04/14/2014 02:09

Funny: Sự khác biệt cơ bản giữa hai Vợ - Chồng

vui quá vại vui quá vại

Đàn ông đi làm về đến nhà chỉ nằm xem tivi, ăn uống rồi ngủ. Còn phụ nữ về đến nhà phải làm đủ việc từ nấu nướng, giặt giũ, lau dọn nhà cửa...

Mlog.yan.vn - Sự khác nhau cơ bản giữa vợ và chồng,sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ. Đàn ông đi làm về đến nhà chỉ nằm xem tivi, ăn uống rồi ngủ. Còn phụ nữ về đến nhà phải làm đủ việc từ nấu nướng, giặt giũ, lau dọn nhà cửa...

fr
 
Thiên nhiên đã ban tặng cho trái đất hai loại sinh vật đặc biệt: con trai và con gái. Vóc dáng bên ngoài của hai phái khác nhau đã đành, nhưng sự khác nhau còn thể hiện ở vô số điều qua cách nhìn nhận sự việc trong cuộc sống.

Tình yêu
Để chứng tỏ mối tình nồng nàn đang rực cháy trong lòng, các cô thường thốt lên những lời yêu nhau xưa như trái đất. Trong khi đó, nam giới lại thích bày tỏ "lòng thành" bằng cử chỉ nhiều hơn là lời nói. Trong trường hợp bị bắt buộc, họ cũng thường chỉ nói "Anh cũng vậy!". Phần lớn thời gian, các chàng dùng vòng tay êm ái, đôi môi nóng bỏng của họ thay cho câu yêu đương (vì vậy, bạn gái coi chừng nhé!).

Sự tò mò
Với bạn gái, những thông tin mới nhất về cuộc sống riêng tư của các diễn viên nổi tiếng được các cô ra sức tìm tòi, bình phẩm loạn xạ, và không hề do dự khi tiến hành tìm hiểu thấu đáo điều mà mình muốn biết. Nam giới có khuynh hướng thờ ơ với những thông tin như vậy.

Bác sĩ
Nếu như các cô nhanh chân đến phòng mạch và thường xuyên hỏi ý kiến bác sĩ về vấn đề sức khoẻ, bệnh phụ khoa thì các chàng trai phải đợi đến sự thúc bách của người thân mới chịu lê bước đến chỗ bác sĩ.

Trang phục
Khi một cô gái đi shopping, cô sẽ dẫn theo cô bạn thân nhất đến hết cửa hiệu này sang cửa hiệu khác. Họ sẵn sàng đứng hàng giờ trước tấm gương phòng thử. Và cuối buổi shopping, họ mua nhiều hơn dự kiến và sẵn sàng trả giá đắt để có bộ trang phục "duy nhất" nào đó. Ngược lại, các chàng trai thường mua sắm một mình, rất nhanh bởi họ chỉ cần tìm đúng trang phục đã định và không bao giờ xoắn lấy người bán hàng để đòi thử những chiếc áo khác rơi vào tầm nhìn của họ.

Nhóm bạn
Ngoài việc có một người bạn thân để tâm sự, các cô thường bỏ rơi bạn bè khi có người yêu. Nhưng với các chàng trai, nhóm bạn là một phần cần thiết cho cuộc sống. 33% nam giới thích chia sẻ thú tiêu khiển (như xem bóng đá...) với bạn bè hơn là với người yêu.
 
Funny: Sự khác biệt cơ bản giữa hai Vợ - Chồng


Tính không chung thuỷ
Trong giới sinh viên, thanh niên, 69% nam giới giữ được lòng chung thủy so với 81% ở nữ. Và cho tới nay, người ta vẫn còn mang tư tưởng... kỳ thị: một cô gái lừa dối người yêu là điều không thể tha thứ, trong khi một chàng trai không chung thuỷ là... chuyện không có gì phải ầm ĩ!

Thể trọng

Về mặt này, sự bất công còn lộ rõ hơn hết. Các chàng trai có thể tha hồ ăn mọi món có trên đời mà không chút lo âu. Và các cô gái luôn phải giữ khẩu phần "chay tịnh" khi nghĩ đến chiếc váy ôm xinh đẹp mà họ sẽ mặc khi... xuống kí!

Nói dối
Con trai xử thế bằng cách che đậy hay thay đổi đề tài nói chuyện, con gái thì tô vẽ sự thật và sắp xếp sự việc theo trí tưởng tượng phong phú vốn có ở con cháu Eva.

Qùa tặng
Tặng quà cho người yêu, cho bạn đời là một điều trọng đại đối với phái nữ. Các cô ra sức tìm hiểu ý thích của người thương qua những người thân cận của chàng, sẵn lòng chạy hàng trăm cây số để tìm mua đúng món quà vừa ý chàng. Sự chuẩn bị này đôi khi từ cả tháng! Với nam giới, có thể họ hỏi thẳng người yêu muốn được tặng quà gì, hoặc họ chọn theo ý thích của chính họ...

Khả năng suy đoán

Nữ giới tỏ ra tâm lý hơn nam giới nhiều. Theo các nhà nghiên cứu, từ thuở nằm nôi, các bé gái đã biết giải mã những nụ cười, những cái nhíu mày của người xung quanh trong khi bé trai cùng lứa hãy còn ngờ nghệch. Và đến tuổi trưởng thành, con gái có khả năng suy đoán tương đối chính xác nhiều thái độ cảm xúc như giận dữ, buồn bã, sợ hãi... trong khi nam giới chỉ nhận biết nỗi chán ngán. Vì vậy, bạn chớ có ngạc nhiên khi các chàng trai tưởng rằng bạn đang bệnh khi bạn đang giận dỗi...

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top