03/15/2014 03:01

Hôm nay không như mọi ngày!!

Sly Sly

Vì Sly sẽ xưng là anh và gọi bạn là em (đây là điều … KHÔNG THỂ … nhưng vì như thế mà con người thường luôn khao khát nhất những thứ KHÔNG CÓ).

Anh lén lúc nép mình ở một góc thế giới mang tên em

Tận hưởng những bài hát yêu thích của em những bài hát gắn liền với cái duy lí, cái quá khứ mà em luôn chia sẽ - anh thích nhạc không lời du dương và thuần khiết...anh cho đó là thứ âm nhạc bình thường, chả gì đặc biệt vì nó có lời nhưng rồi giờ đây lại không thể thiếu nó trong những thói quen hằng ngày trước khi đi ngủ của anh.

Woim Radio Show online 24 mà anh đang nghe có tựa là gì em biết không? là Lối Đi Ngã Khác đấy, anh đang nghe tâm sự và bài viết của rất nhiều người...sự đồng cảm, cô đơn...nhưng anh có còn hy vọng hay thật sự tuyệt vọng với thứ cảm xúc đã rất muốn bỏ đi từ cái ngày đầu tiên ở GJ với từ IMPOSSIBLE của em, Radio lần này, làm anh nhớ đến em ngay cả khi mới gặp em khi nãy sau 1 tuần đói cồn cào, và rồi cuối cùng kết thúc buổi gặp vẵn là sự thay đổi trong anh...anh không biết rằng mình đã bỏ rơi vật được gọi là tình yêu trong bộn bề cuộc sống cuống lấy anh…và bây giờ nó mang tên My Queen, mùi vị của nó làm anh chỉ muốn nó được pha riêng cho duy nhất một mình anh.

Không muốn thở...

Không thể cảm nhận...

Không muốn nghe...

Không thể nói...

Có lẽ mọi cảm xúc, các giác quan bị tê liệt, đông cứng và đã chết lâm sàng kể từ khi anh bắt đầu muốn bước ngoặt xảy ra, không phải một mà hai..chắc có lẽ hơn thế nữa. Bởi vì anh ghét cái gọi là cao thượng một cách ngu ngốc khi cứ bám víu vào người không thuộc về mình, mà dù có đi chăng nữa…vẵn là zero.

Vấn đề khác, anh không phủ nhận mình là một workaholic, anh không phủ nhận anh sinh ra thuộc chòm sao Ma Kết chỉ biết đến công việc và trách nhiệm, nhưng dù bận cỡ nào, có đang trong giờ kiểm tra đi chăng nữa, lúc em không ổn thì anh luôn sẵn sàng kết thúc sớm và biến khỏi trường ngay lập tức. Anh không quan tâm đến việc em có phải là chòm sao phù hợp với anh hay không, anh không quan tâm đến việc em trái ngược với anh về mọi thứ hay không nhưng...cho dù anh không quan tâm thì sao chứ, em vẵn đối xử với anh, với cảm nhận của riêng anh thì giống như bao người khác, như bao ma kết khác, như bao người em yêu thương...
Anh quan tâm đến việc tìm xem “à, cô ấy sẽ không như thế này với người khác” nhưng thực chất thì sao chứ…
Em nói đúng, ai cũng muốn đặc biệt trong lòng người khác, họ luôn tìm xem điểm khác nhau giữa cách nói chuyện, cứ chỉ, đôi mắt, nụ cười…blah blah blah,..hàng tá thứ xung quanh để soi để mói rồi để buồn, để tự làm khổ mình.
Em cũng thế đấy.
Chiếc nhẫn mặt dây chuyền này, đến khi anh cảm nhận được điều mà anh cần từ em thì anh sẽ trao cho em. Cho dù lúc đó em có đang đeo dây chuyền có bắt cứ ai đi nữa thì dây chuyền này mãi mãi là của em từ lúc anh bắt đầu mua.
Nó có 2 ý nghĩa đấy, bây giờ nó vẵn ở đây vì anh xem nó như là chính anh, anh không dám trao cho em khi anh đang lạc lối và…

Chênh vênh, là thứ cám giác mà anh luôn mang theo...anh tự biện minh rằng đó là vì em là real girl.

