04/10/2014 15:20

Người yêu cũ có người yêu mới

Mèo lắm vuốt Mèo lắm vuốt

Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy.

Mlog.yan.vn - Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy.

Xem thêm:

> Người yêu cũ, chào anh!

> Yêu đơn phương người cũ

> Hãy thôi trách móc người yêu cũ

 

Người yêu cũ có người yêu mớiĐau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy. Khung cảnh ấy, con đường ấy nó đã từng qua, nay trong tay người ta lại là một người khác. Nó đang tự làm tổn thương chính mình vì những hờn ghen chưa thể buông bỏ.

Nghĩ cũng buồn cười, đã từng ngây thơ tin tưởng rằng người ta sẽ chưa thể nào nhanh chóng như vậy bước vào một cuộc tình mới. Ai biết đâu rằng họ đã lừa dối, chỉ một mình nó ảo tưởng vào quãng thời gian đã có sẽ níu giữ họ bên mình.

Sẽ thật đau... Khi phải buông tay một người mình muốn giữ.
Nhưng thật đắng.. Khi cứ cố gắng níu giữ một người đang muốn buông tay

Đã bao nhiêu lần nó tự hỏi mình, gắng gượng níu giữ để được gì? Tuổi thanh xuân đã qua có thể lấy lại sao? Đời người con gái được mấy lần thanh xuân? có trải qua hết nó mới có câu trả lời cho mình, học phí tương đối đắt nhưng với nó như vậy cũng là cái giá chấp nhận được.

 

 

Buông bỏ đi em, có những thứ dù chúng ta muốn hay không muốn thì nó cũng đã xảy ra, cuộc đời con người vốn đã như thế, đối với những chuyện bản thân có thể tự quyết định, sao không nghe theo tiếng nói trong tim mình mà hoàn thành. Sống thì phải thẳng thắn, thành khẩn, chí ít không để bản thân phải thất vọng.

Tương lai còn rất dài, đời người còn nhiều chuyện mình chưa thấy chưa nghe, còn rất nhiều điều tốt đẹp bất ngờ mà mình chưa biết, có thể phía trước con đường mình đi sẽ xuất hiện một người yêu mình sâu đậm, đương nhiên lúc ấy chúng ta phải giữ chặt lấy, em nhé!

 Ừ thì em sẽ

quên những khoảnh khắc trống rỗng

quên những buồn đau khắc khoải

quên ánh mắt, mờ môi khao khát

quên những ngày hoang dại bên nhau

và quên luôn những hờn ghen còn rơi rớt

quên một người yêu cũ như anh

 
Ừ thì em sẽ

học cách yêu thương bản thân

yêu thương một bờ vai mới

yêu ánh mắt bờ môi dành riêng cho mình

yêu những ngày ở thì tương lai đôi

và yêu anh, người yêu mới!
 

 

Mèo lắm vuốt - Mlog.yan.vn

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top