04/14/2014 02:00

Tuần mới từ 14/4 đến 20/4/2014 – Nguyệt Thực Thiên Bình

Lovedia Lovedia

Hãy cùng Lovedia tìm hiểu những điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần tới thông qua bài viết này nhé!

Mlog.yan.vn - Hãy cùng Lovedia tìm hiểu những điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần tới thông qua bài viết này nhé!

Tuần mới từ 14/4 đến 20/4/2014 – Nguyệt Thực Thiên Bình
 

Ngày 15/4, sao Thủy (chủ về giao tiếp và thông tin) ở Bạch Dương sẽ trùng với sao Thiên Vương, tạo ra những bất ngờ và đột phá trong giao tiếp (có thể những bí mật sẽ được hé lộ). Sao Thiên Vương đặc trưng cho sự minh bạch và rõ ràng, mặc dù nó hơi thất thường. Sao Diêm Vương (chủ về sự chuyển hóa và thay đổi) cũng đi lùi ở Ma Kết trong tuần này, nhấn mạnh và hỗ trợ thêm việc phá bỏ những gì đã không còn hợp thời. Sao Thủy vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi vào ngày 16/4 ,  hỗ trợ thêm sức mạnh của lời nói/ thông tin. Tuần này chắc chắn không phải là khoảng thời gian cho những cuộc nói chuyện phiếm vu vơ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự thật, hoặc muốn thông báo một điều gì đó thì đây chính là lúc thích hợp.  Tất cả những ảnh hưởng này kết hợp lại đóng vai trò như nhân tố cuối cùng cho hiện tượng Nguyệt Thực (vào ngày 16/4) ở Thiên Bình. Một cao trào, đỉnh điểm của câu chuyện sẽ diễn ra với những lĩnh vực mà Thiên Bình chủ quản: mối quan hệ, sự định hướng, ngoại hình, sự hai mặt của vấn đề, con người của xã hội. Hãy nhớ rằng năng lượng hòa hợp cân bằng của Thiên Bình sẽ đạt đến cực đại (ảnh hưởng đến hành động hoặc quyết định của bạn); bạn cần phải lựa chọn và quyết định ngay bây giờ và không trì hoãn thêm một giây nào nữa.

 

Bạch Dương

Sao Thủy trùng với sao Thiên Vương trong cung của bạn, đồng thời vuông góc với sao Diêm Vương trong khu vực nhà 10 (chủ về công danh, sự nghiệp). Bạn sẽ khiến mọi người chú ý đến vì những tuyên bố hoặc khám phá mới của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những người có thẩm quyền vì có thể họ sẽ điều tra về việc mà bạn làm. Hoặc cũng có thể, những gì mà bạn nói ra/ phát hiện ra là kết quả của việc đấu tranh giành quyền lực với sếp hoặc những người có thẩm quyền. Tất cả đều là một phần thiết yếu cho sự thay đổi trong công việc hoặc địa vị hiện nay của bạn. Dù có là trường hợp nào đi nữa, bạn sẽ không hề nhượng bộ và thỏa hiệp. Nhưng hiện tượng mặt trăng bị che khuất trong khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) cho thấy có thể bạn sẽ cần nhận thức được ảnh hưởng của bạn lên mọi người. Có thể tuần này mối quan hệ của bạn (làm ăn hoặc yêu đương) sẽ đi đến một bước ngoặt mới, sớm muộn gì bạn cũng sẽ phải giải quyết vấn đề nên đừng trốn tránh làm gì. Và mọi vấn đề có thể sẽ được nhân đôi tuần này bất kể xấu tốt, dù cho bạn đang yêu, đang chuẩn bị chia tay người yêu, hoặc đang cạnh tranh với đối thủ của mình.

 • Bạn sẽ nhận được thông tin hoặc thông báo bất ngờ về: hình ảnh cá nhân của bạn, cá tính, tham vọng.
 • Sẽ có một bước ngoặt hoặc đỉnh điểm về: mối quan hệ (đối tác hoặc yêu đương),  cách thức cạnh tranh của bạn.

