Chậm rãi và ổn định là hai "từ khóa" chính ở đây, thêm vào đó, bạn đang ngày càng nhận ra đâu mới là điều đáng tin trong tình yêu. Chính những hiểu biết ấy có thể sẽ giúp bạn thay đổi chuyện tình cảm của mình, một mối quan hệ nào đó lâu dài hơn chẳng hạn.

Với sự nghiệp, việc dồn năng lượng vào một đối tác kinh doanh mới sẽ hỗ trợ cho tham vọng của bạn.

 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: bạn bè, hội nhóm, tập thể.

 • Những cuộc thỏa luận hay thông tin có hiệu quả: các mối quan hệ đói tác tiến triển công khai (bạn bè, đồng nghiệp, “nửa kia”), vị trí của bạn trong một hội nhóm/cộng đồng.

 

Tuần mới từ 28/4 đến 4/5/2014 - Nhật thực Kim Ngưu
 

Sư Tử

 

Trăng non, Nhật thực, sao Thủy đi vào khu vực sự nghiệp của bạn (nhà 10) tạo góc hợp với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực thói quen (nhà 6). Lovedia đoán rằng bạn sẽ có một công việc mới hoặc một vị trí mới. Bạn có thể trải nghiệm một sự thay đổi lớn trên con đường sự nghiệp của minh. Những gì bạn nói hay được nghe sẽ được “pha trộn” độc đáo với những thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người sẽ thấy những nỗ lực của bạn, hoặc một sự điều chỉnh hợp lý giữa những thay đổi trong sức khỏe thể chất của bạn với vị trí xã hội hoặc những nỗ lực trong chuyên môn của bạn (ví dụ bạn là ca sỹ, bạn đang bị ốm và cần nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì xuất hiện liên tục trước công chúng). Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công việc mà bạn nghĩ rằng chẳng ai thèm chú ý đến.

 • Những lĩnh vưc khởi đầu mới: sự nghiệp, thỏa thuận với quản lý/cấp trên, hình ảnh công chúng.

 • Những cuộc thảo luận hay thông tin hiệu quả: trách nhiệm, nghĩa vụ, thói quen hàng ngày, các mối quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục.

 

Xử Nữ

 

Mặt trăng, Nhật thực, sao Thủy (hành tinh chủ của bạn) đi vào khu vực cơ hội (nhà 9), tạo góc hợp với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực tự thể hiện bản thân (nhà 5). Thành công và mở rộng là những gì bạn có ở thời điểm này, khi mà Nhật thực mở ra “lãnh thổ” mới cho bạn. Cho dù bạn chuyển nhà, đi xa, hay thử làm một cái gì đó có vẻ ngoài khả năng, bạn đều có cơ hội mở mang tầm nhìn của mình. May mắn là Kim Ngưu mang năng lượng Đất phù hợp với bạn, vì thế bạn có thể tha hồ mà ung dung.

Góc hợp giữa sao Thủy và sao Diêm Vương khiến cho các mục tiêu cá nhân, các dự án sáng tạo hay những chuyện tình cảm sẽ xuất hiện với tần suất lớn hơn. Đây là thời gian để bạn nghiêm túc hơn với những gì mà bạn đã cân nhắc. Nên nhớ là những gì bạn nghe hoặc thảo luận sẽ đẩy bạn tiến lên phía trước, hay những gì liên quan đến ký kết các văn bản cũng trở nên thuận lợi hơn: như việc bạn đang tìm chỗ để ký hợp đồng xuất bản một cuốn sách của bạn, hay nộp đơn xin học…

 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, giảng dạy, xuất bản.

 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: công việc liên quan tới sáng tạo, những chuyện tình cảm mới, thể hiện bản thân, trẻ em.


