04/21/2014 07:31

Tuần mới từ 21/4 đến 27/4/2014 – Thời điểm cho những thay đổi

Lovedia Lovedia

Có lẽ không ít người trong chúng ta đã trải qua một tuần kha khá đặc biệt do sự xuất hiện của cấu hình Grand Cross. Vậy liệu trong tuần mới này, mọi sự có gì khá khẩm hơn không nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu điều đó với Lovedia thông qua bài viết này nhé!

 Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Hiện tượng Cardinal Cross sẽ đạt đỉnh điểm trong tuần này, nhất là trong hai ngày 23 và 24. Điều bạn cần chú ý nhất trong tuần là những hoạt động, ý tưởng bị trì hoãn khiến chúng ta có cảm giác thất vọng đến tột cùng và muốn bứt phá hoặc làm điều gì đó thật điên rồ để thay đổi. Hãy thật lưu ý cẩn thận vì các sự bùng nổ hay bứt phá đột ngột sẽ diễn ra theo cách bất ngờ nhất. Nhìn chung tuần này với sự ảnh hưởng của các cung có yếu tố Tiên phong báo hiệu cho tất cả mọi người đã đến thời điểm chín muồi để thay đổi. Hiện tượng Cross đã bắt đầu ngay trong những ngày đầu tháng tư, do đó rất có thể bạn sẽ phải tiếp tục giải quyết các vấn đề lớn trong cuộc sống trong thời gian này.

Tuần mới từ 21/4 đến 27/4/2014 – Thời điểm cho những thay đổi
 

Bạch Dương

Sao Hỏa đang nằm ở nhà 7 (đối tác, người yêu) tạo góc vuông với sao Diêm Vương đi lùi ở nhà 10 (sự nghiệp)  và sao Mộc ở nhà 4 (gia đình). Ảnh hưởng này cho thấy trong tuần bạn sẽ phải cân nhắc khá nhiều giữa các ý kiến của gia đình và lựa chọn trong sự nghiệp của bản thân. Bạn sẽ buộc phải tiến lên, chinh phục và giành giật, nhưng bạn cũng nên hành xử cẩn trọng hơn (nhất là trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp hay đối tác). Bạn sẽ phải thỏa hiệp phần nào với người khác, tùy xem họ đang nắm được bao nhiêu quyền lực trong tay. Nếu bạn cảm thấy mình bị dồn vào góc tường, hãy cố đừng để bản thân bị kích động quá mức hay chạy biến mất. Bạn càng chấp nhận và kìm lòng, chiều theo ý muốn, nhu cầu hay tham vọng của người khác, bạn sẽ càng có khả năng đạt được thành công và nhiều hi vọng trong tương lai.

 • Có khả năng thành công và phát triển: nhà cửa, gia đình, di chuyển chỗ ở, kinh doanh gia đình
 • Thay đổi đột ngột: hình ảnh cá nhân, con người, mục tiêu cá nhân
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: sự nghiệp, đối phó với sếp,quản lí, chính phủ, người yêu và đối tác làm ăn

Kim Ngưu

Sao Hỏa đang đi lùi ở nhà 6 (trách nhiệm, sức khỏe) và tạo góc vuông với sao Diêm Vương đi lùi ở nhà 9 (cơ hội) và sao Mộc ở nhà 3 (giao tiếp). Trong tuần này, các vấn đề liên quan đến sức khỏe, công việc sẽ có nhiều tiến triển và kết quả từ các cuộc hội thoại, thư từ, bàn bạc và thảo luận thông tin. Bên cạnh đó, rất có thể một triệu chứng bệnh lạ sẽ bất ngờ xuất hiện. Cũng nhiều khả năng trong tuần này bạn sẽ có những đam mê đột ngột, hứng thú mới với một công việc nào đó, hoặc bạn sẽ cảm thấy chán ghét đến tột độ và bùng nổ vì xì trét với công việc và trách nhiệm.

Các nguồn năng lượng cũng sẽ thôi thúc bạn nói ra nhiều điều đúng lúc, đúng chỗ. Cho dù bạn có dự tính nói ra điều này hay không thì mọi thứ cũng đã xảy ra rồi. Bạn sẽ thấy bản thân không có quá nhiều tiến triển khi mà các vấn đề cũ mới cứ nảy sinh và phát triển ì ạch. Đừng vội nản lòng, hãy cứ tập trung vào môi trường hiện tại và vấn đề trước mắt trước đã.

