04/11/2014 09:32

Muốn biết con người khi yêu của bạn? - Hãy hỏi sao Kim!

Lovedia Lovedia

Hãy xem hành tinh cai trị tình yêu, sắc đẹp và nhiều điều hơn thế nữa này tiết lộ những bí mật gì về bạn nhé!

 Mlog.yan.vn - Trên bản đồ sao của mỗi người, sao Kim (Venus) biểu hiện cho tình yêu và cái đẹp, chỉ ra cá tính và cách biểu hiện của bạn khi yêu, khả năng nghệ thuật cũng như cách bạn điều hòa các mối quan hệ thân thiết. Thường thì trong đời sống hàng ngày, tính chất của sao Kim sẽ không bộc lộ ra rõ nét, nhưng khi dính vào “lưới tình”, bạn sẽ thấy rõ ảnh hưởng của hành tinh này ngay! Chẳng thế mà khi yêu, chúng ta thường cảm thấy mình như biến thành một người khác vậy.

Xem thêm:

> Bản đồ sao - chìa khóa giải mã cuộc đời

> Phụ nữ 12 cung và những bí mật sâu kín nhất

> [18+] Bản năng gốc của nàng Bạch Dương nóng bỏng

Giả sử như bạn có cung Mặt trời Song Tử, vốn ham bay nhảy, thích những điều mới lạ, nhưng khi yêu lại thấy mình chung thủy, nặng tình, quan tâm chăm sóc người yêu cực kì chu đáo. “Nghịch lý” này rất có thể bởi bạn có sao Kim thuộc cung Cự Giải đấy!

Cùng xem bản đồ sao của Miley Cyrus – cô gái Nhân Mã nhưng có sao Kim (khoanh đỏ) nằm ở Ma Kết. Chẳng trách chuyện tình của cô nàng chẳng chóng vánh "dễ đến dễ đi" như một Nhân Mã thông thường, mà còn mãi dùng dằng và nhiều dằn vặt, như trong MV chấn động “Wrecking Ball” của cô vậy.

Cùng xem bản đồ sao của Miley Cyrus – cô gái Nhân Mã nhưng có sao Kim (khoanh đỏ) nằm ở Ma Kết. Chẳng trách chuyện tình của cô nàng chẳng chóng vánh "dễ đến dễ đi" như một Nhân Mã thông thường, mà còn mãi dùng dằng và nhiều dằn vặt, như trong MV chấn động “Wrecking Ball” của cô vậy.

 Sao Kim và những tính cách khi yêu

Sao Kim nằm ở mỗi cung Hoàng đạo lại có những đặc điểm rất riêng. Sao Kim rơi vào các cung mệnh Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) yêu cuồng nhiệt, lãng mạn, thích chủ động nhưng cũng đa tình, dễ bị cảm nắng và khá vô tâm. Sao Kim của các cung Khí (Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình) dù yêu bay bổng nhưng vẫn luôn cần tự do, đòi hỏi sự luôn mới mẻ và thú vị, có phần khó nắm bắt, không thuộc dạng bền gan vững chí khi yêu.

Trái lại, ai có sao Kim nằm trong các cung Đất như Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ sẽ là người rất chung thủy, yêu thực tế nhưng thường sâu đậm, khó dứt tình, đặc biệt tính sở hữu khá cao. Cuối cùng sao Kim ở ba cung Nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư yêu mãnh liệt, say đắm, dễ lý tưởng hóa tình yêu và cực kì lãng mạn, giàu cảm xúc thậm chí đến mức lụy tình.

Muốn biết con người khi yêu của bạn? - Hãy hỏi sao Kim!

Những kết hợp thú vị giữa cung Mặt trời và sao Kim 

Nhìn một cách bao quát hơn dưới sự kết hợp của cung Mặt trời và cung sao Kim, chuyện tình yêu càng trở nên rất thú vị. Mỗi cặp Mặt trời và Sao Kim sẽ tạo nên những cách biểu hiện khi yêu vô cùng đa dạng. Ví dụ, một cô nàng Song Ngư mơ mộng, lãng mạn; thường ngày sẽ yếu đuối và thụ động. Nhưng nếu chẳng may sao Kim của cô nàng rơi vào Bạch Dương chẳng hạn, có thể nói khi yêu cô ta sẽ trở nên cực kì chủ động, hiện thực hóa những tưởng tượng bay bổng của mình thành những hành động lãng mạn bậc nhất.

