04/08/2014 16:28

"Mình yêu nhau đi" qua sự thể hiện cực yêu của bé gái 2 tuổi!

Clip vui Clip vui

Bằng chất giọng bi bô của trẻ nhỏ, em bé đã thể hiện được khá trọn vẹn ca khúc. Mặc dù có nhiều đoạn em bé hát không rõ lời, nhưng đây chính là nét đặc biệt tạo nên sự đáng yêu cho video.

Mlog.yan.vn - Mình yêu nhau đi đang là ca khúc được các bạn trẻ cover lại nhìu nhất! Và hôm nay Mlog sẽ gửi đến các độc giả một bản cover rất dễ thương qua sự thể hiện hết sức đáng yêu của một cô bé bụ bẩm chỉ vừa 2 tuổi!

Bằng chất giọng bi bô của trẻ nhỏ, em bé đã thể hiện được khá trọn vẹn ca khúc. Mặc dù có nhiều đoạn em bé hát không rõ lời, nhưng đây chính là nét đặc biệt tạo nên sự đáng yêu cho video. Em bé không chỉ hát đúng vần đúng điệu, ở cuối clip bé còn sử dụng cả tiếng Anh. Lời bài hát có câu “ 1,2,3,5 anh có đánh rơi nhịp nào không?” thì trong bản cover, bé vừa hát vừa xòe tay ra đếm. Ngoài ra, bé có thêm những cử chỉ vô cùng dễ thương như vỗ tay theo nhịp bài hát hay hát kết hợp ngoáy mũi....

Video đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều cư dân mạng cũng như hàng chục nghìn lượt xem trên trang web trực tuyến Youtube. Đa số các khán giả đều để lại phản hồi tích cực như: “ Nhìn thích quá”, “Giỏi quá bé ơi” , “Yêu em quá”, “Bé ơi, sao bé yêu thế ! Mới 2 tuổi mà thuộc lời dữ vậy, hát đúng điệu luôn chứ, nói tiếng anh như gió ! Nhìn thích quá”.

Từ khóa:  cover, ca khúc
Video có thể bạn quan tâm
Han Sara Cover 'DDU-DU DDU-DU' (Black Pink)
Scroll to top