04/13/2014 14:01

Tin em đi! Em sẽ không cắn anh đâu?

Mộc Đăng Mộc Đăng

Một câu nói vui "anh tin là em sẽ cắn anh ngay lập tức không" . Anh ấy trả lời " em cứ cắn đi nếu em thích" nhưng nét mặt anh lúc này là một câu nói thật ,nghiêm túc chứ không phải là đùa vui. Tôi nhận ra điều đó và liền quay lại hỏi "tại sao vậy anh" . Anh trả lời " vì anh bị người ta cắn đau quá nhiều và anh không tin một người con gái nào khác".Câu nói đó làm tôi thoáng buồn.


Hai người xa lạ, chỉ là vô tình gặp nhau trong một lần đi cổ vũ bóng đá, chẳng ai để ý xem là bên cạnh mình là ai chỉ biết cổ vũ hết mình cho những pha bóng. Và mà thời gian hiệp 2 sắp hết pha tấn công của đội chủ nhà có thể là pha bóng cuối cùng, tôi cũng như mọi người khác trên sân đều tập trung theo dõi " Vào" tiếng loa phát thanh kêu lên. Tôi nhảy lên và ôm ngay người ngồi bên cạnh, lúc nhận ra thì đã quá muộn, tôi đỏ mặt quay vội đi . Anh biết vậy liền nói "không sao đâu chuyện bình thường mà".Thế rồi từ lần ấy chúng tôi quen nhau , mới đầu chỉ là những câu nói xã giao nhưng rồi qua thời gian đôi hiểu và kể cho anh ấy nghe nhiều về cuộc sống của tôi hơn ,anh cũng vậy.


Trong một lần đi chơi tôi nói đùa "anh tin là em sẽ cắn anh ngay lập tức không" . Anh ấy trả lời " em cứ cắn đi nếu em thích" nhưng nét mặt anh lúc này là một câu nói thật ,nghiêm túc chứ không phải là đùa vui. Tôi nhận ra điều đó và liền quay lại hỏi "tại sao vậy anh" . Anh trả lời " vì anh bị người ta cắn đau quá nhiều và a không tin một người con gái nào khác".Câu nói đó làm tôi buồn.Chẳng nhẽ quen với nhau bao lâu nay anh không tin tôi ư,không có một chút xíu nào dù chỉ là một tia hy vọng sao. Nỗi buồn chỉ thoáng qua tôi lấy lại tinh thần và nói " Kệ anh".


Anh một người con trai lạnh lùng, ít nói nhưng biết cách quan tâm người khác anh làm tôi thấy gần gũi thân thuộc như chính những người thân vậy. Trải qua nhiều mối tình không thành đã làm anh đau và vết rạn ấy lớn lắm ,lớn đến mức người nào đụng vô cũng sẽ cảm nhận được nó ghê gớm mức nào.Anh không tin e cũng không sao vì tốt nhất là không tin thì sao này sẽ không phải đau nữa (câu nói mà tôi nói với anh).Anh cứ như vậy đi nhưng em tin là thời gian trôi qua e sẽ làm anh tin dù là một phần nhỏ .Em biết e không làm thay đổi anh làm xoa đành vết thương ấy nhưng "Tin em đi! Em sẽ không cắn anh đâu" vì em luôn theo anh và luôn mong anh sẽ tìm lại niềm tin anh đã làm mất.Tìm lại nơi trao trọn tình yêu thương.

 Thân


 Em gái bé nhỏ.

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top