04/20/2014 15:26

Dịch sởi hoành hành, giá thuốc tăng nhanh và ước mơ tôi!

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Giữa diễn biến phức tạp của dịch sởi và “dịch” tăng trưởng giá thuốc. Liệu đã có ai trong số chúng ta mơ về một tương lai đất nuớc mọc lên những siêu thị...thuốc để bình ổn giá cả, yên lòng người dân mỗi khi có dịch bệnh hoành hành?

Mlog.yan.vn - Giữa diễn biến phức tạp của dịch sởi và “dịch” tăng trưởng giá thuốc. Liệu đã có ai trong số chúng ta mơ về một tương lai đất nuớc mọc lên những siêu thị...thuốc để bình ổn giá cả, yên lòng người dân mỗi khi có dịch bệnh hoành hành?

Dịch sởi hoành hành, giá thuốc tăng nhanh và ước mơ tôi!

Trong khi dịch sởi đang hoành hành, khiến không ít các bậc phụ huynh nơm nớp lo sợ cho tình hình sức khỏe con em mình. Bên cạnh đó, những bậc làm cha làm mẹ còn nhức nhối khi giá thuốc chữa bệnh, phòng bệnh đột nhiên leo thang như thể chúng vừa được tiêm cho 1 liều thuốc tăng trưởng. Dẫn đến việc người dân méo mặt khi túi tiền của mình lâm vào tình trạng “ngộ độc” trầm trọng.

 

Tưởng tượng mà xem, nếu những siêu thị thuốc “mọc” lên sẽ mang đến tiện lợi biết nhường nào. Này nhé! Bạn chỉ việc cầm toa thuốc ra siêu thị, đi dọc theo các gian hàng được sắp xếp thứ tự ngăn nắp theo tên gọi, chức năng, nơi sản xuất...chọn đúng thuốc mà không lo bị “chặt chém” tơi bời.

Dịch sởi hoành hành, giá thuốc tăng nhanh và ước mơ tôi!

Dĩ nhiên vì là siêu thị kinh doanh mặc hàng đặc biệt vậy nên cũng sẽ được trang bị, đầu tư công phu hơn. Ví như, tại các quầy thu ngân sẽ được bố trí các dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Nhằm kiểm tra xem bạn có mua đúng thuốc theo toa, đủ liều và lược chưa. Ngoài ra, siêu thị cũng sẽ bố tri thêm 1 quầy tư vấn với một bác sĩ tay nghề cao nhằm giải đáp cá thắc mắc cũng như tư vấn hướng dẫn việc mua và sử dụng thuốc cho người dân.

 

Bên cạnh đó, siêu thị cũng sẽ trang bị thêm một màn hình điện tử cập nhật giá thuốc, các loại thuốc mới cũng như chức năng của từng loại để mọi người tham khảo.

Đó những tưởng tượng của tôi về 1 tương lai thuốc tốt giá sạch với những siêu thị thuốc hiện đại phục vụ tận tâm tận tình. Nhằm cải thiện sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Còn bạn? Bạn có muốn những siêu thị thuốc như thế được “mọc” lên? Nếu có, siêu thị thuốc trong tưởng tượng của bạn sẽ như thế nào?

Cùng chia sẻ với tác giả những cảm nghĩ của bạn dưới bài viết này nhé!.

Thân chào và cảm ơn!

................................

__Dew Nguyễn__

 

Video có thể bạn quan tâm
Cách làm lotion mask
Scroll to top