04/28/2014 13:12

Single Mom - Một "tựa game" khó nhằn

Trang Phan Trang Phan

Single Mom có lẽ là một trong những tựa game nhập vai khá khó khăn mà chúng ta, những phụ nữ chân chính (nghĩa đen) sẽ có lúc phải dấn thân vào một cách có chủ ý hoặc bất đắc dĩ.

Mlog.yan.vn - Single Mom có lẽ là một trong những tựa game nhập vai khá khó khăn mà chúng ta, những phụ nữ chân chính (nghĩa đen) sẽ có lúc phải dấn thân vào một cách có chủ ý hoặc bất đắc dĩ.

mlog.yan.vn

Tại sao ta lại chọn tựa game này trong khi có hàng loạt trò chơi hấp dẫn khác như: game một vợ một chồng và chúng ta cùng đẻ, hay tựa game độc thân vui tính tuổi 50

Có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Một kết cục đau buồn của một tình yêu dang dở mà kẻ đồng kiến lập ra trò chơi này nhanh chóng cao chạy xa bay để lại cô gái bất đắc dĩ phải dấn thân vô cuộc chơi này. Hoặc giả một câu trả lời vui vẻ và nhẹ nhõm khác, vì tôi thích, vì đàn ông làm tôi phát chán và nghĩa vụ làm vợ khiến tôi phát ngán nên Single Mom là lựa chọn tuyệt vời để giữ mãi mãi tuổi 20.

Cho dù cách bạn tham gia game Single Mom này là ở câu trả lời thứ nhất hay thứ hai thì hãy nhớ rằng trò chơi này hoàn toàn không dễ chơi chút nào. Là một game nhập vai thứ thiệt, bạn phải vừa phải là một người mẹ dịu dàng vừa phải là một người cha cứng rắn. Vừa phải vui chơi trò chuyện chăm sóc với con, vừa phải lăn lộn bươn chải để kiếm tiền nuôi con. Với sinh hoạt phí ngày càng dội lên một cách chóng mặt thì việc nuôi một em bé không hề đơn giản như ngày xưa (có lẽ) với tã giấy, sữa, đồ chơi, thức ăn dặm, học phí và trăm ngàn những khoản chi không tên khác...

 

Single Mom - Một

Ngoài ra, để tăng thêm độ hấp dẫn của trò chơi, bạn còn phải ngày ngày đánh quái, là những lời đồn thổi bên ngoài, những kẻ ăn không ngồi rồi thích buôn chuyện thiên hạ. Đừng coi thường, bạn có thể kiêu hãnh vỗ ngực nói rằng, tôi không sợ dư luận, nhưng chắc chắn sẽ có một ngày, những yếu đuối của phụ nữ vô tình kéo đến và bạn chắc chắn sẽ trốn một góc nức nở vì một lời vô tình trên phố, ô kìa không có chồng sao lại có con.

 Và hơn nữa, đàn ông, cái nhìn của họ, với bạn một cô Single Mom luôn có phần phiến diện. Cho dù bạn có xinh đẹp cỡ nào, kiêu kì cỡ nào và tài giỏi cỡ nào, thì chỉ cần gắn mác Single Mom, bạn sẽ trở thành LV hạ giá (xin lỗi, LV thà đốt đi sản phẩm của mình không bán được chứ không hề mang ra sale off). Có thể do tầm nhìn quá hạn hẹp hay chưa đủ cơ may, mà đến tận tuổi này, tôi chưa-bao-giờ gặp bắt kỳ người đàn ông nào tôn trọng Single Mom. Ngay cả khi đã trở thành vợ chồng.

Single Mom - Một
 Đàn ông tốt, có, nhưng hơi khó kiếm.   Tóm lại, Single Mom là tựa game hút máu ghê gớm mà một khi đã tham gia bạn không thể rút chân ra được (hầu hết, cho đến khi có một chàng trai tuyệt vời đến và nói với bạn rằng, cô gái em thật tuyệt, anh chấp nhận quá khứ của em, hãy làm vợ anh nha, like a film). Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi tham gia tựa game này. Thêm nữa, dù bạn bước vào trò chơi một cách nông nổi, bồng bột hay sau khi đã tính toán rất kỹ lưỡng thì xin nhớ cho rằng, baby của chúng ta, đứa con của chúng ta không phải là thứ đồ chơi, mà là một sinh mệnh thứ thiệt. Và chuyện nuôi một em bé khó gấp tỷ lần chuyện mua và sở hữu một con búp bê. Nhớ đấy.   Nếu có một ngày, bạn muốn làm single mom vì một lý do điên khùng nào đó, xin hãy viết vô một tờ giấy mấy chữ như sau: Đã quyết định và không ân hận, có trách nhiệm suốt đời với cuộc chơi này. Thân ái!  

 

..............................................................

Trang Phan - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top