04/01/2014 17:39

Học yêu qua những lời thoại "chạm tới trái tim" của phim Hàn!

Đức Thịnh Đức Thịnh

Phim Hàn không chỉ thành công bởi dàn diễn viên đẹp cùng những câu chuyện tình lãng mạn mà còn bởi những lời thoại tình yêu “chạm đến trái tim”. Các nhà làm phim Hàn Quốc không chỉ rất khéo léo trong việc dựng nên những bối cảnh đẹp lung linh hay những nhân vật tuyệt vời mà cũng rất tài năng trong sáng tạo ra những câu thoại tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Mlog.yan.vn - Phim Hàn không chỉ thành công bởi dàn diễn viên đẹp cùng những câu chuyện tình lãng mạn mà còn bởi những lời thoại tình yêu “chạm đến trái tim”.
 
p1

Các nhà làm phim Hàn Quốc không chỉ rất khéo léo trong việc dựng nên những bối cảnh đẹp lung linh hay những nhân vật tuyệt vời mà cũng rất tài năng trong sáng tạo ra những câu thoại tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.   Lời hồi đáp 1997
 
“Lý do em thích anh à? Chỉ vì đó là anh thôi. Lý do duy nhất đấy. Ước gì em có thể tìm được những lý do khác để em biết cách thôi không thích anh nữa. Nếu thực sự không có cách nào thì em đành âm thầm ở bên anh, như một người bạn, dù em sẽ rất đau khổ.” và "Đừng hỏi vì sao em yêu anh. Tình yêu là câu hỏi không có lời giải đáp".
 
Phẩm chất quý ông (A Gentleman's Dignity)
 

p1
 

“Đàn ông thích em vào một ngày nào đó nhưng họ có thể thay đổi ngay vào ngày hôm sau. Vấn đề là họ đang cố gắng trở nên thật thà với chính bản thân mình trong cả hai ngày đó. Dù sao thì hãy sống thật với bản thân."
 
Bản tình ca mùa đông

p2
 

"Nếu chúng ta thật thật sự yêu nhau, em nghĩ điều đó chẳng có nghĩa lý gì cả. Một ngôi nhà không phải là vấn đề quá lớn cho một cặp tình nhân. Với họ, một vị trí trong trái tim đối phương mới chính là ngôi nhà quan trọng nhất”
 
Hoàng tử gác mái

“Em có biết anh đã tìm kiếm em lâu đến mức nào không? Em đang cố làm anh đau tim à? Trái tim anh tan vỡ từng ngày trong thất vọng. Nó như muốn nổ tung ra. Anh không thể nhận ra chính mình nữa. Anh sắp phát điên rồi. Ngay cả khi hét lên thật to thì anh vẫn không thấy thoải mái hơn được. Tất cả chỉ được hóa giải khi em xuất hiện. Anh thích em!” 

Chuyện tình Harvard (Love Story in Harvard)

p3
 

"Thiên thần của anh, nếu bẻ gãy cánh để giữ thiên thần ở lại thì anh đã quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay cho cao, bay cho xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên anh..."
 
Chuyện tình Paris (Lovers in Paris)

p4

"Hãy sống cùng anh đi, em đừng nghĩ quá phức tạp cũng đừng nghĩ gì khác. Nếu em ngại không muốn nói ra thì anh sẽ cho em được lựa chọn: thứ nhất, em đồng ý và chúng ta cưới nhau luôn; thứ hai, dù em không đồng ý thì anh cũng sẽ bắt em phải nói đồng ý và chúng ta cưới nhau luôn; thứ ba, nếu em cần thời gian suy nghĩ, anh sẽ cho em một ngày để suy nghĩ, sau đó em đồng ý và chúng ta cưới nhau luôn, em hãy chọn đi..."

Điệu valse mùa xuân

p5

“Ở Áo, anh là người dẫn đường cho em nhưng thực ra không phải vì anh chỉ dẫn em đến với Jae Ha mà thôi ... Nhưng dù sao đi nữa anh vẫn rất yêu em vì chính em đã cùng anh đi trên con đường đẹp nhất, con đường đẹp nhất trong cuộc đời anh. Anh yêu em”
 
Nấc thang lên thiên đường

 
p6
 

“Ai cũng có 1 tình yêu không thể nào quên trong tim và ai cũng muốn mở cánh cửa thiên đường để tìm ra tình yêu đó”.

Người mẫu
 
Anh tuyệt đối không tin thứ được gọi là tình yêu nhưng khi nghe thấy em nói rằng sẽ ra đi, anh không dám nghĩ tới ngày tháng thiếu vắng em… Anh thà được chết trong lòng bàn tay em còn hơn sống cuộc đời mất đi linh hồn.
 
Cô nàng của tôi (My girl)

p7
 

Nỗi đau của em, những điều em muốn giấu diếm, muốn trốn chạy anh đều biết cả. Sau này, mọi việc sẽ thế nào anh không dám nói chắc nhưng có điều anh dám khẳng định rằng bắt đầu từ bây giờ trong mắt anh sẽ chỉ nhìn thấy mình em thôi. Chính vì vậy mà em có thể nghe theo anh, chỉ tin tưởng anh, chỉ hướng theo con đường mà anh đã cố gắng không?
 
Giày thủy tinh
 
"Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao"?
 
Ngày tháng tươi đẹp
 
Em đã bao giờ uống nước biển chưa, yêu một người giống như uống nước biển vậy. Uống hớp đầu tiên rất đã, nhưng càng uống nhiều lại càng khát. Anh sợ bản thân anh, còn dễ khát hơn bất cứ người nào khác...

 
p8

Hoàng cung (Goong)
 
Các vì sao có chu kì của nó, con người cũng vậy, 25 triệu năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau, 25 triệu năm sau dù có như thế nào em vẫn mãi yêu anh như bây giờ.
 
Người thừa kế (The Heirs)
 
"Nếu bây giờ tôi muốn ôm em, có phải tôi bị điên không? Em đừng khóc. Cũng đừng nói em ghét tôi. Hãy nói rằng em sẽ suy nghĩ. Tôi xin em đấy... Hôm qua hắn đã gặp một cô gái. Tên cô gái đó là... Nhưng hắn có một chuyện muốn hỏi. Có phải tôi thích cô rồi không?"
 
Cô nàng đẹp trai

 
p9


"Có phải em luôn nhìn tôi như vậy không? Vì tôi không nhìn thấy em nên không biết. Em không nhìn tôi cũng không được, em không được tự động kết thúc, em phải luôn nhìn tôi như bây giờ. Từ nay về sau việc em thích tôi, tôi cho phép"
 
 Vườn sao băng

p10
 

  "Tôi từng nói với bản thân nếu xuất hiện cô gái tôi thích, tôi sẽ đưa cô ấy đến đây. Em đã nhìn thấy chưa? Trái tim của tôi"

Thuỷ Anh (webphunu)

Từ khóa:  phim ảnh, review phim, phim hàn
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top