04/09/2014 18:07

Mình yêu nhau đi phiên bản ipad , acoustic

Thư viện cover Thư viện cover

Bằng những sáng tạo nhỏ, clip "Mình yêu nhau đi" phiên bản iPad - acoustics guitar của hai chàng trai Lit Marley và Hải Trung đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mlog.yan.vn - Bằng những sáng tạo nhỏ, clip "Mình yêu nhau đi" phiên bản iPad - acoustics guitar của hai chàng trai Lit Marley và Hải Trung đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
 
Với giai điệu nhẹ nhàng, tình tứ, hai chàng trai, người đàn người hát mở đầu clip cover ca khúc Mình yêu nhau đi theo phong cách acoustics quen thuộc. Khi đến đoạn cao trào, Lit Marley - thành viên cầm guitar bất ngờ chuyển sang chơi đàn piano trên iPad mini, tạo nhạc đệm vui tai. Đây cũng chính là điểm đặc biệt hút người xem đến với phiên bản Mình yêu nhau đi độc đáo này.
Ngoài cách chơi đàn đặc biệt, clip còn ăn điểm khi kết hợp giai điệu nhẹ nhàng của bài hát với tông màu nghệ thuật nơi không gian ghi hình, tạo cho người xem có cảm giác ấm cúng, hoài cổ. Mình yêu nhau đi phiên bản iPad và acoustics guitar nhận được nhiều lượt xem, bình luận tích cực cộng đồng mạng.
 
Từ khóa:  giải trí, cover
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top