04/25/2014 16:38

Cười vỡ bụng với clip "Sự khác biệt giữa con nít và người lớn"

Thích so sánh Thích so sánh

Cười chảy nước mắt với clip dài 6 phút của đạo diễn Nguyễn Châu Văn về sự khác biệt thú vị đến nực cười của người lớn và con nít. Ai cũng biết giữa con nít và người lớn có sự khác biệt rất lớn. Clip của đạo diễn Nguyễn Châu Văn sẽ chỉ ra sự khác nhau này theo phong cách rất hài hước.

Mlog.yan.vn - Cười chảy nước mắt với clip dài 6 phút của đạo diễn Nguyễn Châu Văn về sự khác biệt thú vị đến nực cười của người lớn và con nít
Ai cũng biết giữa con nít và người lớn có sự khác biệt rất lớn. Clip của đạo diễn Nguyễn Châu Văn sẽ chỉ ra sự khác nhau này theo phong cách rất hài hước.
 
Các chủ đề được Nguyễn Châu Văn đề cập đến trong clip rất đời thường gồm ăn, mặc, ngủ, người trong mộng, buổi sáng, hôn, gấu, xếp hình, đánh nhau. Chẳng hạn, trong chủ đề “mặc”, video clip cho thấy con nít dễ thương, còn người lớn thì hở càng nhiều càng tốt. Khi xem đến chủ đề "xếp hình", những người "đầu óc nhiều sạn" có lẽ sẽ bị hụt hẫng.
 
Với hình ảnh minh họa và cách thể hiện hài hước của  hai diễn viên Bea Romeo Pham và Amy Thuỳ Dương, clip trên mang đến giây phút giải trí thoải mái cho người xem.
 
Từ khóa:  giải trí, clip vui
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top