Đôi lúc anh tự hỏi: cảm giác của em như thế nào về anh? như một đứa con nít với những ảo ảnh và anh sẽ chiềm đắm ở toàn bộ phân cảnh trong cái ảo mộng đó.
Khi em nói với anh “anh chỉ luôn ích kỉ với cảm giác của mình mà không xem cảm giác của em là gì cả!!”
Lúc đó, anh bắt ngờ đấy…
Anh không hiểu em, thật sự không…
Nhưng…

Anh rất giỏi khi đóng phim, em nên khen anh.

Anh rất giỏi khi cố giả vờ không đói em trong khi đó chạy vòng vòng PKK, ĐBP để làm dịu nổi nhớ…ấy thế mà…tác dụng phụ mới chết chứ.

Anh rất giỏi khi cố kìm nén cơn ghen của anh.

Anh rất giỏi khi không biết, không nhớ về những chàng trai theo đuổi em.

Bây giờ, anh cô đơn do chính bức tường anh xây nên chỉ vì yêu thương quá mức kiểm soát trong anh

Anh mới chính là người nên đánh vần chữ MẤT.
...................................


Come on, tệ thật, cảm xúc loạn cả lên...

Chả biết bản thân đang viết cái mô te nào cả...

Tự nhiên bị cái Radio đó điều khiển cảm xúc...thôi nào.

Tui nên ngủ phải không? 

Và tui không nên uống cafe vào buổi tối như thế

không mạnh nhưng đủ mạnh để làm cho tui phải nhớ đến cái tôi luôn để phía sau, cái mà tui luôn bơ nó trong thời gian rằng đây để rồi cái câu “sly thay đổi” lặp lại lần 2 và giờ thì nó đã thắng.

Uh, bạn nói đúng


Cám ơn Nu với Radio online 24

----------------------
 
 

"Vẫn là mưa xưa nhưng dưới tán dù của em không còn anh nữa..."

 

 

"Có nhìu cách để bắt đầu 1 mối tình, nhưng chỉ có 1 cách để kết thúc mối tình đó"

 

 

"mỗi người trong đời có một quá khứ không thể chạm đến và sẽ chẳng bao giờ có đủ ty trong đời cho những cái buông tay"

 

 
 

"Anh thấy không mình đã khác ngày xưa
Kí ức chẳng thể dằn vặt mãi
Bình yên quá trong một ngày gặp lại
Thấy lòng quên như chưa nhớ bao giờ…!!

 

 
 

Phố vẫn thế con đường vẫn thế
Biển vẫn rì rào sóng ru êm
Đêm trăng lạnh nép vào nhau sưởi ấm
E giờ xa, A vẫn lối đi này..."

 

 
 

"có những điều thật sao quá đơn giản
Nhưng sao không thể quên"

 

 
 

" Dũng cảm chia tay " ..hình như đó vẫn là thứ tôi còn thiếu ? Chia ly thật rồi nhưng chia tay , nói "tạm biệt mãi mãi" với tình yêu ấy , tôi vẫn chưa thực sự có đủ can đảm .Để giữ lòng thanh thản , để ký ức ngủ yên , để bình yên bước đi tìm một ngã rẽ khác .

"Mỗi người chúng ta từng yêu , từng làm tổn thương chúng ta đều có một ý nghĩa với tuổi xuân của chúng ta ".

 

 
"cần bao nhiêu tình yêu mới đủ để có thể chịu đựng được sự buông tay hết lần này đến lần khác?
có những khi nỗi đau chất chứa quá nhiều,nhiều đến nỗi đã hóa câm lặng,đến nỗi mình chỉ còn biết mỉm cười chấp nhận.Để rồi khi đêm về,nước mắt lại thổn thức rơi
Dù đã quyết định im lặng rời xa nhưng vẫn còn giữ trong tim vẹn nguyên hình hài đã quá đỗi thân thương ấy"


Từ khóa:  author, radio
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top