04/03/2014 11:46

Truy tìm hoàng tử bạch mã của các cung hoàng đạo (p3)

Lovedia Lovedia

Tự nhiên một ngày đẹp trời, bạn đi giữa đường và vô tình bị trúng tiếng sét lạ lùng với một anh chàng cũng có phần lạ lùng không kém. Sau khi "định thần" lại bạn đã thấy hóa ra anh ta có phần lạ lùng vì bạn có quen đâu mà chả lạ! Nếu có một ngày kỳ diệu như vậy, thì thử tiếp tục khám phá xem mẫu chàng trai mà bạn dễ tình cờ trúng sét nhất là ai nhé!

 "I've been alone with you inside my mind 

And in my dreams I've kissed your lips a thousand times 
I sometimes see you pass outside my door 
Hello, is it me you're looking for?"
- Hello - Lionel Richie - 

Sao Hỏa trong bản đồ sao của một bạn nữ thể hiện mẫu chàng trai có sự thu hút tự nhiên nhất với bạn - như hình ảnh một hoàng tử bạch mã trong mơ chắc chắn sẽ làm nao lòng các thiếu nữ hay đọc tiểu thuyết và các thiếu nữ không hay đọc tiểu thuyết. Tiếp tục với phần cuối cùng để xem những cô nàng có sao Hỏa ở Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư thường dễ bị hút bởi những anh chàng thế nào.

Truy tìm hoàng tử bạch mã của các cung hoàng đạo (p3)

Nhưng có một điều tôi dám (đến phần cuối mới dám) khẳng định với các bạn: Đó là ghét của nào trời trao của nấy. Phần lớn chàng trai trong mơ của bạn sẽ chẳng phải là người mà bạn sẽ gắn bó cả đời, hoặc là nếu đúng là chàng trai trong mơ đó, thì khi gắn bó rồi bạn sẽ thấy anh ấy không được "trong mơ" như vậy nữa đâu. Dẫu sao, cuộc đời vốn là một giấc mộng lớn mà, chẳng tội gì mà không mơ, nhất là với con gái chúng mình.

Sao Hỏa ở cung Nhân Mã: 

Một cô gái có sao Hỏa Xử Nữ "đòi hỏi" bao nhiêu, thì ngược lại, những cô gái có sao Hỏa ở Nhân Mã "dễ chịu" bấy nhiêu. Mẫu đàn ông của bạn chỉ cần hai điều quan trọng nhất: hài hước và trung thực. Ngoài ra, anh ấy cũng nên giàu sức sống và tràn trề sinh lực, ham chơi một chút cũng chẳng sao, chỉ cần lúc nào cũng rạng rỡ tươi cười và vui vẻ, lạc quan với mọi người. Anh ấy, quan trọng nhất là cần hài hước, hay pha trò cười để trêu chọc mọi người, khiến mọi người xung quanh ôm bụng cười khoái trá vì những trò đùa hơi "bựa" của mình. Có một chàng như vậy chắc bạn sẽ chủ động tấn công bằng mọi cách để "đón gục" chàng ta mất. Bạn muốn một anh chàng như thế ở cạnh suốt ngày, đi khám phá và làm những trò mạo hiểm chút cùng nhau, có những khoảnh khắc vui vẻ tột cùng và những cuộc trò chuyện bất tận lên trời xuống bể. Bạn không quá coi trọng địa vị xã hội hay phong cách ăn mặc bề ngoài của các chàng. Ăn mặc bình thường, hay luộm thuộm một chút cũng chẳng sao, miễn là anh ấy chân thực và thẳng thắn.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Mẫu đàn ông quá chỉn chu là lượt trong cách ăn mặc và quá cầu kỳ kiểu cách, có cái tôi màu mè to đùng đi kèm với vẻ ngoài chải chuốt như cái tôi, sẽ làm bạn "bĩu môi sau lưng" mất. Dám vậy lắm, với một cô gái có sao Hỏa ở Nhân Mã.

