04/01/2014 16:25

Hài hước với clip Á đù - Mình yêu nhau đi - Anh không đòi quà phiên bản Phú Yên!

Clip vui Clip vui

Nội dung clip hài trên kênh PYS Productionskết hợp nhiều trào lưu và vấn nạn gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua như “Mình yêu nhau đi'', “Á đù”, “Đi chơi với gái chỉ mang 50 ngàn đồng”, “Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo”, “Anh không đòi quà”, “Hôi của”, "Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau".

Mlog.yan.vn - Nội dung clip hài trên kênh PYS Productionskết hợp nhiều trào lưu và vấn nạn gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua như “Mình yêu nhau đi'', “Á đù”, “Đi chơi với gái chỉ mang 50 ngàn đồng”, “Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo”, “Anh không đòi quà”, “Hôi của”, "Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau".
 
haihuoc
 
Sau phần mở đầu bằng bản nhạc nền “Mình yêu nhau đi” là câu chuyện giữa “đại gia” và cô gái mê shopping. Dù cô nàng liên tục đòi quà đắt tiền như áo đầm đính kim cương hay xe Vespa song “đại gia” vẫn cho rằng đó chỉ là chuyện nhỏ: "Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo" dù trước đó thốt ra hai từ “Á đù”. Tuy vậy lúc trả tiền nước thì “đại gia” không đủ tiền vì chỉ mang theo người 50 ngàn đồng và thiếu mất 500 ngàn đồng. Thế là cô nàng phải móc ví trả tiền trong sự bực dọc.
 
Ở phần tiếp theo, do xe của đại gia bị hư khi đang chạy nên cô gái đã hết chịu đựng nỗi và bắt đầu trả quà bằng hành động vừa đi vừa lột đồ quen thuộc. Điểm hài hước là cô gái lột và ném đồ đến đâu thì các thanh niên liền nhảy vào hôi của đến đó. Tưởng chừng vớ được đại gia mới chạy xe mô tô phân khối lớn song cô nàng lại bị “hố hàng”.
 
Phần kết video là hình ảnh và câu nói quen thuộc với cộng đồng mạng: “Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau”. Mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem, video clip do nhóm bạn trẻ ở Phú Yên thực hiện nhận được nhiều lời động viên và khen tặng từ cư dân mạng.
 
Từ khóa:  giải trí, clip vui, >5000 like
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top