Kim Ngưu

Sao Thủy trùng với sao Thiên Vương trong khu vực nhà 12 (chủ về những bí mật), và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực những cơ hội của bạn (nhà 9). Hãy chuẩn bị cho những sự xuất hiện trước công chúng hoặc việc mọi người bàn tán chuyện riêng tư mà bạn muốn giấu kín. Dù nó có phải là những tham vọng/ khao khát mà bạn không hề biết rằng mình sở hữu chúng,  hoặc tiềm năng còn giấu kín thì những cơ hội lớn (bao gồm du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp luật, xuất bản) sẽ đóng vai trò đánh thức những điều trên. Có thể bạn sẽ được yêu cầu đưa ra câu trả lời hoặc chính bạn là người chủ động quyết định rằng đã đến lúc đưa ra câu trả lời. Hiện tượng Nguyệt Thực trong khu vực lịch trình thường ngày của bạn (nhà 6) cho thấy một công việc, hoặc sự phát triển với đồng nghiệp sẽ đi đến một bước ngoặt bất ngờ và cho bạn câu trả lời cho vấn đề mà bạn băn khoăn, hoặc thúc giục bạn cởi mở hơn khi bạn chưa thực sự sẵn sàng. Nhưng giờ là thời điểm chín muồi rồi đó, dù bạn có sẵn sàng hay chưa. Sức khỏe của bạn sẽ có những chẩn đoán bất ngờ, hoặc lịch trình tập luyện/ làm việc tuần này của bạn sẽ thay đổi.

 • Bạn sẽ nhận được thông tin hoặc thông báo bất ngờ về: những bí mật, tiềm năng ẩn giấu, những vấn đề mà bạn lờ đi không để ý
 • Sẽ xuất hiện những bước ngoặt bất ngờ về: quan hệ với đồng nghiệp, bổn phận, trách nhiệm, công việc thường ngày, sức khỏe, chế độ ăn, tập luyện thể dục.

Song Tử

Sao Thủy (chủ tinh của bạn) trùng với sao Thiên Vương trong khu vực xã hội (nhà 11) và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực tài nguyên chia sẻ của bạn (nhà 8).  Một thông báo rộng rãi hoặc phát hiện có thể khơi dậy sự kiểm soát, những giới hạn và quyền lực cá nhân của bạn. Những vấn đề xoay quanh chuyện nợ nần, thuế, tài sản của đối tác/chồng, sự thân mật hoặc vấn đề tâm lý sẽ thúc giục bạn nhìn nhận kỹ càng hơn, điều này có thể làm khuấy động và đảo lộn tâm trạng ức chế, sự ám ảnh hoặc những ham muốn không ngờ tới trong bạn. Trước khi bạn phản ứng với nó một cách công khai, hãy tự mình cân nhắc lại tình hình trước đã nhé. Nguyệt Thực trong khu vực thể hiện bản thân (nhà 5) đánh dấu sự thay đổi để lấy được, giành được và tiến gần hơn đến thứ bạn muốn (thay đổi đó có thể là bạn sẽ giành nhiều sự chú ý, sự trân trọng và tình cảm hơn cho vấn đề đó). Những năng lượng này có thể mang lại thành công, và khi một cơ hội mới tiến đến thì bạn nên nắm lấy nó. Có một lưu ý nho nhỏ là hãy nhận thức được động lực thúc đẩy bạn từ bên trong là gì.

 • Bạn sẽ nhận được thông tin hoặc thông báo bất ngờ về: bạn bè, hội nhóm, hoạt động công chúng, hình ảnh của bạn với công chúng.
 • Sẽ xuất hiện những bước ngoặc bất ngờ về: chuyện tình cảm mới, dự án sáng tạo, biểu diễn, trẻ em, thể hiện bản thân.

Cự Giải

Sao Thủy trùng với sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp (nhà 10), và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực quan hệ 1-1 của bạn (nhà 7). Những tham vọng, cuộc thảo luận với sếp sẽ là điểm đáng chú ý tuần này khi bạn thẳng thắn với những vấn đề này. Tuy nhiên, có thể sẽ có sự đổ vỡ hoặc ảnh hưởng trong mối quan hệ tình cảm hoặc làm ăn. Dù bạn có phản ứng lại sự bất công trong quyền lực, hoặc mọi người phản đối ý tưởng của bạn, những năng lượng này sẽ xác định rõ vấn đề giữa bạn với người khác là gì. Hãy nghĩ lại xem những tham vọng đã làm đảo lộn sức mạnh nội tâm của bạn như thế nào. Nguyệt Thực trong khu vực gia đình (nhà 4) của bạn cho thấy bạn sẽ tìm được công việc mới, hoặc mất việc, chuyển nhà, bán nhà hoặc có sự chuyển giao quyền lực trong gia đình.