Hay như một chàng Thiên Bình quảng giao, sống lí trí và phóng khoáng sẽ trở nên nặng lòng, trăn trở đến chao đảo khi yêu, đơn giản vì anh ta có sao Kim ở Bọ Cạp – cung được cho là có chiều sâu cảm xúc và chỉ số tự dày vò bản thân mạnh nhất. Lúc này nhu cầu cân bằng cuộc sống của Thiên Bình hẳn sẽ càng tự mâu thuẫn và bị thách thức mạnh mẽ. 

Hành tinh của nghệ thuật và vẻ đẹp của phái nữ

Ngoài là hành tinh biểu tượng cho tình yêu, sao Kim còn đại diện cho vẻ đẹp và nghệ thuật, nó tác động đến khả năng cảm nhận và sáng tạo nghệ thuật của mỗi người. Đồng thời ở phụ nữ, Sao Kim cũng nói đến cách họ ý thức về cái đẹp bộc lộ ra nét nữ tính và hấp dẫn để cuốn hút người khác giới. Điển hình như các bạn gái có sao Kim ở Thiên Bình hoặc Kim Ngưu - những cung Hoàng đạo được chính sao Kim cai quản - thường có nét cuốn hút tự nhiên, có gu thẩm mĩ tinh tế và biết làm đẹp. Những người có sao Kim rơi vào một trong hai cung này được cho là có năng khiếu nghệ thuật đặc biệt hoặc khả năng cảm thụ tinh tế hơn người. Sao Kim nằm ở Sư Tử cũng thường có nhiều tài lẻ, thích… tự sướng, thích được chú ý, nên dễ nổi bật và là trung tâm của đám đông.

Muốn biết con người khi yêu của bạn? - Hãy hỏi sao Kim!

Nữ nhân ở các cung Hoàng đạo còn lại cũng có sức cuốn hút của riêng mình. Sao Kim ở Bảo Bình độc lập, cá tính, lạnh lùng, nhưng cũng chính sự khó nắm bắt đó thường lại thu hút mạnh mẽ cảm giác chinh phục của các chàng. Hay như sao Kim ở Xử Nữ - có thể coi là một dấu hiệu của nữ tính: sự nữ tính rất chừng mực, có khuôn phép, dịu dàng mà kiêu sa tựa như một tiểu thư nết na đài các vậy.

Và tiết lộ hình mẫu người yêu mong muốn của các chàng

 Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim” - Sao Kim mang nguồn năng lượng âm của sự nữ tính. Nếu như ở phụ nữ nó thể hiện cách cô nàng bộc lộ vẻ đẹp của mình thì sao Kim ở đàn ông “mách nước” mẫu phụ nữ khiến anh ta bị thu hút. Chẳng hạn, một chàng trai có sao Kim Nhân Mã sẽ thích những cô gái năng động, có nét phóng khoáng và thoải mái trong tính cách. Trái lại, sao Kim rơi vào Ma Kết lại cho thấy anh chàng thích mẫu con gái độc lập, có định hướng sống rõ ràng, chín chắn thậm chí có thể hơi xa cách.

Sao Kim có thể trùng với dấu hiệu Mặt trời hoặc không, nhưng luôn cách cung Mặt trời không quá hai cung trên vòng tròn Hoàng đạo. Vì vậy chỉ cần dựa vào tính cách sơ lược của bản thân khi yêu, chúng ta cũng có thể tự đoán được sao Kim của mình rơi vào cung nào. Sao Kim được cho là mang nguồn năng lượng khá tích cực, sự hài hòa và vẻ bay bổng sao Kim mang lại chắc chắn là điều chúng ta muốn thấy hiểu và bộc lộ mạnh hơn ở bản thân mình.

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top