04/17/2014 16:51

Perfect two: một clip tình yêu cực dễ thương!

Clip vui Clip vui

Ý tưởng của clip này chỉ là hình minh họa cho ca khúc “Perfect Two” (Cặp đôi hoàn hảo) của cô nàng Auburn. Và ngay lập tức, ca khúc trở nên phổ biến rộng rãi và được rất nhiều teen yêu thích vì những lời ca dễ thương được thể hiện với chất giọng trong sáng và nhí nhảnh của Auburn. Tuy nhiên, những nét vẽ dễ thương trong clip cùng tên của kzeerapKO đã khiến Perfect Two được nhều bạn trẻ yêu thích hơn.

Mlog.yan.vn - Trước ngày lễ Tình yêu một ngày, trên Youtube xuất hiện một clip minh họa Perfect Two của kzeerapKO. Clip tình yêu này thực sự ghi điểm bởi cách vẽ các nhân vật và hình minh họa cực kỳ dễ hương, từ chiếc giầy bánh táo dâu tây biết cười, đám mây trút nước cho đến hai nhận vật chính với những tạo hình của nhân vật chính.
Perfect two: một clip tình yêu cực dễ thương!

Clip này nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều comment khen tặng: "Một clip thật ấn tượng!", "Tớ đã nghe tới 100 lần rồi và vẫn thích lắm!, "Tuyệt quá, cố lên nhé"… Đặc biệt hơn, clip này được làm nhân kỉ niệm 1 tháng yêu nhau của anh chàng này với cô bạn gái Pearl đấy!

Được biết, ý tưởng của clip này chỉ là hình minh họa cho ca khúc “Perfect Two” (Cặp đôi hoàn hảo) của cô nàng Auburn. Và ngay lập tức, ca khúc trở nên phổ biến rộng rãi và được rất nhiều teen yêu thích vì những lời ca dễ thương được thể hiện với chất giọng trong sáng và nhí nhảnh của Auburn. Tuy nhiên, những nét vẽ dễ thương trong clip cùng tên của kzeerapKO đã khiến Perfect Two được nhều bạn trẻ yêu thích hơn.

Sau đó một thời gian, cũng có rất nhiều clip vietsub xuất hiện với phần dịch nghĩa… cute chẳng kém. Và clip của bạn Nhi Minnie đã có gần 968.000 lượt view. Rất nhiều người thích thú với clip này và comment xin mượn clip này để chiếu trong lễ cưới, dành tặng người yêu của mình đấy.

 

 

Từ khóa:  giải trí, clip vui, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top