04/15/2014 21:51

hãy trân trọng những người yêu mình

Mộc Đăng Mộc Đăng

 Chắc có lẽ tôi viết những dòng này các bạn nghĩ tôi là nói cái chiện mà ai cũng biết nhưng thật sự ở đây được bao nhiêu người trân trọng nó hay đơn giản nghĩ nó chẳng liên quan đến mình.

Ừm! Công nhận là tình yêu của bạn là quan trong nhất vì nó là cảm xúc, nó làm bạn cười,vui ,nhớ thương.Còn của người khác dành cho bạn thì bạn không quan tâm khi người đó bạn không hề có tình cảm mà chỉ mình họ đơn phương mà thôi.Dù bạn không có chút tình cảm gì nhưng ít nhất ở đây vẫn còn tình người chứ.Vậy tại sao có những người không chấp nhận thì thôi có cần phải làm họ bẽ mặt đến vậy không.Chắc có lẽ các bạn ấy không hiểu cái cảm giác để tình cảm trong lòng mà không dám nói ra là như thế nào ,nó khó chịu bức bối đến ra sao nên khi họ từ chối mới có những hành đọng như vậy.Các bạn chỉ cần nói một câu là " Tớ cám ơn! nhưng tớ không trao cơ hội ấy cho bạn được" hay ít nhất là " Mình xin lỗi vì đã làm cậu buồn,mình không thể chấp nhận tình cảm này đươc" Có lẽ người kia sẽ hiểu và tự rút lui mà thôi.

Cũng như mọi người ,ai cũng đều có lần thất bại trong chuyện tình cảm ít nhất một lần và nhờ những thất bại ấy mà tôi càng quý trọng hơn những người đã từng thích mình.Vì đơn giản tôi nghĩ rằng " gieo nhân nào gặp quả ấy " 

Nó là vài dòng suy nghĩ của tôi và tôi không có ý đánh đồng tất cả chỉ là cảm thấy không vui khi tình cảm của người khác bị coi thường một cách quá đáng.

 

  

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top