04/22/2014 16:47

Phim ngắn "Cấp 3" - một bộ phim ngọt ngào về tuổi học trò

Short Phim Team Short Phim Team

Phim "Cấp 3" là seri phim ngắn dài tập chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kỷ niệm thời áo trắng cực vui cực hóm hỉnh, hai tuần sẽ ra lò tập kế tiếp và diễn biến câu chuyện vẫn đang nằm trong kịch bản nên bạn hãy theo dõi nhé có rất nhiều điều thú vị mà Twenty Entertainment sẽ mang đến đấy!

Mlog.yan.vn - Phim Cấp 3 là seri phim ngắn dài tập của Twenty Entertainment gồm các thành viên Tuấn Kuppj , Ginô Tống , Rje Kaj , Lục Anh , Nani My , Papyxu Tuong , Ri Trương, Bi Kute , Nờ Tờ Tờ Lộc , Kai Kai , Wink Nguyễn , Hậu Nguyễn , Ken Nguyễn.
Phim cấp 3 nói về hai anh em từ nước ngoài về Việt Nam sinh sống và được đưa vào một ngôi trường cấp 3 học. Ở lớp có khá nhiều bạn mới năng động đặc biệt là nhóm của Trùm Tường (Ginô Tống), Rje Kaj,... Trùm Tường đã thích ngay cô em nhỏ của Tuấn là Vi còn Tuấn thì phải lòng cô nàng lớp trưởng khó tính...
 
Tuấn bị sắp ngồi cạnh Trùm Trường và Vi thì ngồi cạnh lớp trưởng,... Phim ngắn nhiều tập Phim Cấp 3 (Kuppj, Ginô Tống, Rje Kaj) chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kỷ niệm thời áo trắng cực vui cực hóm hỉnh, hai tuần sẽ ra lò tập kế tiếp và diễn biến câu chuyện vẫn đang nằm trong kịch bản nên bạn hãy theo dõi nhé có rất nhiều điều thú vị mà Twenty Entertainment sẽ mang đến đấy!

Nhạc trong phim: Couple CiuCiu - Tuấn Kuppj, Ginô Tống -
 

Mlog xin gửi tới các bạn 3 tập đầu tiên của seri phim này và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay những tập kế tiếp! Mời các bạn đón theo dõi

Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top