 • Bạn sẽ nhận được thông tin hoặc thông báo bất ngờ về: con đường sự nghiệp sau này, gặp gỡ những người có thẩm quyền, địa vị xã hội, những ý tưởng dẫn bạn đến thành công.
 •  Sẽ xuất hiện những bước ngoặt bất ngờ về: gia đình, nhà cửa, sự nghiệp, việc kinh doanh gia đình, chuyển nhà, ký kết hợp đồng cho thuê, sự công bằng trong quyền lực ở gia đình, thế chấp.
Tuần mới từ 14/4 đến 20/4/2014 – Nguyệt Thực Thiên Bình
 

Sư Tử

Sao Thủy trùng với sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội (nhà 9) và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực công việc thường ngày của bạn (nhà 6). Bạn có thể sẽ nhận được một thông báo bất ngờ từ nơi xa, hoặc khám phá ra một điều gì đó có thể thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Mặc dù góc vuông với sao Diêm Vương cho thấy sự đấu tranh trong công việc, bổn phận và sức khỏe. Hơn nữa, sự đấu tranh này cho thấy bạn sẽ chọn thái độ “vậy là quá đủ” để giải quyết công việc/ sức khỏe. Rõ ràng rằng những vấn đề của bạn hiện giờ cần một hướng giải quyết khác; một thứ gì đó độc đáo và sáng tạo. Một quan điêm mới mẻ có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này cùng một lúc. Nguyệt Thực trong khu vực giao tiếp (nhà 3) của bạn có thể mang đến câu trả lời cuối cùng hoặc những cuộc nói chuyện rõ ràng.

 • Bạn sẽ nhận được thông tin hoặc thông báo bất ngờ về: du lịch xa, giáo dục, vấn đề luật pháp, xuất bản, lý tưởng.
 •  Sẽ xuất hiện những bước ngoặt bất ngờ về: một câu trả lời, văn kiện chính thức, cuộc thảo luận cuối cùng, email, điện thoại, thông tin quan trọng.

Xử Nữ

Sao Thủy trùng với sao Thiên Vương trong khu vực tài sản chung của bạn (nhà 8) và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân (nhà 5) của bạn. Những phát hiện của bạn sẽ có được nhờ nghiên cứu, những thắc mắc và sự đào sâu phân tích thông tin của bạn. Bạn sẽ thúc đẩy (có vẻ như là đến mức ám ảnh) bởi những linh cảm mách bảo thúc bách từ sâu bên trong xoay quanh những mục tiêu cá nhân của mình. Với năng lượng này, bạn có thể khám phá được những bí mật trong bóng tối và đưa chúng ra ánh sáng, nhưng hãy sử dụng nó khôn ngoan khi đối xử với mọi người. Hầu hết mọi người đều không lấy gì làm vui vẻ khi bí mật của mình bại lộ. Nếu bạn cảm thấy áp lực khi tiết lộ, thì hãy nhớ rằng chẳng có chuyện gì có thể giấu mãi được, dù sớm thì muộn cũng sẽ bại lộ mà thôi. Nguyệt Thực trong khu vực an ninh (nhà 2) của bạn có thể đánh dấu một bước ngoặt về cảm giác an toàn trong tình cảm hoặc vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể tìm thấy những gì mà bạn vẫn hằng tìm kiếm, hoặc nhận ra rằng tình hình hiện tại (về công việc/ tình cảm) không có kết quả gì đâu.

 • Bạn sẽ nhận được thông tin hoặc thông báo bất ngờ về: thuế, nợ, khoản vay, tình hình tài chính của đối tác/ chồng, thân mật về cảm xúc/ thể xác, những bí mật, vấn đề tâm lý, nghiên cứu.
 •  Sẽ xuất hiện những bước ngoặt bất ngờ về: tiền kiếm được, nguồn thu nhập, sự thỏa mãn về cảm xúc, lòng tự trọng, giá trị cá nhân.

