04/24/2014 23:11

Nhận dạng XY yêu bạn và XY chỉ biết yêu bản thân

Phu Thee Phu Thee

Sẽ không quá khó nếu bạn có chút giác quan thứ sáu và sự quan sát đối phương.

Mlog.yan.vn -  Sẽ không quá khó nếu bạn có chút giác quan thứ sáu và sự quan sát đối phương.

Nhận dạng XY yêu bạn và XY chỉ biết yêu bản thân

Người con trai yêu bạn sẽ dừng cuộc trò chuyện khi bạn thấy buồn ngủ >< Còn người yêu bản thân mình, anh ta sẽ dừng lại khi anh ta thấy chán.

Người con trai yêu bạn không muốn bạn mặc một bộ đồ sexy chỉ đơn giản vì anh ấy lo bạn ốm >< Còn người con trai yêu bản thân mình, anh ta sẽ thấy thiệt thòi khi đồ thuộc quyền sở hữu của anh ta bị người khác dòm ngó.

Người con trai yêu bạn sẽ lao đi tìm bạn khi bạn hoang mang vì bị lạc >< Còn người con trai yêu bản thân mình sẽ đưa ra lời chỉ đạo và nghĩ rằng bạn thật ngốc.

Người con trai yêu bạn luôn xuất hiện khi bạn cần >< còn người yêu bản thân mình sẽ xuất hiện khi anh ta cần bạn.

Người con trai yêu bạn sẽ ngồi xuống bên bạn khi bạn buồn để chắc chắn rằng bạn sẽ có một bờ vai để dựa khi bạn khóc >< Còn người con trai yêu bản thân mình, anh ta sẽ đến với những lời an ủi rất đẹp để rồi bốc hơi nhanh như khi đến chẳng cần biết nỗi buồn của bạn rộng hay dài tới đâu.

Người con trai yêu bạn chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn, anh ấy tin vào trực giác của chính mình >< Người con trai yêu bản thân mình luôn đánh giá bạn qua cái nhìn của những người xung quanh.

Người con trai yêu bạn sẽ cố tìm cách để bạn lựa chọn điều đúng đắn >< Người yêu bản thân mình, anh ta sẽ yêu cầu bạn làm những gì anh ta cho là đúng.

Người con trai yêu bạn chỉ nói dối khi không muốn làm cho bạn đau >< Người con trai yêu bản thân mình, anh ta nói dối để bạn không làm phiền anh ta nữa.

Vậy nên:

Đừng ép buộc người con trai bạn yêu ở bên bạn khi bạn thấy sợ hãi, vì người con trai yêu bạn chắc chắn sẽ không để bạn một mình >< Còn với người con trai yêu chính bản thân mình, anh ta coi đó là gánh nặng.

Đừng hờn giận khi người ta không trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn, đơn giản vì người con trai yêu bạn sẽ luôn tìm cách để bạn bớt lo lắng >< Còn với người yêu bản thân, điều đó thật phiền toái.

Đừng tìm cách để trói buộc một người con trai bên bạn, vì với người yêu bạn, đó là một niềm hạnh phúc >< Còn với người yêu bản thân mình, anh ta có đủ lý do và sức mạnh để đẩy bạn ra xa.

Và nếu ở bên bạn là một người con trai yêu bạn, hãy yêu anh ấy hơn bạn nhé bởi lẽ hạnh phúc không dành cho những ai không mở lòng ra với nó!
 

.......................................

Theo Vnexpress

Từ khóa:  con số, con trai
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top