04/01/2014 16:43

[16+]Phim ngắn:Trực nhật với Thư Kỳ

Short Phim Team Short Phim Team

Ở một nền văn hóa "đạo mạo" như Việt Nam, có không nhiều bộ phim đề cập đến những xúc cảm tình dục tuổi mới lớn một cách trực diện, nếu không muốn nói là táo bạo, nhưng cũng rất tự nhiên như Trực nhật với Thư Kỳ của Đỗ Quốc Trung.

Mlog.yan.vn - Ở một nền văn hóa "đạo mạo" như Việt Nam, có không nhiều bộ phim đề cập đến những xúc cảm tình dục tuổi mới lớn một cách trực diện, nếu không muốn nói là táo bạo, nhưng cũng rất tự nhiên như Trực nhật với Thư Kỳ của Đỗ Quốc Trung.
 
aq
 
Nhưng những va chạm giới tính đầu đời ấy, dù bỡ ngỡ hay bạo dạn, dù thật thà hay tinh quái, vẫn chỉ là cái nền để hai cá thể cô đơn -- một gã trai lập dị và một hotgirl nhiều tai tiếng của trường trung học -- tìm đến bên nhau, trong một tình cảm, bất chấp tất cả, vẫn đầy vẻ thuần khiết của tuổi học trò...

Có lẽ tên của phim ngắn này khiến bạn không kém phần thắc mắc tại sao lại là "Trực nhật với Thư Kỳ", vâng! Tựa đề trên nói về một đôi bạn học cùng lớp cả hai đều là thành phần cá biệt, một là hotgirl của trường khiến những bạn nữ khác đố kị còn một là anh chàng sống "quái" với sở thích ngắm, vẽ hình nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ.
 
Cả hai đều có lối sống riêng của nhau và không có thiện cảm về nhau, trong một lần vi phạm đồng phục Thư (nữ chính) đã bị giáo viên chuyển xuống cuối lớp ngồi cạnh gã trai lập dị. Cả hai có những kỷ niệm đẹp và đã có tình cảm với nhau nhưng chẵng ai nói ra điều đó rồi những khó khăn ập đến khi bọn con gái quyết định "xử" Thư vì cướp bạn trai họ, trong lúc gây cấn ấy chàng trai lập dị sống riêng lẻ lại đứng ra bảo vệ người mình yêu, hãy cùng Mlog tìm hiểu kết cục chuyện tình của họ nhé!
 
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top