 • Có khả năng thành công và phát triển: hội thoại, thư từ, thông báo, viết lách, thuyết trình
 • Thay đổi đột ngột: các vấn đề bí mật, bộc lộ tham vọng
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: công việc, trách nhiệm, quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe, năng lượng, xuất bản, du lịch xa, vấn đề pháp lí

Song Tử

Sao Hỏa ở nhà 5 (thể hiện bản thân) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 8 (nguồn tài sản chung) và sao Mộc ở nhà 2 (tài sản cá nhân). Trong tuần này, bạn sẽ có mong muốn được thể hiện, được chú ý và đòi hỏi đạt được các mục tiêu dự định cá nhân. Bạn cũng dễ có cảm giác mệt mỏi, chán chường bởi các vấn đề liên quan đến tiền bạc và cảm xúc. Quá ít hay quá nhiều đều gây cho bạn những bực bội nhất định, tùy vào việc bạn cư xử và phản ứng thế nào với tình hình. Bạn sẽ phần nào muốn bứt phá để kịp thích ứng với một vài tiến triển bất ngờ và không có trong dự kiến. Nhưng rồi bạn sẽ sớm nhận ra là bạn càng đẩy mọi thứ lên cao thì bạn càng bị cản trở và hạn chế.

Bên cạnh đó, những thứ bạn muốn đạt được sẽ có một giới hạn nhất định. Lời khuyên của Lovedia là bạn hãy giảm thấp kỳ vọng xuống một chút, điều chỉnh lại các mong muốn của mình về kết quả và chú ý hơn đến các vấn đề chia sẻ tài chính, chia sẻ cảm xúc. Cẩn thận khi bạn đang định thể hiện bản thân, vì những lời ném đá từ bên ngoài hay phản ứng của xã hội sẽ không dễ chịu chút nào. Thêm nữa, những vấn đề liên quan đến trẻ em, dự án mới có thể sẽ bị trì hoãn hay có một bước ngoặt bất ngờ, vì thế bạn hãy điều chỉnh cách tiếp cận thật phù hợp.

 • Có khả năng thành công và phát triển: kiếm tiền, nguồn thu nhập, đảm bảo tài chính
 • Thay đổi đột ngột: bạn bè, nhóm, xã hội
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: tình cảm mới, tán tỉnh, hẹn hò, sáng tạo, dự án mới, trẻ con, thuế má, tiền của đối tác, sex, bí mật

Cự Giải

Sao Hỏa ở nhà 4 (gia đình) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 7 (đối tác, người yêu) và sao Mộc ở Cự Giải. Sao Thiên Vương ở nhà 10 (sự nghiệp) lại đối đỉnh với sao Hỏa. Tuần này, hãy cẩn thận với các thay đổi đột ngột trong sự nghiệp hay kế hoạch tương lai. Điều này có thể sẽ khá đáng sợ, đặc biệt là khi nó khuấy lên những căng thẳng với gia đình và đối tác hay người yêu của bạn.

Một số vấn đề ở nhà sẽ làm bạn điên đầu khi các thay đổi cứ diễn biến chậm chạp trong khi bạn cần hành động thật nhanh và gấp gáp. May mắn thay, sao Mộc thần kì sẽ ở bên bạn trong tuần này. Mọi thứ sẽ xảy ra theo ý mà bạn muốn, có thể đó sẽ là một sự hỗ trợ về tài chính hay an ủi, động viên về cảm xúc. Cũng có thể bạn sẽ có một cơ hội mới để phát triển theo hướng mới hay có được những sự quan tâm tích cực. Bạn đang được chú ý và điều này khá có lợi cho bạn.

