04/22/2014 17:46

Phút chạnh lòng !

Katerin Huỳnh

Mẹ ơi, con cũng muốn được nghe mẹ mắng. Muốn lắng nghe tiếng cười của mẹ, muốn dựa vào vai mẹ òa khóc khi người con yêu đã bỏ con ra đi, nhưng không được bây giờ mẹ chỉ có thể ôm con trong giấc mộng chỉ trong ảo giác mà thôi. Con cũng thích mẹ xoa đầu con bảo rằng con ngốc. Nhưng con ngốc này vẫn bé bỏng vẫn là con của mẹ. Có nhưng lần nhìn thấy nước mắt mẹ rơi vì số phận, đôi bàn tay sương xẩu kéo ống quần vội lau nước mắt không cho con nhìn thấy, con đau lắm!.

 

Phút chạnh lòng !

 Con nguyện ước từ tận đáy trái tim sau này con lớn con sẽ không làm cho mẹ khóc con sẽ là người thực hiện ước mơ cho mẹ. Nhưng nào ai biết trước được ngày mai ra sao. Mẹ ra đi mãi mãi vì một nghịch cảnh mà không bao giờ con nghĩ nó là rơi vào con như vậy  nỗi đau lớn nhật là mất mẹ - người con yêu thương nhất người hay la mắn con và là người lo lắng nhất mỗi khi con bệnh. Từ đó cuộc sống con xáo trộn. Gia đình tan nát ăn nhờ ở đậu nhà người. Con tưởng rằng họ sẽ tốt với con nhưng có ngờ đâu lòng người khó đoán trước mặt con họ đối xử tốt nhưng sau lưng thì họ dùng mọi cách đuổi con ra khỏi nhà. Họ sợ con chiếm mất của cải của họ, lặng người khi con phát hiện ra điều đó.

Những đau khổ đó con chỉ biết cắn răng chịu đựng mãi đến sau này mẹ ạ. Con cứ tưởng con đã gặp được người yêu thương con con mơ ước mình sẽ thoát khỏi đau thương sống cuộc sống hạnh phúc vì con nghĩ có người khác thay thế mẹ yêu con thương con và chăm lo cho con. Nhưng mẹ ơi con đã lầm người ta chẳng yêu thương gì con tất cả chỉ là con ảo tưởng nhận ra sự thật con đau, đau lắm. Người ta bỏ rơi con một cách thẳng thừng không tiếc thương chỉ có mẹ chỉ có mẹ là người thương con nhất, lúc ấy con chỉ muốn được mẹ ôm vào lòng an ủi. con sẽ được khóc trong lòng mẹ mẹ sẽ dang rộng cánh tay chờ đón để an ủi con. Nhưng con chỉ đứng trứớc di ảnh mẹ mà khóc cuộc đời con tàn lụi con nghĩ mình sẽ không qua khỏi nhưng tự hứa với lòng nên con cố gắng cố gắng quên đi nỗi đau và bước cùng nó dùng nó làm bài học cho cuộc đời. Con cảm ơn mẹ đã đưa con đến thế giới này và yêu thương con hết mực con sẽ cố gắng sống tốt mẹ ạ!

Vì con biết mẹ sẽ luôn mãi bên con.!

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top