Sao Hỏa ở cung Ma Kết:

Nếu nói về sức hút, thì bạn dễ bị thu hút bởi một anh chàng có tính cạnh tranh và có tham vọng, và không phải lúc nào cũng show-off ra ngoài điều đấy. Đó là một người đàn ông thành đạt trong cuộc sống, hay ít ra đã có những bước nền cơ bản vững chắc để có thể thành đạt trong cuộc sống. Không phải do bạn là một cô gái thèm muốn danh phận hay khao khát địa vị, bạn bạn yêu cầu sự an toàn và bền vững trong mối quan hệ của mình - điều cũng chắc chắn phải có ở "nừa kia". Đương nhiên, anh ấy cũng không thể là kiểu đàn ông "nay đây mai đó", vô trách nhiệm và hay bay bổng quá mức được. Trong quá trình yêu được thì bạn cũng mong muốn tìm thấy sự an toàn đó bằng cách ở cạnh nhau "như keo" mỗi ngày.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Nhưng tay play boy - lông bông, "trẻ trâu", vô trách nhiệm và thiếu ổn định. 

Sao Hỏa ở cung Bảo Bình:

Bảo Bình là cung do hành tinh Uranus bảo trợ - thất thường, nổi loạn và phá cách. Sao Hỏa ở Bảo Bình khiến bạn cực dễ ấn tượng với một anh chàng nhìn "hay hay", thú vị. Bạn có thể có hai "khẩu vị" rõ ràng: Một số dễ bị hút bởi một anh chàng cực thông minh, một số lại không bị lôi cuốn bởi những anh chàng có đầu óc IQ cao lắm. Nhưng mẫu người lý tưởng của bạn đều có những điểm chung là có tính cách hơi "khác người", độc đáo, không theo những quy tắc hàng ngày mà mọi người hay xã hội đặt ra và gò ép. Anh ấy có thể ăn mặc phá cách, đôi khi hơi luộm thuộm xuề xòa, cũng có khi hơi "điên rồ" chút, nhưng chàng ta phải luôn có óc quan sát tinh tế và có vẻ kiêu ngầm, xa cách. Đặc biệt, anh ấy phải khác biệt, không thể bị đánh đồng với đám đông, thật sự khác biệt!

Truy tìm hoàng tử bạch mã của các cung hoàng đạo (p3)

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Chàng trai nhàm chán và cứng nhắc sẽ không thể chạm nổi vào "mắt xanh" của bạn, chưa nói gì đến trái tim bạn!

Sao Hỏa ở cung Song Ngư: Nghe có vẻ hơi "khác thường", nhưng về bản chất sao Hỏa Song Ngư khiến bạn dễ bị thu hút bởi những người đàn ông có nét yếu đuối. Không có nghĩa là anh ấy "ẻo lả" hay "mít ướt" hay lúc nào cũng cần bạn che chở, nhưng anh ấy có những điểm nhạy cảm và mong manh riêng và thường cố gồng lên để người khác không chạm được vào. Chàng trai đó, chắc chắn cũng phải sâu xa, nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và có nét tính cách khó hiểu kèm phức tạp. Anh ta còn có thể là người tự ti cũng không vấn đề, bạn thích những anh chàng phụ thuộc một cái gì đấy vào mình. Không phải là phụ thuộc cả cuộc đời, có thể là một số việc nếu không có bạn anh ấy sẽ không làm, như đi chơi cùng một nhóm đông đông, hay đi ăn một món anh ấy rất thích mà sẽ không đi nếu bạn không đi cùng... Đôi khi, số ít các bạn có thể sẽ dễ "mê mẩn" dạng nghệ sĩ tâm hồn nhưng "chết đói" về vật chất, không ổn định; hoặc còn có thể là dạng đàn ông bị bắt nạt và đàn áp, vì bạn sẽ thấy tâm hồn anh ấy thật nhẹ nhàng và yếu đuối. Tuy nhiên với xã hội đầy thực dụng như bây giờ, dù có thích hay bị hút, thì sẽ không nhiều người chọn mẫu đàn ông đó để yêu.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Những người tự cao coi bản thân là nhất, quá mạnh mẽ và độc lập sẽ khiến bạn không ưa nổi.

Hết
 
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top