 • Có khả năng thành công và phát triển: hình tượng công chúng
 • Thay đổi đột ngột: sự nghiệp, vấn đề với sếp hay quản lí, mục tiêu tương lai
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: nhà, gia đình, di chuyển vị trí, kinh doanh gia đình, đối tác/người yêu
Tuần mới từ 21/4 đến 27/4/2014 – Thời điểm cho những thay đổi
 

Sư Tử

Sao Hỏa ở nhà 3 (giao tiếp) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 6 (trách nhiệm, sức khỏe) và sao Mộc ở nhà 12 (bí mật ẩn giấu). Sao Thiên Vương đang ở nhà 9 (cơ hội) đối đỉnh với sao Hỏa và 4 hành tinh này tạo thành một hình chữ thập trên bầu trời. Tuần này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện ý tưởng của bản thân hay có một câu trả lời rõ ràng. Điều này sẽ làm bạn căng thẳng và khó chịu vô cùng. Bạn muốn mọi thứ tiến triển, kết thúc nốt các giấy tờ và xử lý gọn các vấn đề còn vướng víu. Lovedia thấy có nhiều khả năng bạn sẽ có đột phá trong tuần này.

Mặc dù vậy, việc biết câu trả lời hay áp lực để đưa ra câu trả lời có thể dẫn đết các một cái kết đột ngột và tranh chấp, mâu thuẫn bất đồng. Bạn có thể đi nhanh, nhưng việc trao đổi và nói chuyện sẽ cực kì căng thẳng và nhiều mâu thuẫn. Hãy để ý đến một vài sự hỗ trợ bất ngờ hay các động lực mang đến sức mạnh cho bạn, nếu việc thỏa thuận đi vào ngõ cụt hay chệch hướng.

 • Có khả năng thành công và phát triển: hậu phương vững chắc, các vấn đề bí ẩn, hỗ trợ, giúp đỡ
 • Thay đổi đột ngột: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản hay ra mắt sản phẩm
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: hội thoại, emails, điện thoại, quan hệ họ hàng, trách nhiệm, sức khỏe

Xử Nữ

Sao Hỏa ở nhà 2 (tài sản cá nhân) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 5 (thể hiện bản thân) và sao Mộc ở nhà 11 (xã hội). Sao Thiên Vương đang ở nhà 8 (nguồn tài sản chung) đối đỉnh với sao Hỏa và 4 hành tinh này tạo thành một hình chữ thập trên bầu trời. Trong tuần này, các vấn đề tiền nong, nợ nần, chi tiêu hay cảm xúc rối loạn là điều mà bạn cần đặc biệt lưu tâm. Bạn sẽ đạt đến một mức mà khiến bạn đòi hỏi và kì vọng nhiều hơn, nhưng thời điểm để bạn được đáp ứng những đòi hỏi của mình thì có vẻ như sẽ bị trì hoãn…vô thời hạn.

Bạn có cảm giác như mình càng thúc đẩy nhiều thì càng bị từ chối và thách thức nhiều hơn. Bạn thậm chí sẽ phải đối mặt với cả sự đố kị, ghen ghét, kẻ thù và đối thủ. Nhưng hãy cứ yên tâm là bạn có nhiều lợi thế hơn là mình tưởng, đặc biệt là sự ủng hộ của công chúng. Lovedia nhận thấy đây cũng là thời gian vàng để nhờ đến sự ủng hộ và giúp đỡ của bạn bè, người thân.

 • Có khả năng thành công và phát triển: bạn bè, hội nhóm, xã hội
 • Thay đổi đột ngột: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, thân mật với người ấy
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: kiếm tiền, ổn định tài chính, trẻ em, các dự án mới hay dự án sáng tạo

Thiên Bình

Sao Hỏa ở Thiên Bình vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 4 (gia đình) và sao Mộc ở nhà 10 (sự nghiệp). Sao Thiên Vương đang ở nhà 7 (đối tác, người yêu) đối đỉnh với sao Hỏa và 4 hành tinh này tạo thành một hình chữ thập trên bầu trời. Trong tuần này, vấn đề trọng tâm của bạn là các mối quan hệ, sự tự tin của bản thân và khả năng chủ động của chính mình. Một mối quan hệ mới bắt đầu, kết thúc hay quay ngoắt 180 độ sẽ làm bạn chóng mặt, và ảnh hưởng của sao Hỏa đi lùi thôi thúc bạn giữ chặt quan điểm cá nhân của bản thân, giữ chặt điều bạn đang mong muốn, kì vọng và chờ đợi. Nếu cần hành động, hãy chọn đúng thời điểm và hành động thật nhanh chứ đừng chần chờ. Sao Mộc đảm bảo rằng tương lai của bạn đang cực kì sáng và rực rỡ, tất cả những gì bạn cần làm để nắm lấy nó là vượt qua vùng an toàn của chính mình và mạo hiểm một chút. Lovedia nhận thấy có một chút suy nghĩ và băn khoăn về các vấn đề trong quá khứ, nhưng bạn sẽ chóng vượt qua thôi.

