04/12/2014 10:22

Đêm..

Tyny Đặng Tyny Đặng

 Đêm và ngày luôn là quy luật tự nhiên của trời đất. Nhưng một số người luôn sống ngược lại với con người buổi sáng. Vì sao? 

Đêm..
  Xin trả lời: Vì đêm là lúc con người ta yếu lòng nhất. Là lúc con người ta được chìm vào một khung cảnh yên tĩnh và suy gẫm về một số việc của buổi sáng hoặc trong quá khứ. Con người họ rất mạnh mẽ vào buổi sáng nhưng lại rất rất yếu lòng vào ban đêm. Vì khi màn đêm buông xuống họ hòa mình vào bóng đêm, nơi chỉ duy họ hiểu được họ đang ra sao, đang làm gì, và mệt mỏi nhất vì điều gì.

 Với tôi, đêm chính là lúc để tôi suy gẫm về những việc mình đã làm tốt hay không tốt trong ngày và chính là lúc tôi nhớ về người tôi từng yêu tha thiết. Tôi không dám nhìn anh vào buổi sáng tôi chỉ dám nhìn anh từ facebook vào lúc tối. Đêm là lúc bờ vai tôi khẽ run và môi tôi run bần bật nhắc tên anh. Những ngày tôi và anh yêu nhau, đêm là lúc tuyệt vời nhất của tôi vì lúc đó tôi và anh sẽ đi dạo và ngắm sao. Nắm tay anh bước qua những con đường dài, thời tiết se lạnh của đêm được anh xóa tan bằng hơi ấm đôi bàn tay. Còn bây giờ, đêm đêm bàn tay tôi đang vào nhau, mỗi lần đan tay vào nhau làm tôi nhớ anh khôn xiết, Tim tôi nhói lên khi nghĩ về anh, đôi gò má của tôi ướt đẫm, lúc này tôi mới phát hiện, tôi đang khóc. Vì thế, tôi rất yêu đêm, vì lúc đó tôi mới sống thật với chính mình,..

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top