04/27/2014 21:46

Trong nỗi nhớ của em đâu có gọi tên tôi...!

Nam Anh Teeng Nam Anh Teeng

Chuyện tình cảm của người ta là 1000 bước để đến với nhau còn chuyện tình cảm của tôi với em thì nó là một ẩn số chưa có lời giải, nếu khoảng cách là 10000 hay 100000 đi nữa thì tôi cũng sẽ tiến tới. Muốn em biết rằng cơn say nắng đã làm tôi nghiện mất rồi.

Mlog.yan.vn - Chuyện tình cảm của người ta là 1000 bước để đến với nhau còn chuyện tình cảm của tôi với em thì nó là một ẩn số chưa có lời giải, nếu khoảng cách là 10000 hay 100000 đi nữa thì tôi cũng sẽ tiến tới. Muốn em biết rằng cơn say nắng đã làm tôi nghiện mất rồi.

mlog.yan.vn

Có một người thầy từng nói với tôi rằng : " Chuyện tình cảm đâu phải cố gắng là đến được với nhau, người ta đến với nhau khi có duyên. Khi yêu rồi thì mới cần cố gắng để giữ gìn tình cảm"

Có lẽ vậy!!

Sinh ra vào cuối tháng 8 - tháng của yêu thương, mang trong mình tính cách của Xử Nữ là con tim sẽ bị xao xuyến bởi ánh mắt thoáng qua của ai đó, là con tim tràn đầy cảm xúc, là tâm hồn đi tìm cái đẹp của nghệ thuật mang miền cảm xúc.

Tôi yêu cảm xúc, tôi thích nó, tôi thích nó một cách cuồng nhiệt, nồng nàn và có chút gì điên cuồng trong đó. Đối với tôi, một điều gì đó vụt qua không có gì nổi bật cũng có thể để lại giấu ấn sâu đậm, đặc biệt mà mãi mãi không thể quên được.

Chính vì vậy trong đám đông, tôi bắt được ánh mắt đang lạc lối của em, nhìn thấy nụ cười của một cô gái Bọ Cạp. Mọi vật hiện hình lúc đó chỉ còn mình em, tôi chỉ thấy em, tôi chỉ để ý đến em và ánh mắt tôi không rời em!! 

Cứ ngỡ rằng cả đời này sẽ không tiếp xúc với cô gái Bọ Cạp vậy mà giờ đây lại mang trong lòng hình bóng của em, để rồi gặm nhấm tâm hốn mỗi khi nhớ em. Cứ nghĩ rằng chỉ thích thôi rồi sẽ quên ngay nhưng đâu biết thích rồi sẽ yêu.

Yêu em là bật cười khi nghĩ đến em ...

Yêu em là khi nhớ nhưng lại nói không nhớ em ...

Yêu em là dõi theo từ phía sau ...

Yêu em là cố gắng gặp em rồi giả vờ như vô tình ...

Yêu em là khi cô đơn muốn được trò chuyện ....

Yêu em là muốn bỏ em vào túi, mang đi khắp cuộc đời này ...

Cơn mưa rào đến bất ngờ trên con đường về nhà, vội mặc áo mưa tôi lại nghĩ giờ này em đang ở đâu, liệu có đang đi dưới trời mưa không? Rồi tôi lại nghĩ tối nay sẽ nói với em rằng hôm nay đi về gặp trời mưa nên bây giờ người có vẻ như đang ốm để em quan tâm, hỏi han tôi định như thế nhưng lại nghĩ em ghét ai lừa dối thì tôi muốn câm lặng đến vĩnh viễn. 

Chuyện tình cảm của người ta là 1000 bước để đến với nhau còn chuyện tình cảm của tôi với em thì nó là một ẩn số chưa có lời giải, nếu khoảng cách là 10000 hay 100000 đi nữa thì tôi cũng sẽ tiến tới. Muốn em biết rằng cơn say nắng đã làm tôi nghiện mất rồi :))

Đôi khi chuyện tình yêu chỉ là chuyện của một người, tôi cũng vậy nhưng quen rồi vì biết em hững hờ, em đâu phải của tôi, trong nỗi nhớ của em đâu có gọi tên tôi. Dẫu có vậy thì màu hồng tình yêu đâu chứa gam màu tối, ngập tràn trong ánh hồng của tình yêu đơn phương cũng đủ làm tôi hạnh phúc, miền yêu thương tuy xa nhưng cứ đi rồi cũng sẽ tới. Hãy cứ tin rằng ngày nào đó em sẽ đợi tôi tiến tới, ngày nào đó trong tay tôi nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em, ngày nào đó miền yêu thương gọi tên tôi.

..............................................

Nam Simon - Mlog.yan.vn

(*Tựa gốc: Chào, cô gái được yêu)

Từ khóa:  Văn học, tản văn
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top