 • Có khả năng thành công và phát triển: sự nghiệp, hình ảnh xã hội, đối phó với sếp
 • Thay đổi đột ngột: tình cảm, mối quan hệ yêu đương, đối tác làm ăn
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: bắt đầu các dự án mới, tham vọng cá nhân, ý chí, năng lượng, gia đình, nhà cửa

Bọ Cạp

Sao Hỏa ở nhà 12 (bí mật ẩn giấu) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 3 (giao tiếp) và sao Mộc ở nhà 9 (cơ hội). Sao Thiên Vương đang ở nhà 6 (sức khỏe) đối đỉnh với sao Hỏa và 4 hành tinh này tạo thành một hình chữ thập trên bầu trời. Tuần này, bạn dễ gặp phiền phức bởi một vấn đề sức khỏe, bị cảm hay đau ốm đột ngột, đặc biệt là nếu các triệu chứng ho, sổ mũi đã xuất hiện từ tuần trước. Trong công việc, hãy cẩn thận vì bạn dễ có bất đồng với đồng nghiệp, bị gặp nhiều áp lực và có khả năng bị gục ngã bất ngờ.

Mặt khác, một giải pháp bất ngờ hay một cơ hội có thể đột nhiên đến với bạn, nhất là khi cơ hội này liên quan đến một vấn đề bạn vẫn luôn quan tâm và theo đuổi. Nếu bạn đang phân vân là mình có nên làm không thì hãy để Lovedia trả lời cho bạn nhé: “CÓ”. Cơ hội phát triển, mở rộng hay chạy trốn đều sẽ xuất hiện vào một thời điểm đặc biệt trong tuần, vì thế hãy thật để ý.

 • Có khả năng thành công và phát triển: du lịch xa, học tập, vấn đề giấy tờ pháp lí, ra mắt, xuất bản
 • Thay đổi đột ngột: công việc, trách nhiệm, đồng nghiệp, sức khỏe, ăn kiêng
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: giao tiếp, bí mật, các vấn đề bị bỏ qua
Tuần mới từ 21/4 đến 27/4/2014 – Thời điểm cho những thay đổi
 

Nhân Mã

Sao Hỏa ở nhà 11 (xã hội) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 2 (tài sản cá nhân) và sao Mộc ở nhà 8 (tài sản chung). Sao Thiên Vương đang ở nhà 5 (thể hiện bản thân) đối đỉnh với sao Hỏa và 4 hành tinh này tạo thành một hình chữ thập trên bầu trời. Trong tuần này, bạn đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và sự quan tâm hơn cho chính bản thân mình, và điều này có thể dẫn đến hàng loạt mâu thuẫn với gia đình, bạn bè hay nhóm bạn của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có bứt phá trong các dự án xã hội đang trì hoãn, việc truyền thông hay các nỗ lực xã hội. Nguồn năng lượng mà bạn dồn sức cho các mục tiêu cá nhân hay kế hoạch riêng có thể mang đến một thành công đầy bất ngờ và nhiều sự chú ý. Rất nhiều hạnh phúc bất ngờ có thể đến với bạn, bạn sẽ được trả nợ tiền, được cho tiền hoặc quan hệ tình cảm có nhiều tiến triển. Ngay khi bạn nghĩ rằng một cái gì đó đã kết thúc thì một loạt sự phát triển mới mẻ về cảm xúc và tiền nong lại xuất hiện làm bạn bất ngờ.

 • Có khả năng thành công và phát triển: thuế má, nợ nần, tài chính của đối tác, chia sẻ tài chính, thân mật, đền bù tiền bạc
 • Thay đổi đột ngột: tình cảm mới, một dự án mới mẻ, trẻ em, sự quan tâm, coi trọng từ xã hội
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: bạn bè, hội nhóm, hình ảnh xã hội, kiếm tiền, thu nhập\