Thiên Bình

 

Nhật thực sẽ tác động đến khu vực tài nguyên được chia sẻ của bạn (nhà 8) và sao Thủy cũng tạo góc hợp với sao Diêm Vương ở khu vực gia đình (nhà 4). Sự phát triển này sẽ giúp bạn củng cố thêm một chương mới trong chuyện tài chính hoặc mối quan hệ; bạn sẽ không cần phải cố đoán xem mình đang nợ ai cái gì hay liệu mình có khả năng đáp ứng một ai đó hay không nữa. Cảm giác an toàn này càng được tăng thêm khi có những thay đổi đang diễn ra trong nhà (mà thường là tích cực). Có thể bạn sẽ xây nhà chung với ai đó, ở chung, đặt tiền cọc thế chấp hoặc đơn giản là bạn sẽ quyết định làm những việc khác nhau cùng một lúc. Thêm vào đó, năng lượng từ các hành tinh tuần này cũng hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu hoặc bàn luận sâu hơn xung quanh một chủ đề mà từng bị giấu đi trước đây.

 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: nợ nần, thuế má, các khoản cho vay, tài chính của đối tác/vợ chồng, thân mật về cảm xúc hoặc thể xác.

 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: Các chủ đề bí mật/thân mật, vấn đề cá nhân/nội bộ, bí mật của gia đình.

 

Bọ Cạp

 

Nhật thực trong khu vực đối tác/người yêu của bạn (nhà 7) có thể sẽ mang đến một mối quan hệ mới đầy vững chắc hoặc báo hiệu một chương mới trong mối quan hệ hiện có của bạn. Sao Thủy cũng ở nhà 7 cùng với sao Diêm Vương ở khu vực giao tiếp (nhà 3) mách bảo rằng những cuộc nói chuyện thẳng thắn, trung thực sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn không hề thích những thứ mơ hồ tí tẹo nào, thế nên "Một là có, hai là không" sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn. Thậm chí kể cả khi bạn không được nghe điều mình muốn, hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể tiến thẳng về phía trước một cách chắc chắn và không cần thiết phải ngoái đầu lại. Sao Diêm Vương giúp bạn có được một câu trả lời nhất định.

Một mối quan hệ công việc cũng có thể ký hợp đồng suôn sẻ hay củng cố thêm. Nói chung, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, những cam kết vững chắc vẫn sẽ là tối quan trọng.

 
 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: mối quan hệ (tình yêu hoặc công việc).
 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: hợp đồng, thỏa thuận chính thức, cam kết, câu trả lời dứt khoát.

 

Tuần mới từ 28/4 đến 4/5/2014 - Nhật thực Kim Ngưu
 
Nhân Mã
 
 

Nhật thực tác động vào khu vực thói quen (nhà 6) của bạn, trong khi đó, sao Thủy cũng đang tạo góc hợp với sao Diêm Vương ở nhà 2 (tài chính cá nhân). Những thứ sẽ bắt đầu ở giai đoạn này không hẳn là cái gì đó cực hào nhoáng, nhưng nó sẽ liên quan đến việc xây dựng một nền tảng mới trong công việc, cuộc sống hàng ngày hay sức khỏe mà bạn có thể dựa vào nó về lâu dài. Những nhiệm vụ mới, cam kết hoặc các chi tiết trong cuộc sống sẽ giúp bạn tăng thêm cảm giác an toàn. Những thông tin/giải pháp, cuộc bàn luận với đồng nghiệp hoặc khám chữa bệnh cũng sẽ có lợi cho bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có cơ hội nhận được những lời tư vấn tài chính hấp dẫn và giúp đỡ bạn khá nhiều.

 
 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: thói quen hàng ngày, cam kết, nhiệm vụ công việc, sức khỏe, ăn kiêng, thể dục thể thao.
 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: thông tin tài chính, chẩn đoán, tư vấn y tế, các cuộc thảo luận với đồng nghiệp, sửa chữa nhà cửa.
 

Ma Kết

 

 

Nhật thực tác động đến khu vực thể hiện bản thân (nhà 5) của bạn, và sao Thủy cũng ở nhà 5 thì tạo góc hợp với sao Diêm Vương trong cung Ma Kết. Đây chính là cơ hội để bạn tạo ra điều gì đó quý giá và lây dài. Bất kể đó là một chuyện tình cảm mới, những đứa trẻ hay nghệ thuật, liên kết mạnh mẽ giữa sao Thủy và sao Diêm Vương cũng báo hiệu rằng bạn sẽ nghe hoặc nói điều gì đó mà chỉ cho bạn biết chính xác nơi mà bạn muốn đến.

