04/12/2014 14:49

Phim ngắn: "Có một sự... thích nhẹ" gây "bão" không hề nhẹ...

Short Phim Team Short Phim Team

Có một sự... thích "nhẹ" khá hài hước được xây dựng qua lời kể của một cậu học sinh lớp 11. Cậu bạn kể về chính bản thân mình, những bạn ở lớp, những tình bạn "đáng nhớ" và cả những rung động ngây ngô tuổi học trò. Có một sự... thích "nhẹ" với những tình huống hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm khiến người xem không thể không mỉm cười.

Mlog.yan.vn - Bắt nguồn từ những cảm xúc đặc biệt trong mùa chia tay, nhất là của những teen cuối cấp, khoảng thời gian tháng 5, tháng 6, hàng loạt clip về tuổi học trò liên tục xuất hiện như là món quà dành tặng cho những ai đã, đang và sắp phải rời xa mái trường cấp 3 đầy gắn bó. Sự trong sáng của lứa tuổi ô mai đầy mộng mơ trong những clip, phim ngắn về các cô cậu học trò đang ngồi trên ghế nhà trường như một cơn gió mới, trong trẻo và đáng được ủng hộ.
 
Phim ngắn:

Có rất nhiều phim ngắn, MV học đường ra đời được cư dân mạng share và ủng hộ nhiệt tình. Đây không phải là một loại hình quá mới, tuy nhiên có lẽ chưa bao giờ trào lưu làm phim hay MV về tuổi học trò lại phát triển một cách mạnh mẽ như hiện tại. Trong bối cảnh mạng xã hội tràn lan ảnh, clip khoe thân, câu like, tăng subscriber, thì sự trong sáng của lứa tuổi ô mai đầy mộng mơ của những clip về các cô cậu học trò đang ngồi trên ghế nhà trường lại là một cơn gió mới, trong trẻo và đáng để ủng hộ.

Và clip Có một sự... thích "nhẹ" khá hài hước được xây dựng qua lời kể của một cậu học sinh lớp 11. Cậu bạn kể về chính bản thân mình, những bạn ở lớp, những tình bạn "đáng nhớ" và cả những rung động ngây ngô tuổi học trò. Có một sự... thích "nhẹ" với những tình huống hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm khiến người xem không thể không mỉm cười. Tuổi học trò là những lần bắt nạt, là những lần mếu máo, là những tiếng cười nhưng chung quy điều đó vẫn là một sự ngọt ngào, một sự thích "nhẹ".

Và trong quãng đường đi học chắc hẳn chúng ta sẽ gặp một Phúc, một Tiến, một Linh,... là những tình bạn hơi "lạ" nhưng không thể quên được. Để sau này mỗi khi ngồi ngẩn ngơ nhớ, ta lại bật cười...
 
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top