Ma Kết

Tuần này, việc đối phó với cấp trên trong một thời gian dài sẽ làm bạn mệt mỏi, tức tối và có tâm lí chống đối, vấn đề đó có thể lên đến đỉnh điểm và bùng hổ. Sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh của bạn sẽ được chú ý và là trung tâm của khoảng thời gian này. Tham vọng của bạn có thể hoặc bị đẩy đến góc tường, hoặc bạn sẽ tung ra những cú đánh đầy quyền lực. Ảnh hưởng của sao sao Diêm Vương ở Ma Kết thôi thúc bạn phòng thủ và tập trung vào một vấn đề duy nhất liên quan đến quyền lực, quyền hạn và giới hạn của chính mình. Chuyện tình cảm và mối quan hệ với đối tác sẽ có cơ hội phát triển. Bạn sẽ được giúp đỡ trong công việc, còn về tình yêu, một anh chàng/cô nàng mới có thể xuất hiện trong cuộc sống và làm bạn bất ngờ.

 • Có khả năng thành công và phát triển: đối tác và người yêu
 • Thay đổi đột ngột: gia đình, nhà, thay đổi vị trí
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: mục tiêu sự nghiệp, giải quyết với sếp và quản lí, tiếng tăm, tham vọng cá nhân

Bảo Bình

Sao Hỏa ở nhà 9 (cơ hội) vuông góc với sao Diêm Vương ở nhà 12 (bí mật ẩn giấu) và sao Mộc ở nhà 6 (trách nhiệm, sức khỏe). Sao Thiên Vương đang ở nhà 3 (giao tiếp) đối đỉnh với sao Hỏa và 4 hành tinh này tạo thành một hình chữ thập trên bầu trời. Tuần này, các vấn đề âm ỉ liên quan đến đi xa, học hành, giấy tờ pháp lí hay ra mắt, xuất bản sản phẩm có thể có một thay đổi đầy bất ngờ. Việc này sẽ xảy ra sau một cuộc trò chuyện hay một trận cãi lộn căng thẳng. Hợp đồng sẽ được kí kết hay kết thúc đột ngột, và bạn có thể thấy một mục tiêu tương lai hay một lĩnh vực mới mà bạn đang muốn khai thác xuất hiện hoặc thay đổi. Các vấn đề liên quan đến công việc và sức khỏe cũng sẽ làm bạn bận rộn, bạn muốn làm nhiều hơn, nhận nhiều hơn. Nhưng Lovedia khuyên bạn nên nhớ rằng cái gì cũng có giới hạn mà thôi. Làm mình bận kín lịch có thể khiến bạn mất cân bằng, hãy nhớ nghỉ ngơi đi vì nghỉ ngơi cũng là điều bạn cần trong tuần này đấy nhé.

 • Có khả năng thành công và phát triển: công việc hàng ngày, mối quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe(đừng quá ép bản thân mình nhé)
 • Thay đổi đột ngột: hội thoại, thông báo, điện thoại, emails
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: đi xa, học tập, giấy tờ pháp lí, ra mắt xuất bản, giảng dạy, phát triển nền tảng hay các thay đổi chưa được công nhận

Song Ngư

Tuần này, bạn sẽ gặp nhiều căng thẳng trong các vấn đề tài chính và tình cảm. Những trì hoãn hay cảm giác tức tối từ lâu có thể sẽ bùng phát trong tuần này. Bạn sẽ buộc phải đối mặt với những điều bạn vốn chưa bao giờ muốn để ý đến (vì vấn đề ấy quá nhạy cảm hay nặng nề ).

Bên cạnh đó, bạn cũng sắp có những bước tiến mới trong tình cảm, hẹn hò hay một dự án sáng tạo nào đó. Khả năng có em bé hay thụ thai (dù là thụ thai em bé hay thụ thai một ý tưởng, đứa con tinh thần) là rất cao trong tuần này, và nó sẽ làm bạn cân nhắc lại các ưu tiên trong cuộc sống của mình. Lovedia cũng nhận thấy bạn sẽ có được những bứt phá về sáng tạo hay nghệ thuật (đặc biệt là các nghệ sĩ).

 • Có khả năng thành công và phát triển: chuyện tình cảm mới, nỗ lực nghệ thuật, trẻ con, trình diễn
 • Thay đổi đột ngột: kiếm tiền, nguồn thu nhập, đảm bảo tài chính
 • Tăng áp lực và có khả năng đột phá: thuế má, nợ nần, tiền của đối tác, thân mật với người ấy, các tổ chức xã hội, bạn bè, hội nhóm.
Từ khóa:  dự báo, tuần mới
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top