04/12/2014 21:58

Tớ đã từng thích cậu, chàng trai à!

Huyền SK Huyền SK

Tớ chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì thích cậu. Ừ, mà thật ra tớ có gì phải hối hận đâu, người ta chỉ hối hận khi người ta cảm thấy đau khổ, còn tớ chẳng là gì của cậu, tớ chưa cảm nhận nỗi đau đó, nhiều lúc cũng muốn cảm nhận lắm, nhưng không được.


Chẳng thể biết tình cảm tớ dành cho cậu lúc này như thế nàon liệu tớ còn thích cậu không?

Tớ thích cậu, được gì không?

Tớ thổ lộ, được gì không?

Tớ là con gái mà, tớ không thể nói với cậu rằng  " hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi..." khi mà cơ hội cậu dành cho tớ chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Giá như cậu tặng cho tớ 1% để hi vọng, ừ thì tớ có thể bất chấp, tớ sẽ thổ lộ, nhưng tớ biết điều đó là không thể.

Cậu và tớ từng là bạn, ừ,là đã từng, nhưng cái quyết định của tớ đã đẩy chúng ta ra xa thế này đây. Giá như lúc đó tớ nhận ra tớ thích cậu sớm hơn, có lẽ chẳng như hôm nay đâu.

Tớ không phải âm thầm vào facebook chỉ để like, không dám comment, tớ sợ, sợ cậu ngó lơ, đau lắm

Tớ không phải ngồi nhìn nick cậu sáng mà không dám pm.

Tớ không phải đi ngang qua cậu mà phải ngó lơ, không để ý.

Nếu tớ chọn con đường khác bây giờ thì sao nhỉ, tớ sẽ vẫn...

buồn khi cậu đăng status tình yêu nhưng không biết là thật hay chém gió

buồn khi người ta nói cậu với người khác

buồn khi người khác nói xấu cậu!

Ừ, buồn thật đấy, nhưng nhẹ thôi, nhưng không phải là người xa lạ như thế này.

Nhiều người nói xa lạ như thế cũng hay, tớ chẳng phải hi vọng, nhưng đâu biết rằng nói chuyện với cậu làm tớ hạnh phúc như thế nào.

Không biết những điều trên có thể chứng minh rằng tớ vẫn còn thích cậu hay chỉ là tình cảm tớ gói gọn trong 3 năm và bây giờ chưa ai lấp chỗ nó được không. Tớ không biết nữa, nhưng tớ đang cố gắng quên. Tớ của ngày hôm qua sẽ khác hôm nay cậu à

Tớ sẽ trưởng thành hơn, chững chạc hơn.

Tình cảm của tớ cho cậu sẽ ít hơn nhưng sẽ chẳng bao giờ hết.

Tớ biết chấp nhận hơn.

Nếu cậu có người yêu, thật sự hụt hẫng, nhưng sẽ qua mau thôi vì tình cảm tớ đang cố gắng kìm nén và nó không còn mãnh liệt như trước nữa đâu.

Nếu một ngày cậu thích tớ thì sao nhỉ, Tớ chưa bao giờ nghĩ đến cậu sẽ thích tớ như thế nào, tớ chỉ nghĩ đến khi tớ à cậu là một đôi. Tớ hay quá phải không, chả nghĩ điểm bắt đầu, chả nghĩ đến kết thúc, chỉ nghĩ ở giữa thôi, Vì tớ biết, chúng ta làm sao có bắt đầu và tớ sợ kết thúc.

Tớ nghĩ đến cậu khi đọc một câu chuyện tình yêu.

Tớ nghĩ đến cậu những lúc cô đơn nhất.

Tớ mong cậu sẽ đến, ngồi cạnh tớ, thế là đủ.

Nói đến đây, tớ lại nhầm lẫn nữa rồi, tớ còn thích cậu không, hay chỉ là những thói quen khi tớ còn thích cậu, tớ không biết. 

Tớ biết rung động với người khác, nhưng tớ luôn nghĩ đến cậu. Ừ, đó là thói quen, tớ sẽ để nó trở thành thói quen thôi, vì thói quen chả do chủ ý của mình đâu. Những lúc nghĩ đến cậu, thật sự tớ thấy ấm áp, nhưng mỗi lần trở về hiện tại, nó xen lẫn tiếng thở dài. Tớ ngốc lắm phải không, Dù đã tự nhủ lòng rằng quên đi, bỏ đi những thói quen đó đi, nó dẽ dần dần ăn mòn vào tiềm thức. Ừ, tớ sợ điều đó lắm, nên cố gắng quên nó đi.

Tớ chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì thích cậu. Ừ, mà thật ra tớ có gì phải hối hận đâu, người ta chỉ hối hận khi người ta cảm thấy đau khổ, còn tớ chẳng là gì của cậu, tớ chưa cảm nhận nỗi đau đó, nhiều lúc cũng muốn cảm nhận lắm, nhưng không được.

Tớ sẽ bớt thích cậu một chút, từng ngày từng ngày, 3 năm rồi nhỉ, 3 năm có thể làm xoa dịu đi mà, tớ sẽ bớt nghĩ về cậu. nhưng tớ vẫn luôn nhớ, tớ đã từng thích cậu, chàng trai à!

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top