04/16/2014 02:19

Sắc thái

Sly Sly

 Note: Khi tôi gọi một vài người mang giới tính female là gái có nghĩa là tôi không tôn trọng họGái - tại sao phải gọi những người phụ nữ mang nón bảo hiểm đứng ngoài đường là gái? cách xưng hô ấy chả phù hợp, họ cũng chả phải được người khác đặt tên cho là điếm là đỉ là cái thứ tởm lợm nhất mà người đời trao tặng chỉ bởi vì họ thay vì làm tình với một người đàn ông, họ làm tình với nhiều người và đổi lấy tiền.

Gái cao sang gọi như thế là nhơ nhuốc, trong khi gái hạng sang cũng một tuột như thế nhưng được bao đàn ông tán tỉnh chỉ bởi vì họ có thêm cái kiến thức, cái bằng.

Vâng, sự khác biệt là cái bằng. Và nhìn bề ngoài sạch hơn!

Vâng, sự khác biệt nữa là thay vì nhận được tiền công khai thì gái hạng sang nhận lại bằng những thứ xa xỉ.

Cũng ngộ thật, cũng là làm tình thôi mà. Đâu cần lên án ghê thế

Vâng, chỉ tại bị này nọ gì gì đấy mà ai cũng biết là gì gì đấy

Một đứa con gái thông minh, thay vì nhận lấy những thứ xa xỉ thì họ thích nhận lấy bằng tương lai, bằng con đường  được chu cấp học hành, bằng những lời hứa với những dự án, bằng sự từ chối thẳng thừng với sex nhưng vẫn đưa đẩy một cách quyến rũ - tôi thì không gọi cô gái này là gái, mà là cáo. Trái ngược, tôi lại thích cô gái như thế.

Tôi muốn được làm bạn với những cô gái như thế.

Đó là sở thích của tôi
Tôi không gọi đó là lợi dụng, thực chất tôi gọi đó là nuông chiều
Tôi không gọi đó là bạn thân, thực chất tôi gọi đó là búp bê
Tôi không gọi đó là tình yêu, thực chất tôi không thể đánh ra thành chữ
Tôi không gọi đó là thương, thực chất tôi gọi đó là ám ảnh
Tôi không gọi đó là khao khát, thực chất tôi gọi đó là nghiện
Tôi không gọi đó là nhớ, thực chất tôi gọi đó là đói
Tôi không gọi đó là chia tay, thực ra tôi gọi đó là bước ngoặt

Và như Christian Grey và Anna Steele trong Fifty Shades of Grey 
Không phải về tình dục mà là bị má ảnh với kiểu mối quan hệ theo lối suy nghĩ và hành động của riêng tôi
Tôi là một kẻ bệnh hoạn và ngông cuồng nhưng bên ngoài lại là một con cừu non bị kẹt ở hàng rào đầy gai nhọn một bên là đám cừu bên kìa là bầy sói với thân hình nửa cừu và nửa sói.
Chả phải nghĩ suy khó đoán sâu xa gì nhiều với hình ảnh đấy
Chỉ đơn giản là đừng là chính mình trong cái cuộc sống này, tôi thà thấy một xã hội đạo đức giả còn hơn là xã hội sống thật với chính bản thân mình.

Tại sao ta lại không chấp nhận bị lừa dối nhỉ?

Chẳng phải hay hơn sao? 

Điều đó xem chừng phi lý nhưng nếu xét sâu không phải là vô lý.

Bởi lẽ, Trong tình yêu ngày nay, các cặp đôi thường có nhu cầu muốn tìm hiểu rõ về quá khứ của đối phương, và ngụy biện rằng điều đó sẽ tốt cho cả hai, để thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Uh, thì sẽ ổn thôi nếu như mọi chuyện không theo chiều hướng tác dụng phụ rằng khi yêu thương của họ biết về quá khứ của họ, liệu có không để tâm? có chăng không đau khổ hơn so với không biết, tất nhiên không, con người mà, với bản tính tò mò của họ thì luôn là chuốt lấy đau khổ, âu cũng chăng bởi vì nếu như yêu thương của họ không được biết trước thì sẽ có bao nhiêu lời cay nghiệt bảo họ là đồ giả dối, lừa gạt, khốn nạn. Và luôn tự hỏi bản thân "liệu anh ta/ cô ta đã ngủ với bao nhiêu người?" đại loại là những câu tự hỏi về tình dục.

Không hẳn là không có bằng chứng, bạn thử đi cafe hay tám chuyện hay ngồi nghe câu chuyện của người khác xem, đa số có phải là về tình dục, là về sắc đẹp,... tình yêu thì thường đâu nói ra, đôi khi là thế mà cũng đôi khi nó rất quý hiếm như kim cương, như phim ảnh, như cổ tích.


Đừng hỏi nữa
Đừng tò mò nữa
Yêu thôi và làm tình đi
Rồi để biết, 50 sắc thái là như thế nào.
 

P/s nãy giờ đâu, có nhắc gì đến sắc thái :]]]]]

 

--no tags--
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top