Thiên Bình

Tuần này của bạn, sao Thủy trùng sao Thiên Vương và cả hai cùng nằm tại nhà 7 (nhà của các mối quan hệ với đối tác, vợ/chồng…), đồng thời hai hành tinh này cũng vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi tại nhà 4 (nhà của gia đình, chốn riêng tư). Vài cuộc tranh luận có thể nổ ra trong các mối quan hệ, thậm chí bạn có thể sẽ phải nhìn nhận lại tất cả các mối quan hệ dưới một góc độ khác. Bạn có thể sẽ quyết định bộc lộ cảm xúc của mình, hoặc tệ hơn là phải lắng nghe suy nghĩ thẳng thắn của người khác. Tất cả sẽ không hề dễ chịu, nhưng bạn sẽ biết được mình nên làm gì tiếp theo. Những gì bạn bộc lộ hoặc lắng nghe sẽ có tác động cực kỳ mạnh mẽ và có thể làm sáng tỏ một vài vấn đề về tuổi thơ/gia đình trong quá khứ. Nguyệt thực tại Thiên Bình báo hiệu một chương mới trong cuộc sống của bạn (Một mối quan hệ mới, cơ hội công việc tốt hoặc đơn giản là bạn sẽ thoát ra khỏi thời gian bế tắc vừa qua). Dù cho bất kỳ điều gì xảy đến, hãy nhớ rằng tiến về phía trước là lựa chọn duy nhất của bạn.

 • Những điều sẽ mang đến thông tin bất ngờ: Các mối quan hệ đối tác hoặc mối quan hệ tình cảm.
 • Bước ngoặt sẽ đến trong thời gian này: Một lối thoát cho thời kỳ bế tắc hoặc khởi đầu mới trong cuộc sống cá nhân/công việc.

Bọ Cạp

Trong tuần này của bạn, sao Thủy hợp nhất cùng sao Thiên Vương tại nhà 6 (nhà của các công việc thường ngày, trách nhiệm, sức khỏe) và vuông góc với sao Diêm Vương (hành tinh chủ của Bọ Cạp) đang nghịch hành tại nhà 3 (nhà của giao tiếp). Một vấn đề liên quan tới sức khỏe hoặc công việc của bạn sẽ tìm được giải pháp trong thời gian này, hoặc một người khác sẽ hối thúc bạn đi tìm kiếm giải pháp cho mọi chuyện. Nếu bạn đang mất cảnh giác bởi đòi hỏi từ một ai đó, thì điều đầu tiên bạn nên làm là nhận định lại mọi thứ một cách rõ ràng trước khi tiếp tục. Lưu ý đừng quá khiên cưỡng trong mọi vấn đề, nếu không những gì bạn nhận lại sẽ khiến bạn bất ngờ, thậm chí là bị shock. Nguyệt thực tại nhà 12 (nhà của sự ẩn giấu) cho thấy một vài tia hy vọng mới sẽ lóe lên trong bạn.

 • Những điều sẽ mang đến thông tin bất ngờ: Công việc, nghĩa vụ, mối quan hệ với đồng nghiệp, sức khỏe.
 • Bước ngoặt sẽ đến trong thời gian này: Những nghi ngờ, ẩn ý, ám chỉ sẽ trở nên sáng tỏ.
Tuần mới từ 14/4 đến 20/4/2014 – Nguyệt Thực Thiên Bình
 

Nhân Mã

Tuần này, sao Thủy trùng sao Thiên Vương tại nhà 5 (nhà của sự sáng tạo, thể hiện bản thân..) và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi tại nhà 2 (nhà của sở hữu cá nhân). Bạn có thể sẽ đề xuất ra những ý tưởng cực kỳ mới mẻ và táo bạo. Đáp lại, bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý, thậm chí hiệu quả hơn cả mong đợi. Nhưng cũng nên cẩn thận tránh vạ miệng. Hơn nữa, một vài vấn đề liên quan tới tài chính hoặc cảm xúc cá nhân dễ xảy đến với bạn. Vậy nên, sau khi đã thể hiện hết mình qua những ý tưởng, hãy chắc chắn về vị trí bạn đang đứng hoặc những gì bạn đang nhìn nhận. Nguyệt thực tại nhà 11 (nhà của các mối quan hệ cộng đồng, xã hội) mở ra cánh cửa cho bạn tới với một nhóm hoặc cộng đồng mới. Một vài lời mời sẽ đến từ những tổ chức mà trước đây bạn đã tham gia, nhưng có lẽ bạn sẽ không còn hứng thú nữa. Nhìn chung, tuần này khá triển vọng cho các mối quan hệ xã hội cũng như những công việc đòi hỏi tính sáng tạo.

