04/11/2014 10:38

Tình ơi! xin ngủ yên

Ốc Sên Chạy Ốc Sên Chạy

 Vẫn còn lại cố quên là nhớ....Lời bài hát này cứ vang vọng bên tai em!

Mưa, ngoài trời đang mưa anh à! Cái thời tiết này khiến em thật khó chịu, nó khiến em giống như một chú mèo nhỏ dính mưa, lặng lẽ mơ màng nhìn từng hạt mưa rơi tí tách, chỉ một cái chớp mắt khẽ cũng khiến nước mắt rơi! Em đang khóc anh à! Yếu đuối quá phải không anh???

9 tháng, một khoảng thời gian không dài trong dòng chảy thời gian, nhưng đối với em nó dài như hàng thế kỷ. Phải làm sao để xóa hết đây anh? Người ta bảo là con gái phải mạnh mẽ, nắm được cũng phải buông được vì trước khi người ấy bước vào thế giới của ta thì ta vẫn sống tốt đây! Ừ! Em vẫn sống tốt, vẫn cười, vẫn nói, vẫn chăm chỉ làm đẹp anh à! Nhưng trong tim em là một khoảng trống, vì anh đến và lấy đi của em niềm tin, ước mơ về một tình yêu đẹp. Mối tình đầu của em buồn đến vậy! Mối tình đầu đơn phương..........

Noel đã qua! nhưng trong tim em vẫn còn đau anh à! Tin anh đã có người mới khiến em bất ngờ, vì em biết em đã hết hy vọng rồi, mọi thứ em cố gắng, cố gắng thật nhiều để thay đổi tốt hơn, để đến một ngày em có thể đứng trước anh và theo đuổi anh lại. Em chợt nhận ra rằng mọi chuyện đã kết thúc. Em từng đọc được một câu nói " Tôi không yêu em, dù 3 năm sau tôi cũng không yêu em" Đúng! Tình cảm không thể gượng ép, đã không có tình cảm thì dù mưa bão, gió to, trời sập thì kết quả vẫn vậy thôi.

Kết thúc đi phải không anh? Em phải kết thúc mọi tình cảm của em dành cho anh, cứ cứng đầu, bướng bỉnh ôm  một ảo tưởng, ôm một quá khứ, ôm một hình bóng.....đã xa!

Nơi này, em đang ngắm một bầu trời, bầu trời không thuộc về em! gửi gió mang đến anh một lời "Chúc Anh hạnh phúc".

Tình ơi! xin ngủ yên
......Có ích gì đâu biển cứ mãi xanh biêc, em mãi yêu anh một tình yêu không thể, nắng cuối chiều tìm về chốn ngủ, em bé tội tình biết đi về đâu???

 

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top