04/14/2014 13:38

Cùng One A.M Khám Phá Vũng Tàu

VnStatus VnStatus

Nhóm One A.M quy tụ nhóm sinh viên đam mê " Phượt" và khám phá các vùng đất trên mọi miền đất nước. Nhật ký hành trình ghi lại những khoảnh khắc từ TP. Hồ Chí Minh tới Vũng Tàu bằng những hình ảnh sống động và vui nhộn.

Mlog.yan.vn - "Nhật ký hành trình" là một chương trình do One A.M Team thực hiện với ý nghĩa ban đầu là ghi lại những kỉ niệm của nhóm tại những nơi sẽ đến nhưng sau đó đã quyết định sẽ gửi nó đến mọi người như một lời nhắn nhủ "Việt Nam đẹp lắm".

Ban đầu do bạn Gió tự lên ý tưởng và các thành viên cùng thảo luận. Trong quá trình thực hiện, nhóm One A.M đã cố gắng tạo ra một không khí vui nhộn và thoải mái cho mọi thành viên. Trong video này nhóm đã thực hiện những cảnh quay đẹp nhất về thành phố Vũng Tàu.

Đường đi xuống Vũng Tàu vào ban đêm rất nguy hiểm nên nhóm đã di chuyển rất là chậm và cẩn thận. Mất 5 tiếng để tới Vũng Tàu trong khi đó bình thường chỉ mất khoảng 2 tiếng rưỡi. Thời gian trong dịp nghĩ lễ khá ngắn nên nhóm chỉ thực hiện được những điểm đến đẹp nhất của Vũng Tàu.

Dự định của Gió trong thời gian tới sẽ thực hiện số tiếp theo hành trình từ TP. Hồ Chí Minh tới Đỉnh Fansipan. Còn cả nhóm sẽ thực hiện chuyến hành trình Đà Nẵng - Hội An - Huế vào tháng 9 năm nay. Hứa hẹn ra mắt những hình ảnh đặc sắc nhất về vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam.

 

Từ khóa:  du lịch, phượt, vũng tàu
Video có thể bạn quan tâm
Các loại mỹ phẩm cần có trong túi du lịch mùa hè của các nàng
Scroll to top