04/23/2014 11:09

Đừng bỏ cuộc hãy đợi chờ như tôi...

My Heart My Heart

Kết thúc của một sự chờ đợi có hy vọng là hạnh phúc, là một thử thách mà nước mắt niềm đau hòa lẫn vào nhau. Nụ cười rồi sẽ trên môi mỗi chúng ta. Đừng bỏ cuộc hãy đợi chờ như tôi...!

Mlog.yan.vn - Kết thúc của một sự chờ đợi có hy vọng là hạnh phúc, là một thử thách mà nước mắt niềm đau hòa lẫn vào nhau. Nụ cười rồi sẽ trên môi mỗi chúng ta. Đừng bỏ cuộc hãy đợi chờ như tôi...!

Đừng bỏ cuộc hãy đợi chờ như tôi...

" Anh yêu em - Gấu ơi! em yêu anh...." Đại khái là những câu nói ngọt ngào lãng mạng khi con người ta yêu nhau. Tình yêu là những cảm xúc nồng cháy, mãnh liệt pha chút buồn xen kẽ niềm vui...những nuối tiếc, những trăn trở, lo âu bắt đầu xuất hiện khí nó bắt buộc một nữa phải đợi nhau..."

Nếu như tình yêu của các bạn là một tình yêu đích thực, một tình yêu đã được vạch ra tương lai rõ ràng, một tình yêu mà bạn sẽ cùng một nữa tiến tới hôn nhân. Thì tôi tin chắc rằng sẽ chẳng có điều gì làm hai bạn đường hai ngã cả. Dẫu biết chờ đợi là rất khó khăn với một nữa của mình. Biết là rất nhớ, rất thương, rất muốn bên nhau mỗi ngày, muốn thấy ai đó, muốn nhìn, muốn nghe thấy tiếng cười, nói chuyện, muốn vun đắp tình yêu...tất cả chỉ là trog tưởng tượng khi một trong hai phải bắt đầu chờ đợi.

Đừng ngại gì khoảng cách khi hai bạn không thể bên nhau. Mới đầu, sẽ có thứ cảm giác khó chịu tột cùng xâm chiếm cơ thể bạn, bạn sẽ vô cùng cọc cằng với người khác, bạn sẽ tức điên, bạn sẽ hét thật to, bạn lôi những kỉ niệm ra mà nhớ đi và cuối cùng là bạn khóc đó. Ngừng lại đi vì khóc chỉ giúp bạn nguôi ngoai phần nào thay vì thế hãy tập thích nghi từ từ từng chút một. Cuộc sống của bạn sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng khi phải cân bằng giữa công việc và tình yêu. Khó lắm, bởi khi bạn có lòng quyết tâm cao độ, bạn có một nghị lực phi thường thì bạn mới làm được. Bạn phải chứng minh rằng bạn làm được, bạn mạnh mẽ hơn chờ đợi, bạn giỏi hơn nó, bạn hãy xâm chiếm lấy nó. Suy nghĩ theo hướng tích cực sẽ làm cho đầu óc bạn thanh thản hơn, đừng quên nở một nụ cười khi nghĩ tới lời dặn dò của người ấy. Tôi đoán không sai là lời dặn dò cảu một nữa kia sẽ luôn hướng tới tương lai của hai bạn đúng không nào?^_^

Thời gian củng chính là yếu tố làm cho một trong hai bạn bắt đầu nản. Đừng buông xuôi bạn nhé dẫu rằng thời gian đó là vài tháng, vài năm đi chăng nữa thì sẽ có cách làm bạn rút ngắn thời gian như vài tuần vậy. Sở thích của bạn là gì hãy tận dụng và lôi nó ra nào, đã đến lúc bạn sử dụng nó một cách đầy hiệu quả. Hãy dùng nó che lấp tất cả những thời gian rãnh của bạn, đừng để con tim bạn lúc nào cũng nghĩ về người ấy. Thử đi nào sẽ hiệu quả lắm đấy, cứ lặp đi lặp lại như thế bạn sẽ bắt đầu quen dần với cuộc sống thực tại. Sống tốt hơn, bớt buồn bã, lo âu nhưng vẫn luôn yêu một nữa của mình. Hãy tin đi! 
 

Kết thúc của một sự chờ đợi có hy vọng là hạnh phúc, là một thử thách mà nước mắt niềm đau hòa lẫn vào nhau. Nụ cười rồi sẽ trên môi mỗi chúng ta. Đừng bỏ cuộc hãy đợi chờ như tôi...!

.......................................

My Heart - Mlog.yan.vn

Từ khóa:  Văn học, tản văn, Yêu Xa
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top