 • Những điều sẽ mang đến thông tin bất ngờ: Chuyện tình cảm, sự sáng tạo, những mục tiêu cá nhân.
 • Bước ngoặt sẽ đến trong thời gian này: bạn bè, cộng đồng.

Ma Kết

Trong tuần, sao Thủy dắt tay sao Thiên Vương tiến vào nhà 4 (nhà của gia đình, chốn riêng tư) và vuông góc với sao Diêm Vương đang đi lùi tại cung Ma Kết. Một vài vấn đề nhỏ với các thành viên trong gia đình, cơ quan hoặc nơi bạn đang trọ có thể sẽ xảy đến một cách bất ngờ. Hãy dè chừng những trận cãi vã, thông tin bất lợi hoặc một vài thay đổi đột ngột trong kế hoạch. Những thay đổi lớn sẽ xảy tới với những chuyện mà bạn đã bỏ quên từ rất lâu nay. Nguyệt thực trong nhà 10 (nhà của sự nghiệp) dễ báo hiệu những vấn đề của bạn với sếp, gây ra những thay đổi trong công việc hoặc thậm chí chuyển hướng hoàn toàn con đường sự nghiệp của bạn.

 • Những điều sẽ mang đến thông tin bất ngờ: Nhà cửa, gia đình, hợp đồng.
 • Bước ngoặt sẽ đến trong thời gian này: Sự nghiệp, công việc.

Bảo Bình

Trong tuần này của bạn, sao Thủy gặp sao Thiên Vương (hành tinh chủ của Bảo Bình) tại nhà 3 (nhà của giao tiếp) và vuông góc với sao Diêm Vương đi lùi tại nhà 12 (nhà của sự ẩn giấu). Những cuộc tranh luận sẽ có nguồn gốc từ những bất đồng sâu sắc trước đây. Những sự thật bạn nghe được hoặc khám phá ra (có thể là từ nhiều nguồn khác nhau) có thể sẽ khiến bạn khó chịu. Nếu bạn nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng tích cực, hãy hành động ngay vì đây là thời gian tốt để bạn giải quyết mấu chốt của mọi thứ. Nếu bạn định đưa ra một tuyên bố/thông báo thì hãy nhớ là lời nói của bạn lúc này có ảnh hưởng rất lớn, hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Nguyệt thực trong nhà 9 (nhà của hiểu biết, cơ hội..) sẽ mang lại một cơ hội mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Những gì tới với bạn trong thời điểm này sẽ mở rộng tầm hiểu biết của bạn một cách đáng kể. Nhưng bạn cũng sẽ khám phá ra rằng những gì bạn kỳ vọng trước kia đã không còn khả thi ở thời điểm hiện tại.

 • Những điều sẽ mang đến thông tin bất ngờ: Những cuộc hội họp, thảo luận, thu thập thông tin.
 • Bước ngoặt sẽ đến trong thời gian này: Đi xa, những vấn đề liên quan tới tôn giáo.

Song Ngư

Trong tuần này của bạn, sao Thủy trùng sao Thiên Vương tại nhà 2 (nhà của sở hữu cá nhân) và vuông góc với sao Diêm Vương tại nhà 11 (nhà của các mối quan hệ cộng đồng, xã hội). Hãy chờ đợi những tin tức tốt lành đến với chuyện tài chính hoặc cảm xúc cá nhân. Những gì bạn học được trong thời gian này sẽ là đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được nhiều hơn nữa trong giai đoạn này, hãy dè chừng vì bạn có thể đang đẩy người khác vào đường cùng hoặc khiến họ cảm thấy bị đe dọa. Sự sáng tạo và những kỹ năng khéo léo của bạn sẽ rất có ích vào lúc này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn bạn nghĩ. Nguyệt thực trong nhà 8 (nhà tài sản của người khác..) nhắc nhở bạn nên thận trọng với những điều bất ngờ xảy tới trong chuyện tiền bạc cũng như tình cảm. Điều tốt nhất bạn có thể làm được lúc này là luôn cởi mở và sẵn sàng cho mọi tình huống. Bạn cũng nên thả lỏng một việc nào đó, dừng việc giới hạn bản thân cũng như chú ý tới chi tiêu nhiều hơn.

 • Những điều sẽ mang đến thông tin bất ngờ: Thu nhập, an toàn về mặt cảm xúc, lòng tự trọng.
 • Bước ngoặt sẽ đến trong thời gian này: Các khoản nợ, tiền quỹ.

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top