Có thể một dự án, hay một mục tiêu cá nhân bắt đầu bộc lộ ra, đặc biệt nếu bạn đã có những chuẩn bị đầy đủ với nó. Bạn có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng Lovedia lưu ý bạn rằng hãy chuẩn bị tinh thần để làm một số công việc quan trọng (chẳng hạn như cắt đứt bất cứ điều gì ở quá khứ, một nỗi sợ cũ kĩ nào đó hay những giới hạn luật lệ).

 
 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: chuyện tình cảm mới, các dự án sáng tạo, trình diễn, trẻ em, mang thai, viết lách (đặc biệt là truyện hoặc thơ).
 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: ý định tập trung vào chuyện quên đi quá khứ, những tham vọng cá nhân, thúc đẩy công việc, những cái khởi đầu định mệnh, tin tức xác nhận rằng bạn đang nhận được điều bạn muốn.
 

Bảo Bình

 

Nhật thực tác động vào khu vực gia đình (nhà 4) của bạn, và sao Thủy cũng ở nhà 4 tạo góc hợp với sao Diêm Vương ở khu vực những điều ẩn giấu (nhà 12). Bạn đang dần bước vào một "kỷ nguyên" mới mà nó liên quan đến một sự thay đổi nào đó trong gia đình, di dời nhà cửa hoặc đơn giản là tự ràng buộc mình để đại tu cuộc sống. Sự kết nối của sao Thủy với khu vực nhà 12 của bạn có thể khiến bạn nhận thức rõ hơn về những điều đang diễn ra trong tiềm thức của mình hoặc mơ mộng-làm việc lại bị trộn lẫn vào nhau. Lovedia cũng nhắc bạn nhớ rằng thời điểm này, những gì mang tính chất ám chỉ và gây nghi ngờ sẽ đóng vai trò quan trọng.

Những thay đổi bạn đang trải qua có thể sẽ không một ai biết trừ bạn (hoặc một thành viên gia đình cực kì đáng tin) và cứ thế lặng lẽ biến đổi. Bạn cũng sẽ có một cái nhìn sâu hơn và chủ động đi tìm những điều quan trọng nhất mà cần được nuôi dưỡng.

 
 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: nhà, gia đình, chuyển nhà, công việc ở nhà.
 • Các cuộc thảo luận hay thông tin có hiệu quả: bí mật, tiềm năng, bỏ qua các chi tiết, thiền, cảm giác sâu bên trong mình, giấc mơ.
 

Song Ngư

 

Nhật thực tác động vào khu vực giao tiếp (nhà 3) của bạn và sao Thủy ở nhà 3 cũng tạo góc hợp với sao Diêm Vương ở khu vực xã hội (nhà 11). Các cuộc thảo luận, họp hành và các nhận thực mang tính cộng đồng, xã hội sẽ là chủ đề nổi bật. Lời ăn tiếng nói thực sự có sức mạnh với bạn trong khoảng thời gian này, và bắt đầu một chương mới trong xã hội hoặc cộng đồng là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Dù cho bạn đang muốn gặp gỡ mọi người, tăng thêm động lực, phát triển công việc của bạn hoặc nói chuyện trước đám đông, công khai gì đó, bạn cũng hãy nhớ rằng: chuyện giao tiếp của bạn lúc này sẽ có một ảnh hưởng lâu dài. Thêm vào đó, Lovedia cũng đoán rằng các mối quan hệ thân thiết của bạn (như anh chị em, bạn bè thân) cũng sẽ có một sự thay đổi.

 
 • Những lĩnh vực khởi đầu mới: thảo luận, giới thiệu, emails, gọi điện thoại, các cuộc họp, vấn đề với anh chị em/bạn thân.
 • Các cuộc thảo luận hay thông tin hiệu quả: hình ảnh công chúng, tình bạn, mối quan hệ xã hội, địa vị xã hội.

 

Từ khóa:  12 chòm sao, tuần mới
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top